posttoday

วงคีนบินถึงไทยพร้อมแล้วที่จะร็อค

04 ตุลาคม 2555

คีนวงดนตรีดังจากเกาะอังกฤษเดินทางถึงไทยแล้ว เปิดแถลงข่าวทันที พร้อมระเบิดความมันส์

คีนวงดนตรีดังจากเกาะอังกฤษเดินทางถึงไทยแล้ว เปิดแถลงข่าวทันที พร้อมระเบิดความมันส์

วงคีนบินถึงไทยพร้อมแล้วที่จะร็อค


คีน (Keane) วงอัลเทอร์เนทีฟ/ป๊อป/ร็อกจากอังกฤษ เดินทางมาถึงกรุงเทพฯ และเปิดแถลงข่าวที่โรงแรม เดอะ สุโกศล เพื่อยืนยันความพร้อมในการขึ้นเวที Singha presents Keane Live In Bangkok เมื่อค่ำนี้ (4 ต.ค.) ณ สตูดิโอมูนสตาร์

คีน เจ้าของเพลงฮิต Somewhere Only We Know เป็นวงดนตรีที่มีผลงานโดดเด่นด้วยเสียงเปียโน รวมทั้งเสียงร้องนำของ ทอม แชปลิน และเมโลดีเพลงที่ติดหูทำให้ พวกเขาเป็นที่รู้จัก ก่อตั้งในปี 1997 โดยกลุ่มเพื่อนจากวัยเด็กคือ ทอม กับริชาร์ด ฮิวจ์ส (กลอง) และทิม ไรซ์-ออกซ์ลีย์ (เปียโน) เป็น วงดนตรีเล่นเพลงคัฟเวอร์ ก่อนจะสร้างสรรค์งานของตัวเองและมีสมาชิกเพิ่มเติมคือ เจสซี ควิน (เบส) และน้องใหม่ล่าสุด ริชาร์ด ฮิวจ์ส (กลอง)

พวกเขาเคยมาสร้างความประทับใจให้ชาวไทยด้วยการแสดงสดของพวกเขา ที่อิมแพ็ค อารีน่า เพื่อโปรโมตอัลบั้ม Under The Iron Sea เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ครั้งนี้ คีน จะนำบทเพลงใหม่ๆ จากอัลบั้ม Strangeland มาให้แฟนๆ ได้ฟัง

 

ข่าวล่าสุด

ป.ป.ส. ผนึก DEA สหรัฐฯ เตรียมจัดประชุม Regional IDEC 2026 ที่เชียงราย