posttoday

เขตต์โต้เเต่งแนท10ล้าน

20 สิงหาคม 2554

เขตต์ ฐานทัพ ยันแต่งแนท เปรมิการ์ พ.ย.นี้ โต้สินสอด 10 ล้านบาท บอกพอประมาณไม่น่าหมั่นไส้

เขตต์ ฐานทัพ ยันแต่งแนท เปรมิการ์ พ.ย.นี้ โต้สินสอด 10 ล้าน บอกพอประมาณไม่น่าหมั่นไส้

ใกล้สละโสดเต็มทีสำหรับพระเอกหน้าเด็กตลอดกาล "เขตต์ ฐานทัพ" กับแฟนสาว "แนท"เปรมิการ์ ธนโรจน์ประดิษฐ์  ล่าสุด ก็มีข่าวว่าสินสอดที่เจ้าตัวเตรียมสู่ขอเเฟนสาวมีมูลค่าถึง 10 ล้านบาท งานนี้จะเป็นยังไง ไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเลยจ้า

"เรื่องการสู่ขอทาบทามเรียบร้อยแล้ว ส่วนวันแต่งงานจริงๆ  ก็แล้วแต่จองโรงแรมได้  แต่ที่แพลนไว้คือเดือน พ.ย. ที่ไปดูฤกษ์มาเขาบอกแค่ว่าเป็นวันศุกร์แต่จะเป็นศุกร์วีกไหนของเดือน พ.ย. ต้องดูอีกที

เรื่องความตื่นเต้นก็มีอยู่แล้วผมยังพูดเล่นๆ กับเพื่อนเลยทุกอย่างเหมือนเดิม  สิ่งที่เพิ่มเติมคือภรรยา ชีวิตประจำวันเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นแนทไม่คิดจะเปลี่ยนแปลงผม มีแต่เราปรับเข้าหากันอยู่ด้วยความเข้าใจสำคัญที่สุด"

"ส่วนเรื่องสินสอดไม่เยอะมาก  เป็นเงินเก็บจากการทำงานมา ฝ่ายหญิงไม่ได้เรียกร้องอะไร  ก็ตามความเหมาะสมว่าลูกสาวมีค่าแค่ไหน ไม่เยอะเว่อร์จนน่าหมั่นไส้หรอก ถ้ารวมๆ กันแล้วประมาณนึงครับ" เขตต์ กล่าว

 

เขตต์โต้เเต่งแนท10ล้าน เขตต์ ฐานทัพ-แนท เปรมิการ์

 

เขตต์โต้เเต่งแนท10ล้าน

 

ข่าวล่าสุด

“Rooted Currents” ถอดบทเรียน "เมืองอยู่ร่วมกับน้ำ" ได้จริง ด้วยรากวัฒนธรรมเดิม