เที่ยว-กิน-ฟิน-ฟัน ณ โอเอซิสแห่งศาลายา 'The Salaya Leisure Park'

วันที่ 13 เม.ย. 2564 เวลา 13:20 น.
เที่ยว-กิน-ฟิน-ฟัน ณ โอเอซิสแห่งศาลายา 'The Salaya Leisure Park'
ท่องเที่ยวยุคใหม่ใกล้กรุงเทพฯ จุดหมายแรกแห่งการเริ่มต้นไลฟ์สไตล์กับวัฒนธรรมรูปแบบใหม่ ณ ดินแดนฝั่งตะวันตก เพลิดเพลินกับหลากโซนสนุก & ชิล ผ่อนคลายเช้าจรดค่ำ ดื่มด่ำได้ทุกเพศทุกวัย @The Salaya Leisure Park

“ธุรกิจจะดีได้ เมื่อเรารู้ใจลูกค้า” ...หนึ่งในแนวคิดการบริหารธุรกิจของผู้บริหารหนุ่มมากความสามารถในวัยเพียง 30 ปี กานต์ พรพิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ The Salaya Leisure Park จ.นครปฐม

ครั้งนี้โพสต์ทูเดย์พาเที่ยวใกล้กรุง ปรุงแต่งวันหยุดสุดชิล พบความสุขแบบ 360 องศา พร้อมซึบซับวัฒนธรรมไทย ลิ้มรสอาหารไทย ชมมหรสพไทยประยุกต์ พร้อมเปิดหูเปิดตากับ Nightlife ดื่มด่ำความบันเทิงยามค่ำคืน ซึ่งทั้งหมดนี้คืออรรถรสที่รวมไว้ในสถานที่แห่งเดียวที่มีชื่อว่า The Salaya Leisure Park

ไม่น่าเชื่อว่าการเดินทางระยะสั้นๆ เพียง 1 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ จะทำให้เราได้พบกับประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจเต็มรูปแบบที่แปลกใหม่ ครบถ้วน ครบครันจนยกให้เป็นโอเอซิสแห่งศาลายา ที่สรรหาคำบรรยายได้ไม่หมด แต่เราอยากให้ภาพเหล่านี้เป็นดั่งหลักฐานการมาเยือนและสื่อถึงความสำราญที่เราได้ประสบพบเจอ

โพสต์ทูเดย์อาสาพาท่อง THE SALAYA Leisure Park ฉบับเที่ยว-กิน-ฟิน-ฟัน ครบจบในที่เดียว!!

เริ่มที่ “โซนวาริมันตรา” หัวใจหลักและเอกลักษณ์ของเดอะศาลายา

ที่มาของชื่อ “วาริมันตรา” คือมนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำ จากแรงบันดาลใจของคลองมหาสวัสดิ์อันมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย ทั้งยังไหลผ่านตำบลศาลายาและสถานที่แห่งนี้ โซนนี้จึงเป็นเหมือนสายน้ำใหญ่ที่นำพาทุกคนเข้ามาเรียนรู้อย่างสนุกสนานและไร้ขีดจำกัด ซึ่งภายในโซนนี้ประกอบไปด้วย

  • การพักผ่อนสุดสบายที่โรงแรมวาริมันตรา

โรงแรมบูทิคสุดหรูในบรรยากาศการตกแต่งสไตล์นีโอคลาสสิค พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเสมือนอยู่บ้าน อาทิ  อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ทีวี  อ่างจากุซซี่  เตียงนอนขนาดใหญ่ พื้นที่ทำงาน และล็อบบี้สุดหรู โดยมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้งห้องวาริซูพีเรีย ห้องวาริดีลักซ์ ห้องวาริสวีท  และห้องฮันนีมูน สำหรับให้คู่รักได้มาเติมความหวานแก่กัน ด้านการตกแต่งเน้นความหรูหรา พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง มีโซนรับแขก

