
Update
โดย...มิยาโตะ [email protected]
โดย...มิยาโตะ [email protected]
Classique / Le Male (Limited Edition)
คลาสสิก และ เลอ มาล รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น คู่พยศกบฏรักของ ฌอง ปอล โกลติเยร์ (Jean Paul Gautier) ออกมาฉลองฤดูคิมหันต์นี้ด้วยลวดลาย ประดุจผุดกายขึ้นมาจากห้วงสมุทรล้ำลึกแห่งดินแดนทะเลใต้ Le Male ประดับเรือนกายด้วยเกลียวเชือกระโยงระยางกระหวัดพันผูกติดกับสมอเรือ เสมือนหมายจะยืดยุดฉุดรั้งตัวเองไว้ไม่ให้หลงเคลิ้มไปตามเสียงร้องสะกดอารมณ์ของนางพรายน้ำ นาม Classique สาวงามผู้ประดับกายในอาภรณ์แห่งปะการัง ปลาดาว และเปลือกหอย
Jean Paul Gautier Classique Summer Fragrance (100 มล. ราคา 2,600 บาท) เกลียวกระแสแห่งกลิ่นแรก กุหลาบหยอกเอินกับดอกส้ม ที่พร่างพรมไว้ด้วยละอองของเคลเมนไทน์จากซิซิลี ในห้วงลึกของกลิ่นกลาง มะลิแซมบัค กระดังงา และกลิ่นแนวไม้หอมของลิลลี่ออฟเธอะวัลเลย์ และไอริสขาว เรียงร้อยกันเป็นท่วงทำนองของกลิ่นช่อพฤกษาขนานแท้ กลิ่นท้าย ร่ายมนตราสะกดใจให้ลุ่มหลวงด้วยบทหลอมรวมของวานิลลา ไอหอมสดชื่นของมัสค์ และแนวกลิ่นพฤกษาที่แฝงอยู่ในแอ็บโซลูทอำพัน
Jean Paul Gautier Le Male Stimulating Summer Fragrance (125 มล. ราคา 2,400 บาท) สดชื่น เบิกบานใจ แนวกลิ่นน้ำมันสมุนไพร ด้วยการหลอมรวมของลาเวนเดอร์ มินต์ และกระวาน อีกครั้งที่แนวกลิ่นสดใสของใบไม้เขียวซึ่งได้จากหัวน้ำหอมกลิ่นหญ้าตัดใหม่กับใบไม้เขียวขจี ทวีความมั่นใจอยู่บนฐานกลิ่นตราตรึงติดผิวกายของวานิลลา มัสค์ และไม้จันทน์เทศเฉกเช่นที่เคยเป็น
หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม ฌอง ปอล โกลติเยร์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
มิกิโมโต้ 120 ปีแห่งความงามชั่วนิรันดร์
ความงดงามชั่วนิรันดร์ ทันสมัย และคงความคลาสสิกตลอดกาล ของ มิกิโมโต้ (Mikimoto) แบรนด์ไข่มุกอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น คือคุณค่าแห่งความบริสุทธิ์ที่มอบให้หญิงสาวในทุกโอกาส ซึ่งมิกิโมโต้ได้บรรจงคัดเลือกไข่มุกเม็ดงามที่มีความกลมเกลี้ยง เงางาม และสีสวยสม่ำเสมอกัน โดยคัดไข่มุก 10% แรกที่ดีที่สุดของโลก นำมาร้อยเรียงเป็นเครื่องประดับ เพื่อให้เครื่องประดับงดงามโดดเด่นเหนือเครื่องประดับใดๆ และเพื่อคงความงามชั่วนิรันดร์ ดังเช่นคอลเลกชั่นเฉลิมฉลองในวาระครบ 120 ปี ของแบรนด์มิกิโมโต้ที่ได้รังสรรค์ผลงานชั้นเลิศอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบเป็นของขวัญสำหรับคุณสุภาพสตรีที่ต้องการความหรูหราสง่างามเหนือกาลเวลา
สร้อยคอไข่มุกเซาท์ซีสีขาวและสีทอง (Whith and Golden South Sea Pearl Necklace) ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของสุภาพสตรีผู้มีรสนิยมในประเทศญี่ปุ่นด้วยสีสันสวยงามสะดุดตาของไข่มุกเซาท์ซีสีขาวไล่เรียงสลับกับไข่มุกสีทองที่ร้อยเรียงอย่างมีดีไซน์ สร้อยคอเส้นนี้จึงเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่รักแฟชั่นและการแต่งกายที่โดดเด่นเหนือใคร เช่นเดียวกับต่างหูไข่มุกเซาท์ซีส์สีขาวและสีทองประดับเพชร (Whith and Golden South Sea Pearl Earrings with Diamond) ซึ่งการเลือกใช้ไข่มุกเซาท์ซีสีขาวบริสุทธิ์ร่วมกับเซาท์ซีสีทองเข้ม ที่พบได้ยากมากในปัจจุบัน ผสมผสานการดีไซน์ในแบบคลาสสิกบนตัวเรือนทองคำขาว 18 เคประดับเพชร ช่วยเพิ่มประกายแห่งความหรูหราได้อย่างงดงาม และด้วยฝีมือการผลิตอย่างประณีตพิถีพิถันจึงทำให้เครื่องประดับชิ้นนี้ให้ความรู้สึกโก้หรู ทันสมัย และคงคุณค่าเหนือกาลเวลา
