อิ่มเอมได้ง่ายๆ แถมปลอดภัยกว่ากับ ‘เซ็นทารา กูร์เมต์ ทูโก’ บริการเดลิเวอรี่ถึงบ้านจากห้องอาหารโรงแรมเครือเซ็นทารา

วันที่ 27 พ.ค. 2564 เวลา 10:55 น.
อิ่มเอมได้ง่ายๆ แถมปลอดภัยกว่ากับ ‘เซ็นทารา กูร์เมต์ ทูโก’ บริการเดลิเวอรี่ถึงบ้านจากห้องอาหารโรงแรมเครือเซ็นทารา
เซ็นทารากลับมาเปิดให้บริการห้องอาหาร พร้อมเปิดตัว ‘เซ็นทารา กูร์เมต์ ทูโก’ ส่งตรงความอร่อยหลากหลายเมนูอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพ ปรุงสด สะอาด และปลอดภัยถึงบ้านจากเซ็นทารา 11 แห่งทั่วไทย

กลับมาเปิดให้บริการตามปกติแล้วสำหรับห้องอาหารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา และเพื่อมอบความสะดวกสบายพร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคนี้ เซ็นทาราได้เปิดตัว “เซ็นทารา กูร์เมต์ ทูโก” (Centara Gourmet to Go) บริการเดลิเวอรี่ส่งความอร่อยถึงบ้าน นำเสนอความอร่อยจากทั่วทุกมุมโลกให้ทุกคนได้อิ่มเอมกับหลากหลายเมนูอาหารคุณภาพ ปรุงสด สะอาด และปลอดภัย ทั้งที่ห้องอาหารโรงแรมและบ้าน

สำหรับ เซ็นทารา กูร์เมต์ ทูโก นำเสนออาหารเดลิเวอรี่เลิศรสหลากหลายสัญชาติจากห้องอาหารยอดฮิตมากมายของเซ็นทารา ทั้งห้องอาหารสเปน”อูโนมาส” และห้องอาหารอิตาเลียน “เวนติซี” ที่เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ รวมถึงห้องอาหารจีน “ไดนาสตี้” และห้องอาหารอิตาเลียน “ดอน จิโอวานนี” ที่เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ซึ่งได้กลับมาเปิดให้บริการสำหรับการนั่งรับประทานที่ร้านแล้วเช่นกัน

ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารในรูปแบบรับประทานที่ห้องอาหารหรือแบบจัดส่งบ้าน เซ็นทารายึดความปลอดภัยด้านสุขภาพและสุขอนามัยของลูกค้าอย่างสูงสุด ภายใต้มาตรฐาน “เซ็นทารา คอมพลีท แคร์” (Centara Complete Care) หลักปฏิบัติด้านการบริการเพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัยที่เข้มงวด โดยเชฟและพนักงานทุกคนจะต้องได้รับการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน รวมถึงการสวมใส่หน้ากากอนามัยและหน้ากากใสตลอดขั้นตอนการทำอาหาร อีกทั้งการทำความสะอาดครัวและอุปกรณ์ภายในครัวอย่างสม่ำเสมอ

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ให้บริการเดลิเวอรี่ “เซ็นทารา กูร์เมต์ ทูโก” ทั้ง 11 แห่งทั่วไทย ในกรุงเทพฯ ภาคตะวันออก และภาตใต้ ได้แก่

  • เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

ห้องอาหารอิตาเลียนเวนติซีเสิร์ฟความอร่อยให้คุณถึงบ้านจากหลากหลายเมนูอาหารจานหลัก อย่างสตูว์ไก่ตุ๋นไวน์แดง แซลมอนและซอสมัสตาร์ดผักชีดิล พร้อมเมนูเรียกน้ำย่อยต่างๆ ในราคาเริ่มต้นที่ 190 บาทสุทธิ

