ถูกใจคนหิว Central Kitchen แพลตฟอร์มใหม่ที่ให้สั่งได้หลายเมนูในออร์เดอร์เดียว

วันที่ 24 ส.ค. 2564 เวลา 08:20 น.
ถูกใจคนหิว Central Kitchen แพลตฟอร์มใหม่ที่ให้สั่งได้หลายเมนูในออร์เดอร์เดียว
ที่สุดแห่งความอร่อยใจกลางเมือง! เซ็นทรัลเวิลด์เปิดตัว Central Kitchen สั่งหลายเมนูในออร์เดอร์เดียว พร้อมส่งฟรี 5 กม.แรก รวมเมนูเด็ดกว่า 1,000 เมนูจากหลายร้านดังมาให้ครบ

เรียกได้ว่าตอบโจทย์ปัญหาโลกแตกของคนหิวกับคำถาม "วันนี้กินอะไรดี" ได้อย่างตรงจุด สำหรับแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด ‘Central Kitchen @centralwOrld’ ที่รวบรวมร้านอาหารดังได้สั่งครบจบในออเดอร์เดียว อิ่มอร่อย-สะดวก-สะอาด ตั้งแต่ระดับสตรีทฟู้ดจนถึงร้านดังดีกรีมิชลินแบบไม่ต้องไปต่อคิวเอง อาทิ Kam’s Roast, Sushiro, Haidilao, La Meow, %Arabica, TP Tea, Peak Chocolate, จกโต๊ะเดียว, สนั่น อาหารทะเล และอื่นๆ อีกมากมาย แถมส่งฟรี! ในระยะ 5 กม. เมื่อมียอดสั่งซื้อยอดสุทธิ 200 บาท เมื่อสั่งผ่าน Line OA: @centralwOrld                               

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นที่รวบรวมร้านอาหารชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกที่คุณชื่นชอบมาไว้ในที่เดียว พร้อมช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยกับเมนูเด็ดจากร้านดัง ผ่านแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด ‘Central Kitchen @centralwOrld’ ตัวช่วยให้คุณเลือกสั่งเมนูโปรดจากหลากหลายร้านดังมาไว้ให้ครบจบในออเดอร์เดียวทางไลน์หรือโทรสั่ง พร้อมส่งฟรีในระยะ 5 กม. เมื่อมียอดสั่งซื้อยอดสุทธิ 200 บาท เลือกฟินได้ตั้งแต่สตรีทฟู้ดไปจนถึงมิชลินสตาร์ จัดเต็มทั้งของคาว ของหวาน ของว่าง กาแฟ ชานม ฯลฯ มาไว้ในที่เดียวเป็น Food Therapy ที่พร้อมเสิร์ฟถึงบ้านง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

อิ่มอร่อย-สะดวก-สะอาด ได้อย่างง่ายๆ จากเซ็นทรัลเวิลด์สู่บ้านคุณ ไม่ว่าจะสั่งผ่านทางไลน์ LINE OA: @centralwOrld โทรสั่ง สั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่ ไปจนถึงบริการพิเศษเคาน์เตอร์ ‘Central Kitchen @centralwOrld’ ติดกับซูเปอร์มาร์เก็ตให้แวะมาสั่งและรอรับด้วยตัวเองที่เคาท์เตอร์ชั้น 7

อิ่มอร่อยไปกับเมนูเด็ดกว่า 1,000 เมนู สั่งผ่านทาง ‘Central Kitchen @centralwOrld’ ที่รวบรวมร้านดังให้เลือกสั่งได้ไม่ซ้ำกับเมนูหลากหลายสัญชาติทั่วโลก ตั้งแต่สตรีทฟู้ดไปจนถึง มิชลินสตาร์ อาทิ Kam’s Roast ร้านห่านย่างเจ้าดังจากฮ่องกง การันตีความอร่อยระดับ 1 ดาวมิชลินถึง 7 ปีซ้อน, Song Fa บักกุ๊ดเต๋ระดับ Michelin Guide Singapore สาขาแรกในไทย, Din Tai Fung อาหารจีนระดับมิชลินสตาร์สไตล์ไต้หวัน ที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก, จกโต๊ะเดียว ตำนาน Chef Table แห่งเยาวราช ที่การันตีด้วยรางวัลมิชลินไกด์ในปี 2019-2020, Sushiro ร้านซูชิสายพาน หรือร้านซูชิ 100 เยน อันดับ 1 จากญี่ปุ่น, %Arabica ร้านกาแฟสเปเชียลตี้ จากเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ที่ทำสดใหม่แก้วต่อแก้วทุกออเดอร์, TP Tea by Chun Shui Tang ต้นตำรับชานมไข่มุกเจ้าแรกของโลก, Xing Fu Tang ชานมไข่มุกอันดับ 1 ของไต้หวัน ต้นตำรับเรื่องการทำไข่มุกบราวน์ชูการ์, Meet Fresh ขนมหวานสไตล์ไต้หวันรสชาติแบบต้นตำรับที่อร่อยหนุบหนับ หวานน้อยแต่ฟินหนัก, Peak Chocolate ร้านขนมหวานธีมช็อคโกแลตที่คัดสรรช็อคโกแลตแท้คุณภาพดีจากทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้รสชาติออกมากลมกล่อม ละมุนลิ้นที่สุด

