เสิร์ฟซีฟู้ดสดรสอร่อยตำรับสิงคโปร์ @JUMBO Seafood

วันที่ 20 เม.ย. 2564 เวลา 09:20 น.
เสิร์ฟซีฟู้ดสดรสอร่อยตำรับสิงคโปร์ @JUMBO Seafood
ลิ้มรสซีฟู้ดสดอร่อยตำรับสิงคโปร์ขนานแท้ที่ JUMBO Seafood สาขาล่าสุดในเมืองไทยในสยามพารากอน อร่อยจนต้องยกนิ้ว พร้อมบริการส่งถึงบ้าน

มาลองกันโดยไว อย่าได้รอช้า! โพสต์ทูเดย์ชวนสัมผัสตำนานซีฟู้ดสดอร่อยตำรับสิงคโปร์ขนานแท้ที่ร้าน JUMBO Seafood (จัมโบ้ ซีฟู้ด) สาขาใหม่ล่าสุดในเมืองไทย @สยามพารากอน หลังจากสร้างความฮือฮาไปกับสาขาแรกในประเทศไทยที่ไอคอนสยามไปแล้ว

สำหรับร้านนี้เป็นร้านซีฟู้ดระดับซิกเนเจอร์แห่งสิงคโปร์ที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 34 ปี พร้อมรางวัลการันตีอีกนับไม่ถ้วน บอกเลยว่าเค้าเสิร์ฟความสด รสชาติถูกปาก ความเข้มข้นถึงเครื่อง และคุณภาพแบบต้นตำรับ กับปรัชญาในการพิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพเยี่ยมจากท้องทะเลทั่วโลกมาปรุง โดยใช้ความสดของ Live Products เป็นตัวชูโรงให้ได้เมนูที่ดีสุดแบบเต็มรสชาติ และพิเศษยิ่งขึ้นกับการฉลองเปิดร้านใหม่ด้วยโปรโมชั่นเกินห้ามใจ พร้อมบริการจัดส่งให้อร่อยฟินได้กินถึงที่บ้าน

พร้อมแล้วก็มาลิ้มลองสารพัดเมนูเด็ดกันได้ เริ่มที่ ปูผัดซอสพริก เมนูซิกเนเจอร์สุดคลาสสิคที่ใครสั่งก็ต้องตื่นตากับปูทะเลไซส์จัมโบ้ก้ามโต๊โตสมชื่อร้าน ผัดคลุกเคล้ามาในซอสพริกสูตรเฉพาะผสมเครื่องเทศกว่า 10 ชนิด ที่ซึมเข้าเนื้อปูแน่นสดหวาน ได้อย่างกลมกล่อมลงตัว เสิร์ฟพร้อมหมั่นโถวทอดร้อนๆ ควันฉุย ที่กรอบนอกนุ่มใน แถมยังไซส์พอดีคำ

ปูไซส์ใหญ่ยักษ์นี้ยังสามารถนำรังสรรค์เป็นเมนูจานอร่อยต่างๆ ได้อีกมากมาย ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กันก็จะเป็น ปูผัดพริกไทยดำ คลุกเคล้าขลุกขลิกทั้งพริกไทยดำและขาวเผ็ดร้อนปลายๆ อย่างถึงเครื่อง นอกจากนี้ยังมี กุ้งทอดคลุกซีเรียล ที่คัดสรรกุ้งทะเลสดตัวอวบใหญ่ เนื้อหวานเด้ง คลุกเคล้าด้วยซีเรียลชั้นดี ที่ให้ผลผลัพธ์เหนือชั้นกว่าแค่การชุบแป้งทอดแบบทั่วๆ ไป ทอดจนหอมกรุ่นเหลืองอร่ามจนสามารถทานได้ทั้งเปลือก

ชื่อดังขนาดนี้ก็ต้องมีเมนูเด็ดอื่นๆ นอกเหนือจากอาหารทะเลอีก อย่างเช่น ซี่โครงหมูคั่วซอสมอคค่า ซี่โครงหมูหมักด้วยสูตรพิเศษเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ เคลือบซอสมอคค่าสูตรยอดนิยม โรยด้วยอัลมอนด์สไลด์เสริมเท็กซ์เจอร์ความกรุบ

ที่ร้านยังมีสารพัดอาหารทะเลสดๆ แบบ Live Products อีกมายมายเช่น ปูอลาสก้า, กุ้งล็อบเสตอร์, กุ้งมังกรเจ็ดสี, กุ้งทะเล, หอยงวงช้าง, ปลากุสลาด และ ปลาเก๋า ที่คัดสรรจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นนอร์เวย์, สหรัฐอเมริกา, สก๊อตแลนด์, แคนาดา, เคนย่า, ญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์, ศรีลังกา และ เวียดนาม ที่สามารถนำมาเลือกจับคู่ปรุงเป็นเมนูเด็ดกับซอสสูตรลับเฉพาะของทางร้านที่มีให้เลือกถึง 12 ชนิด สำหรับสูตรยอดนิยมตลอดกาล ได้แก่ ซอสปูผัดพริกผสมถั่ว, ซอสน้ำพริกผสมกุ้งแห้ง, ซอสน้ำผึ้งผสมพริกไทย และ ซอสกาแฟมอคค่า ซึ่งทั้งหมดส่งตรงมาจากสิงคโปร์เพื่อคงมาตรฐานและรสชาติแบบต้นรับรับขนานแท้และดั้งเดิม

ทางด้านการตกแต่งออกแบบได้อย่างแยบยลในสไตล์ร่วมสมัย สะท้อนมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลลึกและแสงอาทิตย์ยามเย็นที่พลิ้วไหวอยู่บนผืนน้ำตามระลอกคลื่น พร้อมแทงก์กระจกใสที่ภายในมี Live products นานาชนิดที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังรายล้อมด้วยสารพัดสรรพสัตว์ทะเล นับเป็นการการันตีความสดใหม่ของวัตถุดิบได้อย่างกลมกลืน นอกจากนี้ เตรียมพบกับห้อง VIP ถึง 5 ห้อง เร็วๆ นี้ สำหรับความเป็นส่วนตัวในโอกาสต่างๆ

ตามมาลิ้มรสซีฟู้ดระดับตำนานกับ JUMBO Seafood สาขาใหม่ล่าสุดของเมืองไทยได้แล้ววันนี้ที่สยามพารากอน ชั้น G พร้อมมาตรการความปลอดภัย ทั้งการแสกน QR Code ไทยชนะ การตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้ารวมถึงพนักงานในร้าน บริการเจลแอลกอฮอล์ และการเว้นระยะห่างภายในร้าน หรือจะสั่งเดลิเวอร์รี่ไปกินแบบฟินๆ ที่บ้านได้ง่ายๆ แค่สั่งตรงที่ร้านโทร. 099-110-5888 พร้อมอิ่มอร่อยกับโปรโมชั่นลดสูงสุดกว่า 50% และบริการส่งฟรี! เมื่อสั่งอาหารครบ 5,000 บาท ภายในระยะทาง 10 กม. ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2564 หรือสั่งผ่านแอพโรบินฮู้ด แอพพลิเคชั่นฟู้ดเดลิเวอร์รี่ รวมถึงผู้ให้บริการเดลิเวิร์รี่ชั้นนำต่างๆ

โปรโมชั่นแนะนำ