ร่วมสัมผัสและเฉลิมฉลองไปกับเครื่องประดับมุกคอลเลกชั่นครบรอบ 120 ปี ของแบรนด์มิกิโมโต้ ที่ บูติค มิกิโมโต้ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน
มาเธอร์แคร์สาขาใหม่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
เติบโตอย่างต่อเนื่องสำหรับร้านสินค้าแม่และเด็กมาเธอร์แคร์ (Mothercare) ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กแบรนด์ดังคุณภาพดีจากประเทศคุณภาพ สำหรับคุณแม่และลูกน้อยที่ครองใจบรรดาคุณแม่มืออาชีพมาอย่างยาวนานตราบจนปัจจุบัน
ล่าสุด “เปิดร้านใหม่ ใหญ่ที่สุดในฝั่งธนฯ” เป็นสาขาที่ 11 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 6 โซนซี กว้างขวางด้วยพื้นที่กว่า 200 ตารางเมตร จำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภทตั้งแต่ของใช้สำหรับคุณแม่เมื่อเริ่มตั้งครรภ์ จนกระทั่งคลอด และสิ่งของสำหรับเด็กแรกเกิดจนถึงอายุ 10 ขวบ พร้อมให้เลือกสรรทุกสรรพสิ่งเพื่อคุณแม่และลูกน้อยอย่างที่ใจต้องการ
สำหรับผลิตภัณฑ์ภายในร้านมาเธอร์แคร์มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อหากันอย่างจุใจ ตั้งแต่ของใช้คุณแม่ช่วงตั้งครรภ์ เช่น โลชั่นและครีมบำรุงผิว ชุดคลุมท้องสไตล์เก๋ๆ ไปจนถึงของใช้คุณแม่หลังคลอดและของใช้เด็กทั้งหลายตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 10 ขวบ เช่น ขวดนม รถเข็น เฟอร์นิเจอร์เด็ก ของเล่น เสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยสำหรับลูกน้อย
เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ทั่วโลกจากรุ่นสู่รุ่นให้ความไว้วางใจมาโดยตลอด 50 ปีที่ผ่านมา ครบครันด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับคุณแม่และลูกน้อยที่มาเธอร์แคร์สาขาใหม่ ใหญ่ที่สุดในฝั่งธนฯ ที่ชั้น 6 โซนซี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Facebook.com/MothercareThailand หรือโทร. 02-884-5249
วาโก้ บราเดย์ ปี 3
ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้เชิญชวนหญิงไทยทำดีรับบริจาคบราทุกรุ่นทุกยี่ห้อไม่จำกัดจำนวน ในโครงการบราเดย์ ปี 3 “บรามีค่า...สร้างอาชีพ รักสิ่งแวดล้อม” เพื่อมอบให้กับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ ไว้ใช้สำหรับกิจกรรมสร้างอาชีพ พร้อมคัดแยกบราเสื่อมสภาพ นำมาย่อยสลายอย่างมีคุณค่าผ่านกระบวนการ บรา จีโอไซเคิล ทดแทนพลังงานเชื้อเพลิง ถ่านหิน ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชน
บริจาคบราวันนี้ได้อะไรมากกว่าที่คิด เริ่มแล้ววันนี้ ทุกการบริจาค 1 ตัว รับทันทีบัตรแทนเงินสดมูลค่า 100 บาท สำหรับช็อปบราตัวใหม่ ณ เคาน์เตอร์วาโก้ทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center Wacoal โทร. 02-296-9979 หรือคลิก www.wacoal.co.th







