ผลงานสุดสร้างสรรค์ในแบบฉบับของความรักนิจนิรันดร์

วันที่ 12 ม.ค. 2564 เวลา 09:20 น.
ผลงานสุดสร้างสรรค์ในแบบฉบับของความรักนิจนิรันดร์
วนัช กูตูร์ ต้อนรับปี 2021 ด้วยคอลเลคชั่นชุดแต่งงานในฝันสุดโรแมนติกราวกับซินเดอเรลล่า Vanus Couture Ultra Luxury Bridal Collection 2021

สร้างบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ที่ติดตามผลงานมาตลอดทั้งปีเลยทีเดียว สำหรับห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ และเพื่อเป็นเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลปีใหม่นี้ วนัช กูตูร์ เผยโแมคอลเลคชั่นชุดแต่งงานสไตล์ฝรั่งเศสสุดตระการตาภายใต้ชื่อ “Vanus Couture Ultra Luxury Bridal Collection 2021” ซึ่งเป็นชุดผลงานสุดสร้างสรรค์ในแบบฉบับของความรักที่เป็นนิจนิรันดร์คงความงดงามเหนือกาลเวลาและความสวยสง่าที่สมบูรณ์แบบ

คอลเลคชั่นนี้เกิดจากแรงบันดาลใจและจินตนาการที่ยิ่งใหญ่ของสรรค์สุดเกตุดีไซเนอร์ผู้ออกแบบและเจ้าของห้องเสื้อที่ต้องการสร้างสรรค์ผลงานชุดแต่งงานทั้งหมดนี้ให้ออกมาเป็นชุดที่ดูมีความซับซ้อนมากขึ้นด้วยการเพิ่มเลเยอร์และใส่ความพลิ้วไหวให้ชุดดูสวยงดงามดั่งเจ้าหญิงในนิยายรวมถึงลวดลายของงานปักแบบกูตูร์ที่ยังไม่เคยทำมาก่อนซึ่งยังคงเอกลักษณ์เฉพาะที่ใครได้พบเห็นก็จดจำได้เป็นผลงานที่เกิดจากความรักเปล่งประกายไปด้วยความสุขสะท้อนออกมาด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้เมื่อต้องกับแสงไฟเต็มไปด้วยความหมายและดูทรงคุณค่าในแบบของตัวเอง รวมถึงขนนกและลูกไม้ที่ละเอียดอ่อนที่มีความประณีตงดงาม ให้อารมย์ความรู้สึกที่แฝงไปด้วยความโรแมนติกที่ยังคงคลาสสิคแบบมิรู้ลืม

โดยได้สาวสวยลุคนางแบบ จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย มาร่วมอวดโฉมความงดงามในครั้งนี้กว่า 10 ชุด เรียกได้ว่าถ่ายทอดผลงานออกมาได้สวยตราตรึงใจมากจริงๆ สำหรับว่าที่เจ้าสาวท่านไหนที่มีความฝันที่อยากสวมใส่ชุดที่ถูกออกแบบมาในสไตล์เจ้าหญิงสุดโรแมนติกแบบนี้  สามารถติดตามผลงานของทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ผ่านช่องทาง www.facebook.com/vanuscouture