  • อิ่มอร่อยหลากหลายรสชาติกับโซนอาหาร

เริ่มที่ ฮ่องกงเปี้ยนตัง (Hong Kong Bian Dang) ร้านอาหารจีนตำรับฮ่องกงในสไตล์ “มินิเหลา” ย่านศาลายา ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาจากทัศนะคติของผู้บริหารโครงการที่ต้องการให้ร้านนี้เป็นดั่งสถานที่พบปะของครอบครัว เพื่อนฝูง  ตกแต่งแบบ Minimal ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง เสมือนได้เข้ามาทานในบ้านของเพื่อน พร้อมให้อิ่มอร่อยในราคาที่จับต้องได้ เมนูแนะนำ อาทิ กระเพาะปลาผัดแห้ง หูฉลามน้ำแดง เป็ดย่าง กุ้งอบวุ้นเส้น ซุปเยื่อไผ่เอ็นหมูตุ๋น คะน้าฮ่องกงน้ำมันหอย ข้าวผัดปู บะหมี่ผัดฮกเกี้ยน และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย อีกความพิเศษของร้านนี้คือมีโฮมเมดติ่มซำที่ทุกชิ้นถูกปั้นด้วยความพิถีพิถันจากเซฟยอดฝีมือผู้มากประสบการณ์ และทำสดแบบวันต่อวัน ให้ทานกันแบบบุฟเฟ่ต์ (90 นาที) ราคา 299 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม และเมนู A La Carte

บลูโกกิ (Bulgogi)

ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องปิ้งย่าง แต่เมนูของร้านยังเต็มไปด้วยอาหารเกาหลีหลากหลายซึ่งเป็นที่นิยมของคนไทย โดยสูตรลับจากเซฟฝีมือระดับอาจารย์ชาวเกาหลี เจ้าของต้นตำรับ ทำให้ทุกจานอัดแน่นไปด้วยรสชาติแบบดั้งเดิม แต่ยกระดับความเข้มข้นเพื่อให้เข้ากับสไตล์ของคนไทยที่ชื่นชอบอาหารรสจัดจ้าน  เมนูเด็ดของร้าน BULGOGI ที่แนะนำ ได้แก่ หมูและเนื้อย่างราดซอส ที่มาพร้อมเครื่องเคียงหลากหลาย เมนูไก่ทอดตำรับ บิบิมบับ  ซุปเต้าหู้เกาหลีต็อกบกกีและจาจางเมียน

ราเมนพอร์ต (Ramen Port)

ท่าที่พร้อมเสิร์ฟความสุขผ่านราเมนแสนอร่อยหลากหลายรูปแบบ ทั้งราเมนสไตล์ต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ หรือราเมนสไตล์ไทย นำเอาความเป็นนครปฐมที่ขึ้นชื่อในเรื่อง “หมูหัน” มาดัดแปลงทำเป็น Topping เด็ดอย่าง “ชาชูหมูหันกรอบ” เติมเต็มความอร่อยให้กับราเมนชามโปรดของคุณ  ต่อด้วยข้าวหน้าหมูสไปซี่ไข่ออนเซ็น ข้าวราดแกงกะหรี่หมูทอด ข้าวเต้าหู้ผัดทรงเครื่อง ข้าวหน้าปลาแซลมอน เมนูทานเล่นและของหวานหลากหลายให้ได้เลือกทานกัน

ครัวนครปฐม (Nakron Pathom Kitchen)

ร้านอาหารไทยโบราณที่เล่าเรื่องราวของจังหวัดนครปฐมผ่านเมนูอาหารโบราณหาทานยาก ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบเลื่องชื่อภายในท้องถิ่น นำเสนอ Concept “อาหารเป็นยา” เพื่อให้สอดคล้องกับความเป็นศาลายา หรือศาลาตำรายา  จากการที่ประเทศไทยนิยมนำเอาสมุนไพรต่างๆ มาปรุงอาหารเพื่อบำรุงสุขภาพ  อาทิ สีดาลุยไฟ หรือ แกงคั่วส้มโอหอยแมลงภู่ เมนู Signature ของร้านที่นำเครื่องแกงมาโขลกด้วยมือบรรจงคั่วจนหอมฉุยและใช้ส้มโอนครปฐมเพื่อให้ความหวานและความเปรี้ยวที่กลมกล่อมลงตัวเสิร์ฟพร้อมหอยแมลงภู่ตัวโต

ฮอบคาเฟ่ (HOB CAFE’)

หรือ House of Black คาเฟ่เล็กๆ ในสไตล์การตกแต่งแบบ Minimal เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาสถานที่เงียบสงบเพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลาย พร้อมจิบกาแฟอุ่นๆ สักแก้ว กับเบเกอรี่โฮมเมด เป็นการชาร์ตพลังเพื่อเริ่มต้นวันใหม่อย่างกระชุ่มกระชวย จุดเด่นอยู่ที่ “กาแฟดำ” หรือ “Black Coffee” ซึ่งมีความพิเศษอยู่ที่เมล็ดกาแฟที่ทางร้านใช้ เป็นเมล็ดที่ถูกคัดสรรค์มาอย่างดี ผ่านแหล่งผลิตที่ปลอดเชื้อ ทำให้ได้เมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพสูง สด ใหม่ และมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน ยิ่งผ่านกระบวนการชงกาแฟจาก Barista ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้กาแฟทุกแก้วมีคุณภาพดีเยี่ยม กลิ่นหอม และได้รสชาติของเมล็ดกาแฟอย่างสมบูรณ์แบบครบถ้วน

