TOM Relax Snack ขนมสายเขียว มิติใหม่ของขบเคี้ยวจากกัญชง

วันที่ 02 ก.ย. 2564 เวลา 12:40 น.
TOM Relax Snack ขนมสายเขียว มิติใหม่ของขบเคี้ยวจากกัญชง
สัมผัสอรรถรสกัญชงในรูปแบบของขนมทานเล่น Thailand Original Multi-Herbs (TOM) มิติใหม่ของขนมขบเคี้ยวที่มีส่วนช่วยในการผ่อนคลาย ดีทั้งสุขภาพกายและใจ

เรื่องและภาพ : วารุณี มณีคำ

กินเที่ยวโพสต์ทูเดย์ ชวนสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับการกินขนมขบเคี้ยว ด้วย Relax Snack จากแบรนด์ Thailand Original Multi-Herbs (TOM) อีกขั้นของความอร่อยในรูปแบบขนมทานเล่นจากส่วนผสมของกัญชง โดยบริษัท โกลเด้น ไตรแองเกิล เฮลธ์ จำกัด ซึ่งเป็นแบรนด์สินค้าที่เน้นพืชสมุนไพร โดยนำร่องสินค้าแรกคือ ขนมเทอร์พีนกัญชง และอีกแบรนด์คือ Healthy Everyday Multi Plants (HEMP HOUSE) ซึ่งเป็นร้านไลฟ์สไตล์คาเฟ่สายเขียวเชิงสุขภาพที่เน้นผสมผสานพืชสมุนไพรมาเป็นส่วนผสมของอาหารและเครื่องดื่มที่ส่งเสริมสุขภาพที่ดีและอารมณ์ดี โดยใช้ผลิตผลหลักจากกัญชงผสานกับพืชสมุนไพรต่างๆ

เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยที่ต้องการผ่อนคลายเครียด ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน วัยทำงาน ที่ต้องการพักเบรกจากความเครียด หรือผู้ใหญ่สูงวัยที่ต้องการพักผ่อน ด้วยคุณสมบัติของเทอร์พีนกัญชงจากกลิ่นและรสกัญชงที่คุ้นเคยของสายเขียว ซึ่งเทอร์พีนกัญชงมีคุณสมบัติในการเพิ่มความรสชาติความนัวให้กับอาหาร เพิ่มอโรม่าด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งมีส่วนช่วยในการสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย ส่งผลดีต่อสุขภาพกายและใจ

เริ่มที่ Chocolate covered Rice Puff flavour (ขนาด 60 กรัม ราคา 125 บาท) ช็อกโกแลตเคลือบข้าวพองกรอบกลิ่นรสเทอร์พีน เป็นขนมที่สามารถเพลิดเพลินความอร่อยไปพร้อมๆ กับการผ่อนคลายความตึงเครียด และเพิ่มอารมณ์สุนทรีย์ด้วยอโรม่าของเทอร์พีนกัญชงที่ปลอดภัยไร้สารเสพติด ในรูปแบบขนมเม็ดเล็กที่เคี้ยวกัญเพลินเต็มอรรถรสเลยทีเดียว

ต่อด้วย Tom Popcorn Terpene caramel flavour (ขนาด 40 กรัม ราคา 125 บาท) คู่กันมันส์ทุกที่ด้วยทอมป๊อปคอร์นคาราเมลและชีสกลิ่นรสเทอร์พีน ป๊อปคอร์นคาราเมลพิเศษนัวกว่าที่เคยด้วยส่วนผสมของเทอร์พีน ที่ช่วยเพิ่มมิติของรสชาติให้กับป๊อบคอร์นได้อย่างลงตัว รสชาติกลมกล่อม หอม มัน อร่อย ขนาดพกพามันส์ได้ทุกที่ทุกเวลา ทานคู่กันกับอะไรก็อร่อย เหมาะกับเครื่องดื่มทุกประเภท

ปิดท้ายที่ TOMMAUN (ขนาด 32 กรัม ราคา 69 บาท)  ชิมกัญเพลินกับทองม้วนกรอบกลิ่นรสเทอร์พีน เติมความหวานละมุนให้กับการจิบน้ำชายามบ่าย เพิ่มความผ่อนคลายด้วยกลิ่นอโรม่า ให้คุณจิบไปชิมไปได้อย่างเพลิดเพลินใจ ทานคู่กับน้ำชาหรือน้ำสมุนไพรยิ่งได้อรรถรสยิ่งขึ้น

อยากลิ้มลองของอร่อยแบบนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website : The Healthy Aging : https://bit.ly/2SirDtr

LINE :  Healthy Aging : https://lin.ee/ssr01Eb

Shopee : Healthy Aging :  https://bit.ly/3ztoDv8

Lazada : The Healthy Aging : https://bit.ly/3DsIOey

FB : The Healthy Aging : https://bit.ly/3zIuUmC

IG : @TheHealthyAgingThailand : https://bit.ly/2UrzXYz