เทรนด์แฟชั่นชุดแต่งงานเรียบโก้สไตล์เจ้าสาวยุค New Normal

วันที่ 10 มิ.ย. 2564 เวลา 08:50 น.
เทรนด์แฟชั่นชุดแต่งงานเรียบโก้สไตล์เจ้าสาวยุค New Normal
อัพเดทเทรนด์แฟชั่นชุดแต่งงานสุดเรียบหรูปี 2021 จากห้องเสื้อ 'วนัช กูตูร์' ที่รังสรรค์เพื่อเจ้าสาวยุค New Normal โดยเฉพาะ กับคอลเลกชั่นพิเศษ “New normal minimal collection” ที่ถ่ายทอดผ่านนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ซอโซ่-นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล

ตอบโจทย์เจ้าสาวยุค New Normal โดยเฉพาะกับ วนัช กูตูร์ คอลเลกชั่นพิเศษ New normal minimal collection ที่ครั้งนี้ได้นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ซอโซ่-นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล มาร่วมถ่ายทอดผลงานซึ่งมีมาให้เลือกหลากหลายลุคเช่นเดิม เพื่อให้เหมาะกับเจ้าสาวยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

คอลเลกชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถานการณ์โควิดที่กำลังระบาดระลอก 3 อยู่ในปัจจุบัน รูปแบบของงานดีไซน์ได้ถูกปรับให้ดูมินิมอลมากขึ้น ดูเรียบง่ายแต่โดดเด่น โก้หรู และมีสไตล์แบบสาวเซเลป บวกกับคัตติ้งสุดเนี๊ยบที่บ่งบอกถึงความมีคลาสของผู้สวมใส่ได้อย่างดี เหมาะกับธีมงานแต่งงานแบบมินิมอล ภายใต้คอนเซ็ปต์น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ที่คู่รักยุคใหม่หลากหลายคู่นำมาปรับใช้กับงานแต่งของตัวเองในช่วงนี้อีกด้วย

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดแต่งงานสไตล์แบบนี้ บอกเลยว่าครั้งนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด โอกาสทองเป็นของคุณแล้ว เพราะทางแบรนด์ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะ เดือนมิถุนายน 2564 ราคาเริ่มต้นที่ 19,000 บาทเท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจติดต่อทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เพื่อออกแบบชุดเจ้าสาวในแบบที่เป็นตัวคุณได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/vanuscouture หรือโทร. 02 002 4895, 02 002 4896, 086-491-5445 Line: @ vanuscouture