สาขาแรกในไทยเปิดให้ลิ้มลองความอร่อยแล้ววันนี้ Yakiniku Like @เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

วันที่ 24 พ.ย. 2564 เวลา 18:33 น.
สาขาแรกในไทยเปิดให้ลิ้มลองความอร่อยแล้ววันนี้ Yakiniku Like @เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
ร้านยากินิกุชื่อดังในคอนเซ็ปต์ “อร่อย รวดเร็ว คุ้มค่า” พร้อมให้ลูกค้ามาสัมผัสประสบการณ์ปิ้งย่างต้นตำรับจากญี่ปุ่น จัดเต็มฉลองสาขาแรกในประเทศไทย ด้วยโปรโมชันในราคาเริ่มต้นเพียง 29 บาท!

คนรักปิ้งย่างร้องว้าววววว เมื่อชาวไทยพร้อมได้ฟินกับสุดยอดเนื้อของร้าน Yakiniku Like ร้านยากินิกุที่มาในสไตล์ Fast Casual แห่งแรกจากประเทศญี่ปุ่น ปักหมุดเปิดให้บริการสาขาแรก  ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว พร้อมมอบประสบการณ์ยากินิกุที่ไม่มีใครเหมือนให้สายปิ้งย่างในไทยได้ลิ้มลอง และจัดเต็มโปรโมชันฉลองการเปิดสาขาแรก ให้ลูกค้าอิ่มอร่อยกับเมนูเซ็ตยอดนิยมในราคาเริ่มต้นเพียง 29 บาทเท่านั้น!

ด้วยแนวคิด “อร่อย รวดเร็ว คุ้มค่า” ลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์การกินปิ้งย่างสไตล์ Fast Casual ด้วยบริการเสิร์ฟอาหารที่รวดเร็วภายใน 3 นาที พร้อมด้วยนวัตกรรมเตาย่างไร้ควัน ที่มีระบบระบายอากาศทุก ๆ 2.30 นาที ช่วยถ่ายเทอากาศภายในร้าน นอกจากนี้ ระบบฟอกอากาศยังช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถมารับประทานอาหารปิ้งย่างได้ทุกเวลา โดยไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นติดตัวหรือเสื้อผ้าอีกต่อไป ทั้งนี้ สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว พร้อมตอบรับความต้องการลูกค้าทุกกลุ่ม ด้วยที่นั่งพร้อมเตาปิ้งย่างส่วนตัวสำหรับลูกค้าที่มาคนเดียว ไปจนถึงที่นั่งสำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่ม ด้วยพื้นที่รองรับลูกค้าสูงสุดถึง 72 ที่นั่ง

 

ณ Yakiniku Like สาขาแรกของประเทศไทย สาวกปิ้งย่างจะได้ลิ้มรสความอร่อยของเนื้อวัวคุณภาพนำเข้าจากสหรัฐและออสเตรเลีย รวมไปถึงเนื้อหมูและไก่พร้อมให้เลือกสรรทั้งในรูปแบบอาหารจานเดี่ยวและเซ็ตสุดคุ้มที่เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุปสาหร่าย และเครื่องเคียงอย่างกิมจิหรือสลัด ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตหมูคารูบิ หรือหมูสามชั้น ซึ่งเป็นเมนูพิเศษเฉพาะประเทศไทย ในราคาเริ่มต้นเพียง 169 บาท (100 กรัม) เซ็ตเมนูเนื้อยอดนิยมอย่างเซ็ต LIKE ที่ประกอบไปด้วยเนื้อคารูบิ เนื้อฮารามิ และกีวตัน (เนื้อส่วนท้อง เนื้อซี่โครงไม่มีกระดูก และลิ้นวัว) ในราคาเริ่มต้นที่ 339 บาท (150 กรัม) พร้อมด้วยตัวเลือกเนื้อพรีเมี่ยมอย่าง เซ็ตเนื้อไพรม์คารูบิและหมูคุโรบูตะ หรือเนื้อซี่โครงไม่มีกระดูก และหมูคุโรบุตะ ในราคาเริ่มต้นที่ 269 บาท (100 กรัม) และเนื้อวากิว จานเดี่ยว ในราคาเริ่มต้นเพียง 429 บาท (120 กรัม) นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถสั่งเมนูจานเดี่ยวอื่นๆ อย่างเช่น  เมนูเนื้อคารูบิ (เนื้อส่วนท้อง) ในราคาเริ่มต้นเพียง 60 บาท (50 กรัม) 