หมีควายสวีทคาเฟ่ (Buffalo Bear)

คาเฟ่พี่หมี กะ พี่ควาย คาเฟ่ที่อัดแน่นไปด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ American ตกแต่งแบบน่ารักจากมาสคอตประจำร้าน Mr.Buff & Mr.Bear คู่หูมีควายสุดมึน ที่พร้อมจะมาสร้างเสียงหัวเราะและความอร่อย เมื่อมาถึงร้านแล้วอย่าลืมสั่ง Buff Bear Hamburger ซึ่งเป็น Signature เด็ดของร้าน ตามด้วยของหวานและเครื่องดื่มอย่าง  Apple Pie,  Waffle Chocolate & Ice Cream,  Mini Pancake, Raspberry Smoothie และ Strawberry Soda นอกจากนี้ ยังมีเมนูชุดอาหารเช้าที่มาในสไตล์อเมริกันแท้ๆ ซึ่งเป็นชุดอาหารเช้าของโรงแรมวาริมันตรา ประกอบด้วย ไข่ดาว แฮม ไส้กรอก ขนมปัง พร้อมซุป และเครื่องดื่ม หรือจะเป็นชุดอาหารเช้าแพนเค้ก เบคอน ไข่ดาว และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบไข่ออมเล็ตทางร้านก็มีให้ได้ลิ้มลองกัน

เฟรชแฟคทอรี่ (Fresh Factory)

บริการอาหารกล่องจากโรงงานแห่งความสด คัดสรรวัตถุดิบสด ใหม่ คุณภาพดี ได้มาตรฐาน ปรุงสดพร้อมทานด้วยทีมเชฟระดับโกลด์คลาส และพร้อมส่งตรงความอร่อยสู่บ้านของคุณด้วยอาหารกล่องหลากหลายกว่า 40 เมนูที่ทำสดๆ ใหม่ๆ แบบวันต่อวัน ราคาโรงงาน พร้อมบริการส่งฟรีเมื่อสั่งครบ 500 บาท ในระยะทาง 10 กิโลเมตร และที่สำคัญ ยิ่งสั่งเยอะ ยิ่งคุ้ม

เพลิดเพลินกับ Workshop ในแหล่งเรียนรู้ที่ “ไทยโซน”

โซนที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวและเรียนรู้ศิลปะวัฒนธรรมไทย วิถีชีวิตชาวบ้านในอดีต เพื่อประสบการณ์ที่เพลิดเพลินและตักตวงความรู้กลับบ้านผ่านกิจกรรม Workshop มากมาย กับศิลปะนคร Art City สนุกกับการลงมือทำกิจกรรมที่สนใจตามศิลปะแขนงต่างๆ อาทิ ทำเบเกอรี่จากดินสอพอง ทำสีจากวัตถุดิบธรรมชาติ “สีไทยไทน” ทำเสื้อมัดย้อมที่มีลวดลายเพียงชิ้นเดียวในโลกที่หนุมานนคร Thai Tone Museum หรือการทำน้ำหอมจากสมุนไพรไทยที่ศาลายา Salaya โซนให้ความรู้ภูมิปัญญาไทย ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็สนุกได้เหมือนกัน

นอกจากนี้ ในวาริมันตรา ไทยโซน ยังมีเรือนดนตรีไทย Music Therapy โซนที่มาส์กหน้า สครับเท้า พร้อมเสียงดนตรีไทยบำบัด , สปาโคลน ออนเซ็น Clay Bath – Onsen โซนส่งเสริมสุขภาพด้วยกิจกรรมการแช่โคลนดินสอพองและการแช่น้ำแร่ออนเซ็น และซาวน่าเกลือหิมาลายัน Salt Sauna ที่โซนส่งเสริมสุขภาพ

Cave Show ศิลปะการแสดงไทยประยุกต์ชุดพิเศษ

ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนที่แห่งนี้ คือการชมโชว์ในถ้ำสุดอลังการ Cave Show ที่เนรมิตศิลปะการแสดงให้เป็นแบบไทยประยุกต์ชุดพิเศษ  ซึ่งช่วงนี้นำเสนอตอน “หนุมานจับนาง 4 ภาค”

