posttoday

Gossip

21 พฤษภาคม 2556

Congrats!

Congrats!

เปิดโรงแรม

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ไปทรงเป็นประธานในพิธีเปิดโรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง ในเครือโรงแรมเคป แคนทารี และคามิโอ คอลเล็คชั่น โดยมีธีระพงศ์ ปังศรีวงศ์ (ขวาสุด) กรรมการอำนวยการ พร้อมทั้ง วัลลิยา ปังศรีวงศ์ ภริยา (ที่ 2 จากขวา) และครอบครัว เฝ้าฯ รับเสด็จ

แมกซ์เมาท์

เรื่อง ซาร่าห์ แนร์

ค่ะ ทำสถิติใหม่วงการอ้อย!!!

เว้นว่างงานสังคม คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล ประธานและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทน้ำตาลตะวันออก ทำสถิติใหม่ให้กับประเทศไทยที่ปิดหีบอ้อยได้ถึงปริมาณร้อยล้านตันตามเป้าที่ตั้งไว้ได้สำเร็จ สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ของวงการอ้อยที่โรงงานน้ำตาลและอ้อยตะวันออกปิดหีบอ้อยเป็นโรงงานแห่งสุดท้ายที่ยอดร้อยล้านตัน

จากแผนการขยายการลงทุนกว่า 4,000 ล้านบาท เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตอ้อยเป็น 3 หมื่นตันต่อวัน และคาดว่ารับปริมาณการผลิตที่จะผลิตได้ 4 ล้านตันอ้อยต่อปี!!!

ใครบอกไปเที่ยว?!! (อย่างเดียว!)

ไปเที่ยวญี่ปุ่นทริปล่าสุดของ หมอแบงค์นพ.ธเนศ อมรพิทักษ์กูล แพทย์แผนปัจจุบันและผู้เชี่ยวชาญการแพทย์แผนจีน กับภรรยาคนสวย ถือว่าสุดคุ้มจริงๆ เพราะหมอแบงค์แวะร้านยาทุกร้าน เพื่อดูไอเดียในการทำแพ็กเกจจิ้งขวดยา และเร็วๆ นี้ได้ข่าวว่าหมอแบงค์จะเตรียมออกยาสมุนไพรที่คิดค้นสูตรด้วยตัวเองอีกด้วยล่ะค่ะ

ไปเที่ยวแล้วยังได้ไอเดียทำงานอีกนะคะ ขยันจริง อะไรจริง ค่ะ คุณหมอแบงค์

คุณมาดี

สำมะโนการเกษตรครั้งก่อนทำเมื่อปี 2546 พอครบ 10 ปีตามวาระปุ๊บ วิบูลย์ทัต สุทันธนกิตติ์ ผู้อำนวยการสำนักงานสถิติแห่งชาติ ก็ไม่รอช้ารีบส่ง “คุณมาดี” ลงพื้นที่อัพเดทข้อมูลด้านการเกษตรจากเกษตรกรไทยทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือน ใครเจอะเจอคุณมาดีก็อย่ารีรอหรือลังเลนะคะ ที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วน รัฐบาลจะได้นำข้อมูลไปกำหนดนโยบายแก้ไขปัญหา

งานนี้ท่านผู้อำนวยการ (คนละคนกับละครแรงเงาค่ะ อุ๊บส์) ขอฝากฝัง “คุณมาดี” ไม่ได้ทำเพื่อใครที่ไหน ก็พี่น้องเกษตรกรไทยจะได้อยู่ดีมีสุขนั่นเอ๊งงงง

แมกซ์อีเวนท์

เปิดตัวโครงการ “วาโก้โบว์ชมพู ร้อยใจให้...ไม่สิ้นสุด” ปีที่ 3 ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล เชิญแขกรับเชิญพิเศษ ศ.พญ.สมใจ แดงประเสริฐ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ม.ล.จิราธร จิรประวัติ ซานิ เอเอฟ 6 ชนัดดา จิราธิวัฒน์ กรกนก ยงสกุล ร่วมพูดคุยและช่วยระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้มูลนิธิรามาธิบดี บ่ายโมงครึ่งวันนี้ เซ็นทรัลเวิลด์ โซน EDEN ชั้น 3 (ฝั่งทางเชื่อมรถไฟฟ้า BTS)

เดินหน้าตอกย้ำสำหรับการเป็นพื้นที่ส่งเสริมการจัดแสดงผลงานศิลปะของศิลปินทุกแขนงทั่วโลกสู่สาธารณชน สยามเซ็นเตอร์ ร่วมกับสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ แคนนอน ประกาศผลการประกวด “สยามเซ็นเตอร์ โฟโต้ คอนเทสต์” การประกวดภาพถ่ายมุมต่างๆ ของสยามเซ็นเตอร์ วันนี้ 4 โมงเย็น เอเทรียม 2 สยามเซ็นเตอร์

โปรชิลี (ProChile) หรือคณะกรรมาธิการการค้าชิลี ขอเชิญร่วมชิมและชมสินค้าจากผู้ประกอบการที่สั่งตรงมาจากประเทศชิลี อาทิ อาหารทะเล ผลไม้สด ผลไม้แปรรูป ผักแปรรูป ไวน์ น้ำมันมะกอก นม และเนื้อสัตว์ โดยบริษัท BDP Chilean Food ในงานแสดงสินค้าอาหาร 2556 หรือ THAIFEX–World of Food Asia 2013 ที่บูธ 2CC17 ในระหว่างวันที่ 22-26 พ.ค. 2556 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 13 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวล่าสุด

ถ่ายทอดสด เบรนท์ฟอร์ด พบ เอฟเวอร์ตัน พรีเมียร์ลีก วันนี้ 11 เม.ย.69