อีกทั้งห้องอาหารสเปนอูโนมาสที่นำเสนอ “อูโนมาสบรั้นช์” ให้คุณได้อิ่มเอมความอร่อยในแบบสเปนแท้ๆ ที่บ้าน ซึ่งได้รวบรวมบรรดาซีฟู้ดสดใหม่คุณภาพเยี่ยมนานาชนิด จากที่จัดเรียงรายบนน้ำแข็ง อาทิ ก้ามปูอลาสก้าเนื้อหวาน กุ้งล็อบสเตอร์แคนาเดียน กุ้งลายเสือ รวมถึงหลากหลายเมนูโคลด์ คัท สลัด และ ทาปาสต่างๆ ให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยตามใจชอบ ในราคาเพียง 7,999 บาทสุทธิ ต่อ 2 ถึง 4 ท่าน

  • เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

“โบวล์ส-ทู-โก ดิลิเวอรี่” มื้ออร่อยระดับห้าดาวด้วยราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นที่ 69 บาทสุทธิ พร้อมส่งความอร่อยถึงบ้านด้วยอาหารนานาชาติจากหลากหลายห้องอาหารชั้นนำของโรงแรมฯ ไม่ว่าจะเป็นอิตาเลียน ญี่ปุ่น อินเดีย และจีน เพื่อให้คุณได้ลิ้มลองและอิ่มอร่อยไปกับเมนูต่างๆ อาทิ สปาเก็ตตี้เบคอน แกงไก่กับข้าวสไตล์อินเดีย ข้าวหน้าไก่หรือหมูทงคัตสึราดซอสไข่ บะหมี่แห้งเป็ดย่าง และแซลมอนทอดกับพาสต้าผัดกระเทียมซอสมะนาว

  • เซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพฯ

ทีมเชฟจากคาเฟ่ไนน์พร้อมปรุงอาหารอร่อย สะอาด สดใหม่ ทั้งเมนูไทยและนานาชาติมากกว่า 70 รายการ เสิร์ฟให้ท่านถึงบ้าน ในราคาสุดคุ้มค่าเริ่มต้นเพียง 49 บาท

  • เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ

ห้องอาหารบิสโทร 4 นำเสนออาหารหลากหลายสัญชาติทั้งไทย ยุโรป และญี่ปุ่น ส่งตรงถึงบ้านในราคาเพียง 69 – 99 บาท นอกจากเมนูอาหารคาวยังมีเมนูอาหารว่างแบบกล่อง (Snack Box) ที่มีทั้งโฮมเมดแซนวิช เบเกอรี่แสนอร่อย ขนมหวานต่างๆ พร้อมน้ำผลไม้ ให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยทั้งมื้อเช้าและมื้อว่างตอนบ่ายที่บ้านอย่างมีความสุข

  • เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา

ห้องอาหารโอเอซิสนำเสนอเมนูเเห่งความสุข ส่งตรงถึงบ้านกับเมนูอาหารขึ้นชื่อจากทั่วทุกมุมโลก พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ จนได้มาเป็นเมนูคุณภาพแสนอร่อย ในราคาเริ่มต้นเพียงเมนูละ 99 บาท ทั้งอาหารยุโรปอย่างซุป พาสต้า พิซซ่าเตาถ่าน แซนวิช แฮมเบอร์เกอร์ สเต็ก และอาหารทะเล อีกทั้งตัวเลือกหลากหลายกับเมนูอาหารนานาชาติทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น และจีน โดยเมนูแนะนำ ได้แก่ ข้าวผัดมันกุ้งเสิร์ฟพร้อมกุ้งแม่น้ำ บะหมี่ผัดเนื้อปู ปลากะพงซอสมะขาม และผัดคะน้าฮ่องกงเห็ดหอม

  • เซ็นทารา ซันไรซ่า เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา

ห้องอาหารอูมิมอบอาหารเลิศรสหลากหลายสัญชาติ ทั้งญี่ปุ่น ยุโรป ไทย และอาหารทะเลสดๆ มากมาย อาทิ พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ และสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ในราคา 220 บาท หรือจะเลือกอิ่มอร่อยกับเซตเมนูหมูกระทะสุดคุ้ม อย่าง “เซตฟินคนเดียว” ในราคา 59 บาท หรือจะเป็น “เซตฟินทั้งบ้าน” ที่มีทั้งหมูกระทะและอาหารทะเลสดๆ อีกมากมาย ในราคา 299 บาท

  • เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน

อิ่มอร่อยได้ทั้งวันกับ Happy Meal Box ข้าวกล่องพร้อมส่งทั่วพัทยา รสชาติอร่อยและวัตถุดิบระดับโรงแรม มีให้เลือกทั้งเมนูอาหารชุดไทยและเกาหลี ในราคา 245 - 265 บาทต่อกล่อง เมนูอาหารชุดแนะนำสำหรับคนชอบอาหารสไตล์เกาหลี อาทิ ชุดราเม็งผัดกิมจิ ที่มาพร้อมหมูกรอบชุปแป้งทอด คิมบับ (ซูชิเกาหลี) สลัดผักออแกนิค กิมจิ และขนมเค้ก หรือหากชอบเมนูอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน ทางโรงแรมฯ ขอแนะนำชุดข้าวผัดต้มยำกุ้งสูตรเข้มข้น ที่มาพร้อมกุ้งโสร่งทอง ไข่ม้วนนุ่ม และผลไม้ตามฤดูกาล

  • เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ห้องอาหารโคสต์ บีชคลับและบิสโทร มอบความอร่อยสไตล์คอสโมโพลิถึงบ้าน ด้วย “ชุดอาหารพร้อมรับประทาน” ในราคาเริ่มต้นที่ 85 บาท ไม่ว่าจะเป็นเมนูสลัด สเต็ก อาหารทะเล พาสต้า พิซซ่า และสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการปรุงอาหารแบบแตกต่าง ห้องอาหารโคสต์ฯ แนะนำ “ชุดอาหารแบบพร้อมปรุง” ในราคาเริ่มต้นที่ 390 บาท ที่บรรจุวัตถุดิบหลักและเครื่องปรุงครบทุกรายการให้ลูกค้าได้ปรุงอาหารแบบทันทีที่บ้านด้วยตนเองอย่างง่ายดาย นอกจากนั้น ห้องอาหารโคสต์ฯ ยังมีบริการจัดส่งวัตถุดิบชั้นนำให้ลูกค้าได้เลือกสรรเพื่อปรุงอาหารในแบบฉบับของตัวเองที่บ้านอย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสเต็กวัวและซี่โครงแกะจากประเทศออสเตรเลีย ฟัวกราส์หรือตับห่านชิ้นหนานุ่ม และเนื้อปลาสดใหม่หลายรายการ

  • เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต

ส่งตรงประสบการณ์ความอร่อยระดับโรงแรมหรูถึงบ้านจากครัวอิตาเลียน ห้องอาหารมาเร่ ด้วยเมนูขึ้นชื่อของโรงแรมมากมายให้เลือกสรร ในราคาเริ่มต้นที่ 220 บาท อาทิ สลัดส้มโอ อะโวคาโดและเนื้อปู สปาเก็ตตี้ทะเล และพิซซ่าพาร์ม่าแฮม นอกจากเมนูอาหารคาว ยังมีเมนูเบเกอรี่และขนมโฮมเมด หอมกรุ่น อบสดใหม่จากเตาทุกวัน อย่างโรลลูกเกด บราวนี่ช็อกโกแลตมูสเค้ก และครัวซองต์หลากรสให้อิ่มเอมทั้งรสเนยสด อัลมอนด์ ราสเบอร์รี่ และช็อกโกแลต โดยทางโรงแรมฯ ยังให้บริการรับสั่งทำเค้กวันเกิดในรูปแบบพิเศษต่างๆ อีกด้วย

  • โคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช

คาเฟ่ 247 นำเสนอเมนูเบเกอรี่หอมอร่อย พร้อมเครื่องดื่มร้อนและเย็น เดลิเวอรี่ถึงบ้านอย่างสะดวกและรวดเร็ว ด้วยบริการส่งฟรีในระยะ 3 กิโลเมตร เมื่อสั่งขั้นต่ำ 100 บาท โดยมีเมนูเบเกอรี่และขนมต่างๆ ให้อิ่มอร่อยมากมายในราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท อาทิ ครัวซองต์ มัฟฟิน เดนิช รวมถึงเมนูเครื่องดื่มร้อนและเย็น ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชาไทย และชาเขียวมัทฉะ ในราคาเริ่มต้นที่ 70 บาท

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ให้บริการ “เซ็นทารา กูร์เมต์ ทูโก” ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/gourmet-to-go/