การแสดงคาบาเร่ต์โชว์

การแสดงสุดสร้างสรรค์ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจในทุกวินาที เป็นการรวมโชว์ดีๆ ที่ทุกคนต้องดู ทั้งร้อง เล่น เต้น แสดง ครบเครื่องเต็มอรรถรสที่สุดเท่าที่เคยดูมา

อัพรูปโชว์ความสวยสะพรั่งที่ “โรสแมรี่โซน”

ในโซนนี้ ประกอบไปด้วย โรสแมรี่ เฮ้าส์ CAFÉ TEA ROOMS เรือนกระจกหลังใหญ่สุดสวย ถูกเนรมิตให้เป็นคาเฟ่สไตล์ Glass House พร้อมบรรยากาศที่ห้อมล้อมด้วยความเขียวขจีของต้นโรสแมรี่ และสีสันหลากหลายจากเหล่าพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด ภายในร้านประดับประดาไปด้วยเฟอร์นิเจอร์โบราณ และของตกแต่งสุดคลาสสิค พร้อมชุดโต๊ะน้ำชาแบบครบเซ็ต เหมือนหลุดไปอยู่ในช่วงศริสต์ศตวรรษที่ 19 ของอังกฤษ 

ดื่มด่ำกับการจิบน้ำชายามบ่ายท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่นของสวนดอกไม้อังกฤษ ที่ส่งกลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนให้ผ่อนคลาย พบกับไฮไลท์เมนูสุดอลังการอย่างชุด Afternoon Tea Set ลิ้มรส “ชาลายา” ชา Signature ที่ทางร้านเลือกใช้ใบชาที่ทำจากสมุนไพร ดอกกุหลาบ และผลไม้ เสิร์ฟพร้อมขนมไทยสไตล์ฟิวชั่นไทย-อังกฤษ ที่วิจิตรบรรจงเนรมิตรของหวานหน้าตาผู้ดีจากของดีของไทยได้อย่างน่าทึ่ง อาทิ อาลัวดอกบัว ข้าวเหนียวมะม่วงแต่งครีมกะทิดอกไม้ ทาร์ตสาคูเปียกลำไย เค้กลอดช่อง มูสบัวลอยไข่เค็ม ขนมกล้วยธัญพืช พร้อมขนมไทยตระกูลทอง อย่างทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง เม็ดขนุน เสน่ห์จันทร์ ดาราทอง จ่ามงกุฎ สนนราคาเซ็ตละ 499-1,199 บาท

อีกความพิเศษที่ถูกใจชาวโซเชียล คือการได้เปิดประสบการณ์แปลกใหม่ด้วยการทดลองเป็นผู้ดีอังกฤษ 1 วัน ในสไตล์ Rosemary House กับชุดย้อนยุคสุดวินเทจ  ที่มาดามโรสจะแปลงโฉมเราให้กลายเป็นชนชั้นสูงแสนสง่างาม (มีบริการให้เช่าชุดพร้อมเครื่องประดับ)

ยังมี อิงลิชการ์เด้น (English Garden) สวนสวยที่เหมาะอย่างยิ่งในการจัดงานเลี้ยงส่วนตัว ทั้งงานแต่งงาน งานเลี้ยงบริษัท งานประชุมสัมมนา หรืองานเลี้ยงในโอกาสพิเศษ

และบังกะโลบาร์ (Bungalow Bar) สวนอาหารริมน้ำสุดลึกลับสไตล์บังกะโล บนพื้นที่สีเขียวกว่า 400 ตารางเมตร ตื่นตาตื่นใจไปกับวิวธรรมชาติท่ามกลางสายน้ำแห่งคลองประวัติศาสตร์ “มหาสวัสดิ์” ยาวสุดลูกหูลูกตาผ่อนคลายไปกับเสียงดนตรีสุดไพเราะจากวงดนตรีสดทุกยามค่ำคืนให้ทุกการมาของสมาชิกครอบครัวและผองเพื่อนเต็มไปด้วยความสุขเสียงหัวเราะและความประทับใจไม่รู้ลืม

