ก้าวสู่ศักราชใหม่ Birkenstock ปล่อยรองเท้ารุ่นใหม่แกะกล่อง พร้อมโทนสีใหม่เอาใจสายสตรีท

วันที่ 18 ม.ค. 2565 เวลา 08:30 น.
ก้าวสู่ศักราชใหม่ Birkenstock ปล่อยรองเท้ารุ่นใหม่แกะกล่อง พร้อมโทนสีใหม่เอาใจสายสตรีท
Get Ready to Your New Year with Birkenstock เซอร์ไพร์สรับปีใหม่ด้วยรองเท้าล่าสุดจากแบรนด์ Birkenstock ซึ่งมีทั้งรุ่นใหม่แกะกล่อง และรองเท้ารุ่นยอดนิยมที่มาพร้อมโทนสีใหม่เอาใจแฟนคลับ

ก้าวสู่ศักราชใหม่ด้วยรองเท้าล่าสุดจากแบรนด์ Birkenstock (เบอร์เคนสต๊อก) ซึ่งมีทั้งรุ่นใหม่แกะกล่อง ได้แก่ รุ่น Rotterdam รองเท้าลำลองมีกลิ่นอายความเท่สไตล์สปอร์ต และรุ่น Siena รองเท้าสำหรับสุภาพสตรีที่โดดเด่นด้วยสไตล์มินิมอล และบัคเคิลขนาดใหญ่ที่รับกับความกว้างของสายหนังที่ไขว้กัน ปิดท้ายด้วย Madrid Big Buckle รองเท้ารุ่นยอดนิยมที่มาพร้อมโทนสีใหม่รับปีใหม่

ต้นฉบับพื้นรองเท้า (Footbed) ระดับพรีเมี่ยมของ Birkenstock ถือเป็นหัวใจหลักของรองเท้าทุกรุ่น โดยทางแบรนด์ได้อธิบายถึงพื้นรองเท้าด้านในที่มีรูปร่างทางกายวิภาค พร้อมองค์ประกอบรองรับพิเศษ การออกแบบที่ได้รับการวิเคราะห์และรังสรรค์อย่างถี่ถ้วน แม้ว่าจะเป็นรายละเอียดที่เล็กที่สุด พร้อมเลียนแบบรอยเท้าตามธรรมชาติบนพื้นทรายช่วยให้เท้าของคุณรู้สึกสบายที่สุดเท่าที่จะเป็นได้แม้จะยืนอยู่อย่างชั่วโมงก็ตาม เทคโนโลยีนี้ช่วยส่งเสริมให้สุขภาพตลอดจนการใช้ชีวิตของผู้สวมใส่ดียิ่งขึ้น

สำหรับความพิเศษของพื้นรองเท้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Birkenstock ในรุ่นใหม่ยังคงความพิเศษเหล่านั้นไว้ ไม่ว่าจะเป็นส้นรองเท้าก้นลึก ที่ช่วยในการรองรับปัญหาเท้าและยึดกระดูกส้นเท้าให้อยู่ในตำแหน่งที่เป็นธรรมชาติ แม่พิมพ์ส้นเท้า ที่ช่วยให้การทำงานของกล้ามเนื้อน่อง รักษาความมั่นคงบริเวณด้านหลังเท้า พร้อมปรับท่าทางการเดินและการประสานงานของกล้ามเนื้อให้ดีมากขึ้น รวมทั้งการออกแบบภายในและภายนอกที่ช่วยในการรองรับตามแนวโค้ง เส้นโค้งแนวขวางช่วยการรองรับ ร่องยึดนิ้วเท้าออกแบบให้มีความหลวม ทำให้นิ้วเท้าสามารถกระจายออกไปในตำแหน่งที่เป็นธรรมชาติได้ รอยยักนั้นช่วยให้นิ้วเท้างอได้ตามธรรมชาติ ตลอดจนพื้นรองเท้าที่ถูกยกให้สูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณด้านหน้า ซึ่งขอบพื้นรองเท้าที่ยกสูงขึ้นนั้นช่วยปกป้องเท้าขณะเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดี เพื่อให้ความสบายสูงสุดเมื่อยืนเป็นเวลานานๆ ฝึกให้ช่วงขาและเท้าของเราได้สัมผัสถึงความสบายจรดเท้าปลาย ซึ่งความลับอยู่ในรองเท้าที่สวมใส่ เมื่อเท้าได้รับการรองรับอย่างสมบูรณ์แบบในแต่ละขั้นตอน ร่างกายทุกส่วนของเราก็จะได้รับผลลัพธ์ที่ดีไปด้วย

Rotterdam MF สี Light Gray และ Black FB Black (ราคา 9,990 บาท)

ใครเป็นสายสตรีทไม่ควรพลาด! รุ่น Rotterdam รองเท้าลำลองที่โดดเด่นด้วยตัวล็อคแบบตะขอและตัวห่วงแบบหนาที่ช่วยเพิ่มความกระชับและทนทานยามสวมใส่ อีกทั้งพื้นรองเท้าที่มีการจับคู่สีทำให้รองเท้าดูหรูหรา อัปเปอร์ทำจากไมโครไฟเบอร์ที่เป็นมิตรต่อผิวหนังรุ่นนี้มาในลุคสตรีทที่ยังคงไว้ซึ่งสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ สามารถหยิบมาแมทช์กับลุคต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้ง่ายอีกด้วย

Madrid Big Buckle NU สี Mud Green / Dove GrayและCacao (ราคา 4,990 บาท)

กลับมาอีกครั้งกับรุ่นยอดนิยมอย่าง รุ่น Madrid Big Buckle โดดเด่นและคลาสสิกด้วยสายรัด หัวเข็มขัด Big Buckle และพื้นไม้ก๊อกที่เป็นเอกลักษณ์โค้งมนผสมผสานกันอย่างลงตัว เพิ่มความพิเศษด้วยหนังนูบัคโทนสีใหม่ 3 เฉด ได้แก่สี Mud Green, Dove Gray และ Cacao

Siena Big Buckle FL สี Cognac HEX และ Black HEX (ราคา 6,790 บาท)

อีกหนึ่งสมาชิกใหม่ของครอบครัว Birkenstock อย่าง Siena เป็นรองเท้าลำลองมีรูปลักษณ์อันปราณีต สายรัดแบบไขว้ทำให้รองเท้าแตะมีรูปลักษณ์ที่พิเศษและไม่เหมือนใคร พร้อมเติมความโดดเด่นด้วย Big Buckle หัวเข็มขัดหมุดขนาดใหญ่ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา บริเวณพื้นรองเท้า (Footbed) หุ้มด้วยหนังเรียบนุ่มและเข้ากับสีของตัวรองเท้า อีกทั้งอัปเปอร์ยังทำจากหนังนูบัคแบบหนาพิเศษอีกด้วย

รีบจับจองเป็นเจ้าของ Birkenstock รุ่นพิเศษเหล่านี้กันได้ บนเว็บไซต์ www.ikonthailand.com และพบความคลาสสิกร่วมสมัยของเบอร์เคนสต๊อกได้ที่ Shop ,? Consignment Counter , ร้าน IKON