เซ็นทารา พาเที่ยวทะเล มอบโปร COSI Celebration ข้อเสนอห้องพักฟรี! ที่สมุย-กระบี่-พัทยา

วันที่ 27 พ.ค. 2565 เวลา 10:17 น.
เซ็นทารา พาเที่ยวทะเล มอบโปร COSI Celebration ข้อเสนอห้องพักฟรี! ที่สมุย-กระบี่-พัทยา
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ชวนนักท่องเที่ยวผู้รักอิสระร่วมเดินทางไปกับโรงแรมโคซี่ ด้วยโปรโมชั่น “COSI Celebration ข้อเสนอห้องพักฟรี!” พัก 2 คืน จ่าย 1 คืน / พัก 4 คืน จ่าย 2 คืน / พัก 6 คืน จ่าย 3 คืน ที่โรงแรมโคซี่สมุย กระบี่ และพัทยา

โอกาสได้เที่ยวฟรีมาถึงแล้ว เมื่อโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ชวนนักท่องเที่ยวผู้รักอิสระร่วมเดินทางไปกับโรงแรมโคซี่ ด้วยโปรโมชั่น “COSI Celebration ข้อเสนอห้องพักฟรี!” เมื่อเข้าพัก 2 คืน จ่าย 1 คืน / พัก 4 คืน จ่าย 2 คืน / พัก 6 คืน จ่าย 3 คืน ที่โรงแรมโคซี่สมุย กระบี่ และพัทยา

โดยลูกค้าสามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2565 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2565 ในราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท++ ต่อ 2 คืน สำหรับการเข้าพักต่อเนื่อง

โรงแรมโคซี่ สมุย เฉวงบีช

ตั้งอยู่บนถนนเฉวง ศูนย์กลางของสีสันยามค่ำคืนของเกาะสมุย รายล้อมด้วยร้านอาหารต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้หาดเฉวง และห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 15 นาที มีพื้นที่สังสรรค์ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และพลาดไม่ได้กับสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ที่ดีไซน์ขอบสระเป็นกระจกใส มอบมุมถ่ายรูปสุดเก๋สำหรับชาวโซเซียล

โรงแรมโคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์ บีช

โรงแรมไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นในพัทยาเหนือ ห่างจากหาดวงศ์อํามาตย์เพียง 5 นาที ภายในโรงแรมมอบเทคโนโลยีต่างๆ ที่จะทำให้ชีวิตคุณสะดวกสบายและง่ายดายยิ่งขึ้น รวมถึงความสนุกในการว่ายน้ำพร้อมเสียงเพลง ด้วยลำโพงใต้น้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรม นอกจากนั้น ยังมีโซเชียลฮับที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ให้ลูกค้าสามารถนั่งเล่น ดูหนัง ชมกีฬาถ่ายทอดสด และสังสรรค์กับเพื่อน อีกทั้งสามารถใช้เครดิตเงินสดที่คาเฟ่ 247 ที่บริการอาหารและเครื่องดื่มได้ตลอดเวลา

โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช

โรงแรมอันทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง และห่างจากหาดอ่าวนางเพียงเล็กน้อย มอบความสะดวกสบายให้กับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดของคุณ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของสมาร์ทโฟนในการเชื่อมต่อกับสมาร์ททีวี เครดิตเงินสดสำหรับอาหารและเครื่องดื่มฟรีทุกวัน นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำซีทรูบนชั้นดาดฟ้าที่มาพร้อมวิวภูเขาเป็นฉากหลัง พบความอิสระที่คุณตามหาและการพักผ่อนแบบสบายๆ ได้ที่โรงแรมแห่งนี้

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  • ข้อเสนอพิเศษนี้สำหรับการจองใหม่เท่านั้น
  • เด็กๆ อายุไม่เกิน12 ปี 2 คน พักฟรีโดยแชร์เตียงร่วมกับผู้ปกครอง และไม่มีเตียงเสริม ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพักด้วย
  • ข้อเสนอนี้สำหรับการเข้าพักต่อเนื่องขั้นต่ำ 2 คืนขึ้นไปเท่านั้น
  • โรงแรมโคซี่ สมุย เฉวงบีชเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 15 - 30 มิถุนายน 2565*
  • อาจมี surcharge สำหรับการเข้าพักในคืนวันเสาร์
  • สงวนสิทธิ์การเข้าพักสำหรับบางช่วง
  • ราคาห้องพักที่แสดงเป็นราคาที่ยังไม่รวมภาษีและค่าบริการ
  • การจองห้องพัก จะต้องใช้หมายเลขบัตรเครดิตที่ถูกต้องและยังไม่หมดอายุการันตีค่าใช้จ่ายตลอดการเข้าพัก
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้ และไม่สามารถใช้ส่วนลดสมาชิก CentaraThe1 เพิ่มเติมได้
  • ข้อเสนอพิเศษนี้ต้องชำระเงินเต็มจำนวนก่อนเข้าพักและไม่สามารถยกเลิกการจองได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการความช่วยเหลือในการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อ แผนกสำรองห้องพักเซ็นทารา อีเมล: ccc@chr.co.th หรือ โทร.(02) 102 1234 หรือใช้บริการ Live Chat สนทนาสดกับเจ้าหน้าที่

สามารถจองหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น COSI Celebration ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/cosi-celebration

ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.centarahotelsresorts.com

Facebook : https://www.facebook.com/centarahotelsresorts

Instagram : https://www.instagram.com/explorecentara/

Twitter : https://twitter.com/ExploreCentara

LinkedIn : https://www.linkedin.com/company/centara-hotels-&-resorts