สำรับมีสไตล์ By The Map ความสุขบนโต๊ะอาหารผ่านการรังสรรค์โดยเชฟจั๊ม

วันที่ 30 พ.ย. 2564 เวลา 09:55 น.
สำรับมีสไตล์ By The Map ความสุขบนโต๊ะอาหารผ่านการรังสรรค์โดยเชฟจั๊ม
ชวนดื่มด่ำรสชาติอาหารไทยในแบบฉบับ “เชฟจั๊ม-จันทร์ตระกูล ชัยชนะพลตระกูล” ชิมสำรับมีสไตล์ 3 ชุดสุดอลังการ “เจริญรุ่งเรือง-สุขสมบูรณ์-สิริมงคล” เติมความสุขได้ทุกมื้อสังสรรค์

กินเที่ยวโพสต์ทูเดย์ บุกแลนด์มาร์คใหม่ย่านรัชดาฯ พาชิมสำรับตำรับไทยที่ห้องอาหาร The Map (เดอะ แมป) ภายใน โรงแรมมีสไตล์ มิวเซียม (MeStyle Museum Hotel) รัชดา-ห้วยขวาง โรงแรมของนักสะสม แหล่ง Hang out และ Hotel destination แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ 

สำหรับโรงแรมมีสไตล์ มิวเซียม เกิดจากความตั้งใจของผู้ก่อตั้ง คุณสมบัติ แสงรัฐกาญจนสิน นักธุรกิจ นักพัฒนาที่ดิน นักสะสม และนักเดินทาง  ที่มาของคอนเซ็ปต์ โรงแรมของนักสะสม (the collector’s hotel) โดยทุกมุมของโรงแรมจะพบของสะสมล้ำค่าที่ได้มาจากการเดินทางหลายสิบปีของผู้ก่อตั้ง เมื่อนำมาผสมกับการออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของ MESTYLE บวกกับฝีมือ interior designer อาจารย์กิตติศักดิ์ สุธรรมโชติ ตอกย้ำความตั้งใจ ..สร้างโรงแรมสวยๆ เลือกใช้แต่ของดีๆ ไว้ให้ลูกค้าเข้ามาพักผ่อน รวมทั้งให้สถานที่แห่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นหลัง..

ซึ่งความพิเศษในครั้งนี้อยู่ที่การรังสรรค์เซ็ทเมนูสำรับไทยที่มาในชื่อสุดมงคล (สำหรับ 10-12 ท่าน) เพื่อวาระอันเป็นมงคล ตอบโจทย์ทุกการสังสรรค์ เหมาะอย่างยิ่งกับการเป็นมื้อแห่งความสำราญ ที่เต็มไปด้วยความสุข ปะปนรอยยิ้ม เคล้าเสียงหัวเราะ ตรงตามเจตนารมณ์ของผู้รังสรรค์เมนูอย่าง เชฟจั๊ม-จันทร์ตระกูล ชัยชนะพลตระกูล ผู้ถ่ายทอดความรู้สึกลงในสำรับอาหาร

     เริ่มด้วยสำรับเจริญรุ่งเรือง 

       สำรับสุขสมบูรณ์

      ปิดท้ายด้วยสำรับสิริมงคล

คิดถึงสำรับไทยในบรรยากาศสังสรรค์มากันได้ที่ The Map (เดอะ แมป) ห้องอาหารไทยฟิวชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทาง ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรมมีสไตล์ มิวเซียม (MeStyle Museum Hotel) รัชดา-ห้วยขวาง ดูข้อมมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก The MAP Line official - @mestylehotelgroup https://lin.ee/2g0XE5tmi เว็บไซต์ www.mestylemuseum.com หรือโทร. 02 690 8899