สดใหม่ใส่ใจทุกจาน 'พระยา คิทเช่น' เสิร์ฟอาหารตามสั่งอิ่มไม่อั้น ทุกศุกร์-เสาร์-อาทิตย์

วันที่ 13 มิ.ย. 2564 เวลา 10:30 น.
สดใหม่ใส่ใจทุกจาน 'พระยา คิทเช่น' เสิร์ฟอาหารตามสั่งอิ่มไม่อั้น ทุกศุกร์-เสาร์-อาทิตย์
อิ่มอร่อยแบบจุใจกลับมาอีกครั้ง เมื่อห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะสุรวงศ์ พร้อมกลับมาเสิร์ฟอาหารไทยในรูปแบบตามสั่งอิ่มไม่อั้นกว่า 70 เมนู ทำสดใหม่ทุกจาน ไฮไลท์อยู่ที่เมนูอาหารทะเลสดและเนื้อย่างที่จัดมาให้อิ่มแบบจุใจ เปิดบริการทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ พร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล การเว้นระยะห่าง และห้องทานอาหารส่วนตัว

กลับมาให้หายคิดถึงรูปแบบ “ตามสั่ง–อิ่มไม่อั้น” เหล่าบรรดาเชฟมากฝีมือจากห้องอาหาร พระยาคิทเช่น นำทีมโดยเชฟสมคิด เกตุแก้ว เตรียมอาหารไทยรสจัดจ้านกว่า 70 เมนูให้คุณอิ่มอร่อย ยังมีเสิร์ฟครบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นสลัด, ซาซิมิ,  ซีฟู้ด ออน ไอซ์, พาสต้า, ติ่มซำ, บาร์บีคิว และขาดไม่ได้กับไฮไลท์ของทางร้าน เมนูอาหารทะเล และเนื้อย่าง เลือกอิ่มจุใจได้ตั้งแต่กุ้งลายเสือ, กุ้งแม่น้ำ, ปูม้า, หอยแมลงภู่, หอยหลอด สำหรับสายเนื้อ ฟินไปกับเนื้อออสเตรเลียน วากิว ที่มีมาให้เลือกหลากหลายเช่น เนื้อสตริปลอยน์ (Striploin), , ริบ อายส์  (Ribeye) และดี รัมพ์ (D-Rump)

• มื้อกลางวัน (ทุกวัน เสาร์ และอาทิตย์) เปิดบริการ 12.00 น. – 15.00 น. ในราคา 1,388++ บาทต่อท่าน

• มื้อค่ำ (ทุกวัน ศุกร์ และเสาร์) เปิดบริการ 17.00 น. – 21.00 น. ในราคา 1,688++ บาท ต่อท่าน รับทันที 1 เมนูซิกเนเจอร์จากเชฟ

• แพคเกจฟรีโฟล์วเครื่องดื่ม - น้ำผลไม้และน้ำอัดลม ชา กาแฟไทย 200++ บาท ต่อท่าน

เพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยให้ลูกค้าทุกท่านทางโรงแรมให้ความสำคัญกับการรักษาระยะห่างทางสังคมจึงมีการจัดที่นั่งรักษาระยะห่างเพื่อลดความหนาแน่นของลูกค้าเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดร้านอาหารตรวจวัดอุณหภูมิพนักงานและลูกค้าทุกท่านและเตรียมแอลกอฮอล์เจลเพื่อบริการลูกค้าที่มาใช้บริการ

ห้องอาหาร พระยา คิทเช่น เปิดให้บริการเสิร์ฟมื้อค่ำทุกเย็นวันศุกร์ เสาร์ และเสิร์ฟมื้อกลางวันในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์  สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 088 5666 หรือไลน์ @MarriottSurawongse