Azian by Blue Elephant - Simply Delicious เดลิเวอรี่ความอร่อยรสชาติไทยแท้และเอเชีย

วันที่ 17 ส.ค. 2564 เวลา 13:45 น.
Azian by Blue Elephant - Simply Delicious เดลิเวอรี่ความอร่อยรสชาติไทยแท้และเอเชีย
เปลี่ยนความชื่นชอบเป็นเมนูหลากหลาย กับ ‘Azian by Blue Elephant’ จากเชฟนูรอ โซ๊ะมณี ที่พร้อมเดลิเวอรี่ความอร่อยรสชาติไทยแท้และเอเชียถึงบ้านคุณแล้ว

เรื่องและภาพ : วารุณี มณีคำ

กินเที่ยวโพสต์ทูเดย์ครั้งนี้ เรามีอีกประสบการณ์ดีๆ กับมื้ออาหารสุดอร่อยมาบอกต่อ จากการรังสรรค์โดยเชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ แห่งร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ ผู้สร้างตำนานความอร่อยของอาหารไทยมายาวนานกว่า 41 ปี  ด้วยหัวใจที่รักในการทำอาหาร และมักจะสร้างสรรรค์เมนูแปลกใหม่จากหลากหลายวัฒนธรรม ซึ่งล่าสุดเชฟนูรอขอส่ง ‘Azian by Blue Elephant’ เมนูอาหารรสชาติไทยแท้และเอเชียในรูปแบบเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงประตูบ้าน ตอบโจทย์คนไทยในช่วงสเตย์โฮม

สำหรับความพิเศษในครั้งนี้ เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ กล่าวว่า Azian by Blue Elephant เป็นแบรนด์อาหารปรุงสำเร็จพร้อมรับประทาน ที่ผสมผสานความหลากหลายทางวัฒนธรรมของไทยและเอเชียเข้าด้วยกัน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์ที่ได้เดินทางไปชิมอาหารและสัมผัสวัฒนธรรมต่างๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะอาหารอินเดียที่ดิฉันชอบมาก และยังได้มีโอกาสเรียนรู้การทำอาหารอินเดียเมื่อครั้งที่ได้รับเชิญให้ไปเป็นเชฟของโรงแรมหรูในเครือ Taj Group ทั้งยังได้เปิดร้านอาหารอินเดียที่ลอนดอน และเบลเยียมอีกด้วย

Azian by Blue Elephant เป็นเมนูที่เชฟนูรอตั้งใจสร้างสรรค์ด้วยความรัก เพราะต้องการให้ทุกคนได้รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Simply Delicious ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยของอาหารรสชาติไทยแท้และเอเชีย อาทิ ข้าวแกงอินเดีย, ข้าวแกงไทย, อาหารฮาลาล, อาหารย่าง ฯลฯ ให้อร่อยแบบง่ายๆ ในราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 75-160 บาท โดยปรุงใหม่สดจากวัตถุดิบคุณภาพดีที่คัดสรรมาจากทั่วประเทศ และคุมเข้มมาตรการป้องกันโควิด-19 ในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้มั่นใจว่าอาหารทุกจานส่งถึงมือลูกค้าไร้ความกังวัล

เมนูแนะนำ อาทิ หมวดข้าวแกงอินเดีย Indian Curry & Rice ข้าวแกงไก่ติกก้ามาซาร่า , ข้าวแกงไก่บัตเตอร์ , ข้าวแกงไก่มาดาส และข้าวแกงไก่วินดาลู สนนราคา 140 บาท

ทางด้านอาหารฮาลาล ห้ามพลาดเมนูสุดอร่อยอย่าง ข้าวหมกไก่ (99 บาท) และข้าวหมกเนื้อ (129 บาท) ข้าวเม็ดสวยในกลิ่นอายเครื่องเทศทรงเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว แนมด้วยแตงกวา พร้อมทานคู่น้ำจิ้มสูตรเด็ดที่มีทีเด็ดไม่เหมือนใคร

หมวดอาหารย่างต้องลอง สะเต๊ะไก่ทิกก้า (69 บาท) สะเต๊ะไก่ (75 บาท) เนื้อไก่นุ่มๆ มีความชุ่มฉ่ำในตัว เสิร์ฟมาพร้อมอาจาดและน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้าน

ปิดท้ายด้วยข้าวแกงไทยทานง่ายรสชาติถูกปากอย่าง ข้าวแกงเนื้อใบยี่หร่า (160 บาท) ตามด้วยข้าวแกงมัสมั่นเนื้อ (160 บาท) ข้าวแกงมัสมั่นไก่ (140 บาท) ข้าวแกงเขียวหวานไก่ (140 บาท) ข้าวแกงเผ็ดเป็ดย่าง (160 บาท) ข้าวแกงพะแนงไก่ (140 บาท) หรือจะเป็นข้าวแกงพะแนงเนื้อ (160 บาท) ที่บอกเลยว่าอร่อยทุกอย่าง

ลิ้มลองความอร่อยจาก Azian by Blue Elephant ได้แล้วทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-19.30 น. สอบถามโทร.  02 115 9830 / 080 070 1771 Line : @azian https://page.line.me/azian GRAB : AZIAN by Blue Elephant - ซอยสุขุมวิท 13 https://bit.ly/2VtWLY4 และ LINEMAN : https://wongn.ai/1rwgv

และยังสามารถเลือกซื้ออาหารแบรนด์ Azian by Blue Elephant แบบ Take Home ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตของ Icon Siam, Siam Takashimaya, UG Zone / Siam Paragon, Gourmet Market, G Floor / Central Chidlom, Tops Market, G Floor / Central Ladprao, Tops Market, G Floor ไปลิ้มลองความอร่อยในแบบเชฟนูรอ ได้เช่นเดียวกัน