และร้านอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ Spicy Cat La Meow, Zheng Dou, Shabushi, Yayoi, Hinoya, Sizzler, Salt//Pepper, Mos Burger, Spaghetti Factory, Haidilao, MK Live, MK Restaurants, Toku Dessert, Olino, Paul Bakery, Cold Stone Creamery, LeTAO, The Rolling Pinn, Haagen-Dazs, Chiatoro, Squeeze, Seven Suns, Pacamara, คำพูน, แหลมเจริญ, สนั่นอาหารทะเล, แม่ศรีเรือน รวมถึงอาหารกล่องจากโรงแรม Centara, Food World, Food Hall พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย

โดยบางร้านอาหารจะให้บริการสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ของร้านเท่านั้น อาทิ Tsuta ร้านราเมนร้านแรกของโลกและร้านแรกของญี่ปุ่นที่ได้รับ 1 Michelin Star 4 ปีซ้อน, Chabuton, Hachiban, Maisen, Saboten, ทองสมิทธ์, นาราไทย, สีฟ้า, รสนิยม, กับข้าวกับปลา, บ้านหญิง, เสือใต้ ฯลฯ

สะอาด ปลอดภัย มั่นใจได้ทุกมื้อ ด้วยมาตรการเข้มงวดสำหรับการสั่งอาหารกลับบ้าน อาทิ การป้องกันแบบ Double Protection ให้พนักงานใส่หน้ากาก 2 ชั้น หรือหน้ากากและ Face shield, การระบุชื่อผู้ประกอบอาหารบนกล่องอาหาร, การทำความสะอาดฆ่าเชื้อด้วยแอลกอฮอล์ในทุกขั้นตอน และ Big Cleaning ทุกวันเป็นประจำ, การติดตาม Timeline ของพนักงานทุกวัน, เมื่อพนักงานรับประทานอาหาร ให้นั่งแยกโต๊ะกัน และใส่หน้ากากทันทีเมื่อทานเสร็จ, สำหรับบริการ Delivery พนักงาน Riders ทุกคนต้องผ่านการคัดกรองและประเมินตนเองผ่าน Thai Stop Covid, การใช้เจลแอลกฮอล์ฆ่าเชื้อที่ถุงมือและมือก่อน-หลังการรับส่งอาหาร, การจัดพื้นที่เป็นสัดส่วนในการนั่งรอแบบเว้นระยะห่าง และงดการรวมกลุ่มพูดคุยระหว่างรออาหาร เป็นต้น                                 

สะดวกสบายสั่งง่ายแค่ปลายนิ้ว ตรวจสอบร้านอาหารที่เข้าร่วมบริการได้ที่ www.centralworld.co.th/CentralKitchen/ และสามารถเลือก สั่งผ่าน Line OA: @centralwOrld คลิกแถบ Menu กดเลือก Central Kitchen แล้วเลือกร้านที่ต้องการเพื่อแอดไลน์ร้านอาหารหรือโทรสั่งตรงกับทางร้าน แล้วรอรับอาหารที่บ้าน (สอบถามรายละเอียดการจัดส่งได้โดยตรงจากแต่ละร้าน) พิเศษ! ส่งฟรีในระยะ 5 กม. เมื่อสั่งซื้อยอดสุทธิ 200 บาท หรือโทรสั่งที่หมายเลข 02-640-7000 ต่อ 2222 หรือเลือกสั่งเองที่เคาท์เตอร์ Central Kitchen @centralwOrld ชั้น 7 เมื่อมาใช้บริการที่จำเป็นภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11:00 – 20:00 น. เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ เปิดเวลา 08:00-20:00 น. พร้อมมอบประสบการณ์ความอร่อยไม่มีที่สิ้นสุด สะดวก สะอาด ดี ครบ จบในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็อร่อยได้ไม่มีซ้ำกับเมนูระดับโลกที่พร้อมเสิร์ฟส่งตรงจากเซ็นทรัลเวิลด์ถึงบ้านคุณ