St.Regis ประณีตสถาน
โรงแรมหรูใจกลางเมือง ไม่ใช่คำจำกัดความทั้งหมดของเดอะ เซนต์ รีจิส (St.Regis)
โรงแรมหรูใจกลางเมือง ไม่ใช่คำจำกัดความทั้งหมดของเดอะ เซนต์ รีจิส (St.Regis)
เพราะโรงแรมแห่งนี้ไม่เพียงแค่หรูหรา แต่ยังประณีต เอาใจใส่ การบริการเป็นยอด และมอบประสบการณ์อย่างมีระดับทุกนาทีที่อยู่ในโรงแรม ทุกข้อที่กล่าวมาไม่ใช่คำเยินยอ แต่ทั้งหมดคือประสบการณ์จริงที่ทุกคนจะได้รับในเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
เดอะ เซนต์ รีจิส โรงแรมระดับห้าดาว มีตำนานยาวนานกว่า 1 ศตวรรษ เมื่อ จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ที่ 4 ก่อตั้งโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรกที่มหานครนิวยอร์ก โดยมีวิสัยทัศน์ “เพื่อให้เซนต์ รีจิส เป็นโรงแรมที่มีความประณีตที่สุดในโลก” และวิสัยทัศน์นี้ได้ปฏิบัติต่อกันมาในเดอะ เซนต์ รีจิส ทุกแห่งและทุกช่วงเวลา จนเมื่อวันที่ 1 เม.ย. 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ให้บริการเป็นครั้งแรก เปิดปรากฏการณ์โรงแรมระดับโลกอีกแห่งย่านราชดำริบนทำเลที่ดีที่สุดและวิวกรุงเทพฯ ที่งดงามที่สุด
ความงดงามในกรุงเทพฯ หาได้ไม่ยาก เพราะเพียงเดินเข้าไปในเดอะ เซนต์ รีจิส ก็สวยมากแล้ว ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสานกับความเป็นเอเชีย แต่ความงดงามที่เกิดจากธรรมชาติหาชมได้ไม่ง่ายในเมืองกรุง แต่ไม่ใช่ที่เดอะ เซนต์ รีจิส เพราะโรงแรมตั้งอยู่ใกล้สนามกอล์ฟขนาดใหญ่ ที่เมื่อมองถัดไปจะเป็นตึกสูงเรียงรายเป็นกำแพง ในยามเย็นสามารถนั่งรอมองแสงสุดท้ายได้ที่สระว่ายน้ำหรือในห้องทางทิศตะวันตก ภาพพระอาทิตย์กลมแดงค่อยๆ ตกลับขอบตึกและเปล่งแสงสุดท้ายเปลี่ยนท้องฟ้าเป็นสีทอง แสงทองกระทบยอดหญ้าสะท้อนบ่อน้ำในสนามกอล์ฟ และภาพตึกสูงเป็นเงาสีดำกลายเป็นภาพเบื้องหลังที่ทำให้ภาพสมบูรณ์ มันคือภาพพระอาทิตย์ตกในกรุงเทพฯ มุมที่สวยที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา
ทุกค่ำคืนก่อนพระอาทิตย์ตกดิน เดอะ เซนต์ รีจิส จะฉลองเปิดแชมเปญด้วยการใช้ดาบเปิดขวดเพื่อต้อนรับค่ำคืนแห่งความสุข ก่อนจะเข้าสู่โลกส่วนตัวในห้องพักที่หรู สบาย และสะดวกกับบริการเซนต์ รีจิส บัตเลอร์ เดอะ เซนต์ รีจิส มีห้องพักทั้งสิ้น 227 ห้อง (มี 51 ห้องเป็นห้องสวีต) เนื้อที่ใช้สอยมีตั้งแต่ 45 ตร.ม. จนถึง 250 ตร.ม. แต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้ชัดเจนด้วยกำแพงกระจกตั้งแต่เพดานถึงพื้นห้อง ทำให้ห้องโล่งกว้างและสามารถดื่มด่ำวิวกรุงเทพฯ ในมุมสูงให้เต็มอิ่ม
ส่วนเรื่องบริการเซนต์ รีจิส บัตเลอร์ คือบริการตลอด 24 ชั่วโมง แก่แขกทุกห้องในเดอะ เซนต์ รีจิส เพียงแค่โทรศัพท์หรือส่งอีเมลบอกความต้องการ บัตเลอร์จะสนองความต้องการในเวลาอันรวดเร็ว อย่างบริการเสิร์ฟชากาแฟ จัดเก็บเสื้อผ้า รีดผ้า ขัดรองเท้า จองห้องอาหาร จัดกระเป๋าเดินทาง บัตเลอร์จะจดจำรายละเอียดของแขกทุกท่านเพื่อตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลอย่างดีที่สุด ดังนั้นนักท่องเที่ยวจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความเนี้ยบของเสื้อผ้า หรือเสียเวลาเก็บกระเป๋าก่อนออกเดินทาง เพราะคุณสามารถบอกความต้องการได้จากทุกที่ทุกเวลา แล้วรอรับการบริการที่สมบูรณ์แบบเท่านั้น นอกจากนี้แขกทุกคนสามารถเข้าใช้บริการห้องสตรีมที่เอเลมิส สปา ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เป็นบริการพิเศษที่โรงแรมตั้งใจมอบให้แขกได้รับความสบายที่สุด
“ลูกค้าคือพระเจ้า” มันเกิดขึ้นเสมือนจริงที่เดอะ เซนต์ รีจิส เพราะไม่ว่าคุณต้องการอะไร คุณจะได้รับการบริการนั้นอย่างรวดเร็วและครบถ้วนสมกับวิสัยทัศน์ที่รักษามานาน และวาเลนไทน์นี้ช่างเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเซอร์ไพรส์คนรักให้เธอหรือเขาเป็นคนพิเศษในค่ำคืนสุดพิเศษที่เดอะ เซนต์ รีจิส


