ครั้งแรกในประเทศไทยกับความหรูหราบนเรือนเวลาสัญชาติอิตาลี 'VERSACE'

วันที่ 18 ม.ค. 2564 เวลา 14:35 น.
ครั้งแรกในประเทศไทยกับความหรูหราบนเรือนเวลาสัญชาติอิตาลี 'VERSACE'
ยลโฉม VERSACE WATCHES สุนทรียภาพแห่งตัวเรือนนาฬิกาที่สะท้อนความหรูหรา ล้ำค่าเหนือกาลเวลา

ครั้งแรกในประเทศไทยกับความหรูหราบนเรือนนาฬิกาสัญชาติอิตาลี VERSACE ที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยช่างมากประสบการณ์ พร้อมทั้งด้วยวัสดุชั้นเลิศ เพื่อนำเสนอนวัตกรรมผ่านดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดดเด่นกับแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เคยหลับใหลสไตล์อิตาเลียน

นาฬิกา VERSACE ที่แข็งแกร่งโดดเด่นและล้ำค่า คือการแสดงออกถึงสุนทรียภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ผลิตจากสวิส ด้วยจิตวิญญาณร็อคแอนด์โรลแบบเดียวกันของคอลเลกชั่นแฟชั่นและตีความสัญลักษณ์อันเป็นที่โด่งดังไปทั่วโลก อย่างหัวเมดูซ่า กุญแจกรีก และลวดลายบาร็อค

นาฬิการุ่นต่างๆ ผลิตด้วยวัสดุชั้นเลิศที่มีความซับซ้อนและกลไกคุณภาพสูงโดยเฉพาะ การออกแบบที่สร้างสรรค์โดยเน้นย้ำความมีชีวิตชีวา โดดเด่น มีเสน่ห์และเย้ายวนยิ่งขึ้น รวมถึงเทคนิคและคอลเลคชั่นของคุณสุภาพสตรี คุณสุภาพบุรุษอันเก๋ไก๋แสดงออกถึงบุคลิกอันทรงพลัง ภาพลักษณ์ของแบรนด์ VERSACE คอลเลกชั่นใหม่นี้เจาะลึกถึงรากฐานของแบรนด์เพื่อค้นพบความเป็นตัวตนและแก่นแท้ของมันอีกครั้ง Safety Pin สำหรับผู้หญิงที่ยอดเยี่ยม เป็นเครื่องบรรณาการให้ Versace Safety Pin ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบบนรูปทรงการออกแบบเคส

Palazzo Empire Baroque

Palazzo Empire Baroque เผยให้เห็นสัมผัสสไตล์บาโรกที่ได้รับจากการใช้งานพิมพ์ทั้งบนสายรัดและพื้นผิวบนหน้าปัด การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบของอาณาจักร Palazzo อันเป็นสัญลักษณ์ที่นิรันดร์และเป็นสัญลักษณ์ด้วยการบิดแบบบาร็อค! หัวเมดูซ่าที่วางอยู่ตรงกลางนั้นลอยได้เนื่องจากโครงสร้างระหว่าง 2 คริสตัล

 

Meander

Meander มีความโดดเด่นอย่างมากด้วยการใช้ Greek Key ในขณะที่ Versace Logo เสร็จสิ้นตามรหัสการออกแบบ Meander ที่แข็งแรงและต่อเนื่องด้วยรูปทรงของโต๊ะเครื่องแป้ง พร้อมการออกแบบเคสที่เป็นเอกลักษณ์ การใช้คีย์กรีกอย่างประณีตรวมกับโลโก้ทำให้เกิดความโดดเด่น 

 

Medusa Chain

Medusa Chain เล่นอย่างชาญฉลาดด้วยการใช้ตัวอักษร V ด้วยโทนแบบบาโรกเมื่อ V กลายเป็น Virtus และด้วยรหัสการออกแบบที่ทันสมัยเมื่อ V คือ Versace สำหรับฤดูใบไม้ร่วงไอคอนต่างๆจะถูกเปิดเผยเพื่อถ่ายทอดข้อความ Versace ที่เป็นเอกลักษณ์และ ไม่ผิดเพี้ยน

Medusa Chain ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก "การเจียระไนเพชร" ที่มักใช้ในการตกแต่งอัญมณี สายโซ่รอบหน้าปัดช่วยเติมเต็มรูปลักษณ์ โลโก้ Versace และ Medusa ที่เวลา 12 ชม. กำลังบ่งบอกถึงการมีอยู่ของไอคอนที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของแบรนด์

FERRAGAMO TIMEPIECES

โลกของนาฬิกา Salvatore Ferragamo รวบรวมคุณค่าของ ประเพณีการผลิตนาฬิกาของสวิสและสะท้อนให้เห็นถึงการออกแบบที่ซับซ้อนของ Florentine Maison ซึ่งเป็นรูปแบบที่รู้จักกันดีทั่วโลก จากการผสมผสานอย่างสร้างสรรค์ของพื้นผิวประเภทต่างๆ การค้นคว้าวัสดุที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และการใช้สีที่ไม่ผิดเพี้ยน ทั้งหมดได้รับการปรุงแต่งด้วยกระบวนการผลิตโดยอาศัยงานฝีมือชั้นเลิศโดยเฉพาะ Ferragamo Timepieces ประสบความสำเร็จตั้งแต่เริ่มแรก โดยนำเสนอการตีความความสปอร์ตหรูหราและสไตล์ที่โดดเด่นอื่นๆ โลกที่คุณลักษณะที่โดดเด่นของ Florentine Maison พบการแสดงออกในอุดมคติตั้งแต่การใช้สี รวมถึง Ferragamo Red อันเป็นเอกลักษณ์ไปจนถึงการผสมผสานสัญลักษณ์อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ เช่น Gancino และโบว์ Vara

Double Gancini

Double Gancini ช่วยเพิ่มเสน่ห์ผ่านสร้อยข้อมือซึ่งเป็นคำกล่าวของความประณีตและสไตล์ Double Gancini Cuff คือวิวัฒนาการอันทันสมัยของคอลเลคชั่น Double Gancini ตัวเรือนที่โดดเด่นตอนนี้เสริมด้วยข้อมือหนังลูกวัวที่เฉลิมฉลองมรดกการผลิตเครื่องหนังของ Maison และให้สำเนียงที่หรูหรายิ่งขึ้น เป็นนาฬิกาสำหรับผู้หญิงที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อบอกถึงความหลงใหลในแฟชั่นและไอคอนของแบรนด์ Ferragamo

Ferragamo Boxyz

เปล่งประกายสง่างามไร้กาลเวลา Ferragamo Boxyz รุ่นใหม่ได้รับการตั้งชื่อตามกระเป๋าถืออันเป็นเอกลักษณ์ของ House และได้รับแรงบันดาลใจจากเข็มกลัดอันเป็นสัญลักษณ์ซึ่งติดตามสไตล์ที่ไม่ผิดเพี้ยนในการผสมผสานของเส้นสายที่สะอาดตาและรายละเอียดที่ประณีต