ชี้เป้ากระเป๋าสุดหรูใบใหม่ของสองสาวเซเลบริตี้

วันที่ 22 ก.ค. 2564 เวลา 09:30 น.
ชี้เป้ากระเป๋าสุดหรูใบใหม่ของสองสาวเซเลบริตี้
ส่องกระเป๋าใบโปรดของสองสาวสุดแซ่บ อั้ม พัชราภา และ ศรีริต้า เจนเซ่น กับ MCM X MINI ROCKSTAR VANITY CASE IN VINTAGE JACQUARD THE NEW CELEBRITIE IT-BAG

ยกให้เป็นไอเท็มใหม่ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้แล้ว สำหรับกระเป๋าเอ็กซ์ มินิ ร็อกสตาร์  วานิตี้เคส (X Mini Rockstar Vanity Case in Vintage Jacquard) สีน้ำเงิน (Modern Blue) จาก MCM ที่พึ่งเปิดตัวในฤดูกาลใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2021 (Fall/Winter 2021) นี้ไปไม่นานก็ได้ขึ้นแท่นเป็นกระเป๋าใบโปรดในดวงใจของเหล่าเซเล็บสาวสวยหลายท่านไปแล้ว

ไม่เชื่อก็ดูได้จากโพสต์ล่าสุดในอินสตาแกรมของนางเอกตัวท็อปของวงการ อย่างสาวอั้ม พัชรภา ไชยเชื้อ ที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน ทุกคนต่างให้ความสนใจและติดตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธออยู่เสมอ เมื่อล่าสุดเธอได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับกระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของเธออย่าง กระเป๋า X Mini Rockstar Vanity Case in Vintage Jacquard สีน้ำเงิน (Modern Blue) จาก MCM แมทซ์เข้ากับเสื้อเชิ้ตซีทรูสีครีมและกางเกงขาสั้นสีขาว เรียกได้ว่าเป็นลุค Effortless Casual ที่สวยงามและน่าหลงใหลสมกับเป็นเจ้าหญิงของวงการเป็นที่สุด

สาวอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับกระเป๋า รุ่น Rockstar Vanity Case in Vintage Jacquard Monogram สีน้ำเงิน ในไซส์ X Mini

และถ้าจะพูดถึงเหล่านางเอกของวงการแล้ว ยังมีอีกหนึ่งท่านที่หากจะไม่พูดถึงคงไม่ได้ อย่างสาวศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ที่ถึงแม้ว่าพึ่งจะกลายเป็นคุณแม่ป้ายแดงไปหมาดๆ แต่ก็ยังไม่ลืมที่จะอัพเดทลุคแฟชั่นและไลฟ์สไตล์สวยๆ ให้เราชมอยู่เสมอ เพราะอย่างล่าสุดเธอก็เลือกหยิบเจ้ากระเป๋า X Mini Rockstar Vanity Case in Vintage Jacquard สีน้ำเงิน (Modern Blue) จาก MCM มาใช้ในลุค Business สีขาว ได้อย่างลงตัวสมบูรณ์แบบไม่แพ้ใคร

คุณแม่ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช กับกระเป๋ารุ่น Rockstar Vanity Case in Vintage Jacquard Monogram สีน้ำเงิน ในไซส์ X Mini

สำหรับแคปซูลคอลเลคชั่น วินเทจ โมโนแกรม แจ็คการ์ด (Vintage Monogram Jacquard Capsule Collection) MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูสัญชาติเยอรมนี นำเอากลิ่นอายความวินเทจกลับมาบอกเล่าใหม่อีกครั้ง ให้ดูหรูหราและวินเทจยิ่งขึ้น ด้วยเทคนิคการทอแจ็คการ์ด (Jacquard) ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษจากโรงเรียนสิ่งทอบาวเฮาส์ (The Bauhaus Textiles School) อันเลื่องชื่อของเยอรมันนีโดยเฉพาะ

เทคนิคการทอแบบแจ็คการ์ดนี้ถือได้ว่าเป็นเทคนิคการทอชั้นสูงที่ทำให้เกิดลักษณะของงานแบบสามมิติที่ต้องอาศัยทั้งความประณีตและความชำนาญของช่างทอเป็นอย่างมาก ความละเอียดละออของการสร้างลวดลายลงไปบนเนื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้จึงยิ่งสะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าความสวยงามและถ่ายทอดความหรูหราของแบรนด์ออกมาได้อย่างชัดเจนเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 45 ปีอย่างเป็นทางการ

เจ้ากระเป๋าเอ็กซ์ มินิ ร็อกสตาร์  วานิตี้เคส (X Mini Rockstar Vanity Case in Vintage Jacquard) นอกจากจะสะพายข้างครอสบอดี้ (Crossbody)ได้แล้ว ยังสามารถนำมาถือเป็น ท็อป แฮนเดิล ได้อีกด้วย (Top Handle) รู้แบบนี้แล้วไม่แปลกใจเลยที่เจ้ากระเป๋าใบนี้ได้กลายเป็น IT BAG ในดวงใจใบใหม่ของเหล่าเซเล็บบริตี้ทั้งหลายในวงการ

เป็นเจ้าของแคปซูลคอลเลคชั่น วินเทจ โมโนแกรม แจคการ์ด (Vintage Monogram Jacquard Capsule Collection) ได้แล้ววันนี้ ทาง LINE: @MCMTHAILAND FB: MCMTHAILANDOFFICIAL และ IG: @MCMTHAILAND และ ณ  MCM ทั้ง 4 สาขาที่  EmQuartier, Central Embassy, Siam Paragon และ ICONSIAM หรือโทร. 06-5526-6608