ซิงก์ เบเกอรี่ สวรรค์ของชีสเค้กเลิฟเว่อร์

วันที่ 18 ม.ค. 2565 เวลา 08:55 น.
ซิงก์ เบเกอรี่ สวรรค์ของชีสเค้กเลิฟเว่อร์
เปิดลายแทงใหม่เอาใจสายหวาน "ซิงก์ เบเกอรี่" โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ยกทัพเมนูชีสเค้กสุดละมุนจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ลิ้มลองกันแล้ววันนี้

ต้องนิยามให้เป็นสวรรค์ของชีสเค้กเลิฟเว่อร์กันแล้ว สำหรับคาเฟ่ทันสมัยอย่าง ซิงก์ เบเกอรี่ ที่ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ที่ครั้งนี้สร้างเซอร์ไพร์สใหม่เอาใจสายหวานด้วยพาเหรดชีสเค้กจากทั่วทุกมุมโลก ที่พร้อมให้ความอร่อยสุดฟินกับสัมผัสเนียนนุ่มละมุนลิ้นและรสชาติที่ลงตัว

โดยเชฟธวัช ประทุมพวง หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ได้รังสรรค์เมนูสุดสร้างสรรค์ที่มีมาให้เลือกหลากหลายเมนู จากการคัดเลือกวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันนำมารังสรรค์ออกมาเป็นชีสเค้กสุดแสนอร่อยที่พร้อมให้เหล่าสาวกชีสเค้กมาลิ้มลองแบบสดใหม่ทุกวัน อาทิ ชีสเค้กชิคาโก้โอริโอ้, ชีสเค้กบลูเบอรี่นิวยอร์ก, ชีสเค้กยูซุ, ชีสเค้กพิตาชิโอ้ดับเบิ้ล, ชีสทาร์ตโมลเทลสตรอว์เบอรี่, ชีสแคนนอลี่กับริคอตต้า เป็นต้น แถมมาในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 140 บาท++ เท่านั้น

มาเอร็ดอร่อยกับของหวานในดวงใจแบบนี้ได้ที่ ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 07.00 น – 19.00 น. และพลาดไม่ได้เลยกับช่วง Happy Hour ช่วงคืนความสุขให้แก่ลูกค้าทุกท่านกับโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 หลากหลายเมนูเค้กและเดนิช ตั้งแต่เวลา 18.00 – 19.00 น.

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/zing

เฟซบุ๊ก: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld

อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld

โทร: 02-100-1234 ต่อ 6485

อีเมล: diningcgcw@chr.co.th