ซูมโททัลลุค 'ลิซ่า BLACKPINK' ผลงานจากฝีมือดีไซเนอร์สายเลือดไทยแบรนด์ Landmee

วันที่ 12 ก.ย. 2564 เวลา 12:30 น.
ซูมโททัลลุค 'ลิซ่า BLACKPINK' ผลงานจากฝีมือดีไซเนอร์สายเลือดไทยแบรนด์ Landmee
ตอกย้ำกระแสความฮอตให้กับ ลิซ่า BLACKPINK อย่างต่อเนื่องด้วยการให้สัมภาษณ์กับสื่อไทย ในโททัลลุคจากแบรนด์ Landmee ฝีมือดีไซเนอร์สายเลือดไทย เนตรดาว วัฒนะสิมากร จากคอลเลกชั่น Spring-Summer 2021

นาทีนี้ต้องยกความฮอตให้กับ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หลังปล่อยมิวสิกวิดีโอ เพลง “LALISA” ซิงเกิลอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตออกมาเรียกเสียงฮือฮารัวๆ 

ซัพพอร์ตไอดอลสาวตอกย้ำกระแสฮิตต่อเนื่องด้วยการให้สัมภาษณ์กับสื่อไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรก กับลุคที่บอกเลยว่าสวยจัดเต็มในโททัลลุคจากแบรนด์ไทย Landmee ของดีไซเนอร์สาวสายเลือดไทย มี่-เนตรดาว วัฒนะสิมากร จากคอลเลคชั่น Spring-Summer 2021 'Will you Landmeé' ที่ตั้งใจถ่ายทอดความรู้สึกของความรักที่ทำให้สาวๆ รู้สึกใจเต้นแรงราวกับว่ากำลังตกหลุมรักตามแบบฉบับของ Landmee ซึ่งชุดที่สาวลิซ่าเลือกมาใส่คือชุดสูทสีน้ำตาลที่มีกิมมิคเล็กๆ แต่ง Pocket Square ชิ้นเล็กๆ สีฟ้าสอดไว้บนตัวสูท แมตช์เข้ากับเสื้อครอปลูกไม้สีฟ้าด้านใน เมื่อความลูกไม้ที่เป็นซิกเนอเจอร์ของแบรนด์ตัดสลับกับผ้าสูททรงสวย เลยกลายเป็นคู่สีแปลกตาที่เข้ากันอย่างลงตัว เรียกได้ว่าสวยเฟี๊ยซมองเพลินๆ ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ทำให้สาวๆ อยากอัพลุคแต่งตามไอดอลกันเลยทีเดียว

ใครสนใจตามไปช้อปกันได้ที่ Landmee Flagship Store ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี หรือช้อปออนไลน์ผ่านทาง Line Official: @landmee , Instagram : @landmee_official

#LandmeeGIRLS

#LandmeeSS21