พร้อมรับประทานเนื้อย่างร้อน ๆ ได้อร่อยยิ่งขึ้น ด้วยซอสสูตรพิเศษเฉพาะที่ Yakiniku Like ได้แก่ ซอสบาร์บีคิวไลค์ออริจินอล ซอสการ์ลิคโชยุ ซอสสไปซี่มิโซะ และซอสซีซอลท์ ที่จัดเตรียมไว้บนโต๊ะให้เลือกสรรกันอย่างง่ายดาย

โดยลูกค้าสามารถสั่งอาหารได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และไร้สัมผัส  เพียงแค่สแกน QR Code ผ่านโทรศัพท์มือถือ (B.Y.O.D. - Bring Your Own Device) นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถจองคิวทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน QueQ ซึ่งช่วยทั้งประหยัดเวลาและลดจำนวนของลูกค้าที่ยืนรอหน้าร้าน ให้ทุกคนสามารถเว้นระยะห่างได้อย่างปลอดภัย ซึ่งนับเป็นปัจจัยสำคัญในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

โปรโมชั่นพิเศษ

พิเศษสุด! Yakiniku Like ยังได้เตรียมโปรโมชันเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดสาขาแรกในประเทศไทย ให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับเมนูอาหารยอดนิยมในราคาเพียง 29 บาท! (จำนวนจำกัด ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่มาก่อน)

รู้หรือไม่? โปรโมชันราคา 29 บาท มีที่มาจากคำว่า “นิกุ” ซึ่งแปลว่าเนื้อในภาษาญี่ปุ่น โดย “นิกุ” เป็นคำพ้องเสียง และยังหมายถึงเลข 29 อีกด้วย (เลข 2 ในภาษาญี่ปุ่นอ่านออกเสียงว่า “นิ” และเลข 9 อ่านออกเสียงว่า “กุ” รวมกันเป็น “29” หรือ “นิกุ”)

  • ในวันที่ 24 พฤศจิกายน ลูกค้า 100 ท่านแรกที่มารับประทาน Yakiniku Like สามารถสั่งเซ็ตเนื้อคารูบิ ได้ในราคาเพียง 29 บาท! (200 กรัม) จากราคาปกติ 259 บาท (จำกัดจำนวน 1 คนต่อ 1 เซ็ต)
  • ในวันที่ 25 พฤศจิกายน ลูกค้า 100 ท่านแรกที่มารับประทาน Yakiniku Like สามารถสั่งเซตหมูคารูบิ ได้ในราคาเพียง 29 บาท! (200 กรัม) จากราคาปกติ 259 บาท (จำกัดจำนวน 1 คนต่อ 1 เซต)
  • ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม ลูกค้าสามารถสั่งเมนูจานเดี่ยวเนื้อคารูบิ หรือ เนื้อไก่ หรือ หมูคารูบิ ได้ในราคาเพียงจานละ 29 บาท (50 กรัม จำกัดจำนวน 1 จานต่อ 1 บิล และจนกว่าของจะหมด)

ตามไปปิ้งให้ฟินกันได้ที่ร้าน Yakiniku Like ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ช่องทางในการติดตาม Yakiniku Like

Facebook: @yakinikulike.th

Instagram: @yakinikulike.th

Hashtag: #yakinikuliketh