ด้านความอร่อยในโซนนี้มีบริการตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน แถมยังได้จัดหนักจัดเต็มกับ Activity ในคอนเซ็ปต์ “Play with Duck.. Play with Fish” ที่ให้สนุกกันได้ทุกเพศทุกวัย เริ่มต้นที่กิจกรรมเบาๆ อย่าง Duck Race การแข่งขันตุ๊กตาเป็ด ผ่านอุปสรรคต่างๆ ใครจะถึงเส้นชัยก่อนกัน , Hook a Duck ตกเป็ดแสนสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัล , Electric Boat ขับเรือตรวจการเป็ด ชมทัศนียภาพความงามธรรมชาติแห่งคลองมหาสวัสดิ์  , Fish Spa ผ่อนคลายร่างกายไปกับการแช่เท้าสปาปลา  , Betta Fish เลือกปลากัดแสนสวยที่ชื่นชอบ แล้วป้อนอาหารแบบส่วนตัวบนโต๊ะอาหาร  , Shrimp Fishing ตกกุ้งในบ่อ Infinity Pool สำหรับท่านที่ต้องการความ Adventure

สวยสุขภาพดีที่ “โซนกีฬา สุขภาพและความงาม”

พบกับสถานที่ออกกาลังกายแบบครบวงจร สำหรับผู้รักสุขภาพ ที่ ME Fitness “FIT & FIRM” เปิดประสบการณ์การออกกำลังกายรูปแบบใหม่ด้วยเครื่องเล่นที่ทันสมัยเพื่อพัฒนาความแข็งแรง และสนุกสนานกับการเรียนเป็นกลุ่มในคลาสต่างๆ ทั้ง Spin Bike, Yoga Class, Les Mills Class  รวมถึงการเรียน “มวยไทย” เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง  และการออกกำลังกายส่วนตัวเพื่อให้ได้ผลตามเป้าหมายอย่างถูกวิธี ดูแลเป็นพิเศษโดยครูฝึกผู้เชี่ยวชาญ หรือเทรนเนอร์ส่วนตัว (Personal Trainer)

วาริสปา และวาริซาลอน (VARI SPA & VARI SALON) ผ่อนคลายกับบริการนวดแผนไทยและสปาเพื่อสุขภาพที่ได้มาตรฐานระดับสากล จากพนักงานนวดฝีมือดีมากด้วยประสบการณ์และผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี พร้อมให้บริการนวดแผนไทย นวดตัว นวดหน้า นวดเท้า สปาผิว ประคบสมุนไพร และนวดน้ำมันด้วยกลิ่นหอมแบบอโรม่า และให้บริการสปาผมเพื่อความสวยงาม สุขภาพที่ดีของเส้นผมและหนังศีรษะ

สั่งสมความรู้และประสบการณ์ที่ “โซนการศึกษา”

Music Mall Studio

LIFE LIKE A MUSIC จากวิสัยทัศน์และความชื่นชอบส่วนตัวในด้านดนตรีของ “คุณกานต์” กรรมการผู้จัดการของ The Salaya Leisure Park จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ Music Mall Studio จากห้องซ้อมดนตรีเล็กๆ ก่อเกิดเป็น Studio ที่เพียบพร้อมทั้งด้านอุปกรณ์มาตรฐานอย่างครบครันครูผู้สอนมากความสามารถ พบกับ “คุณปาร์ค” ผู้จัดการร้านมากความสามารถที่เปิด Studio ค่ายเพลงเล็กๆ เป็นของตนเอง ชื่อว่า “SEO STUDIO” เพื่อเป็นแรงพลักดันให้แกเด็กๆ ที่มีแววได้เข้ามาพิสูจน์ความสามารถและยกระดับฝีมือ

ME TOO DANCE STUDIO

DANCE FOR GOOD HEALTH อีกหนึ่งร้านภายใต้การดูแลของ ME Fitness จากความติดต่อยอดของผู้บริหาร The Salaya Leisure Park ที่เล็งเห็นว่า สุขภาพที่ดีเริ่มต้นมาจากการออกกำลังกาย และการออกกำลังกายที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันคือ “การเต้น” ไม่ว่าจะเป็นการเต้นแบบ Cover Dance, B Boy หรือ Pop Dance ก็ล้วนต้องการร่างกายที่แข็งแรง ME TOO จึงเปรียบเสมือนสถานที่สำหรับผู้ที่รักในการเต้นและออกกำลังกายอย่างแท้จริง

Tutoring

The Salaya Leisure Park นอกจากจะเป็นที่สุดแห่งสถานที่สำหรับการพักผ่อนตามไลฟ์สไตล์ของทุกคนแล้ว ทางโครงการยังมุ่งเน้นด้านการให้บริการความสะดวกสบายในทุกเรื่อง รวมถึงการศึกษา “เพราะเด็กคืออนาคตของชาติ” คำนี้ยังคงใช้ได้ทุกยุคสมัย ประกอบกับบริเวณรอบโครงการยังเต็มไปด้วยสถานศึกษาชื่อดังมากมาย ด้วยเหตุนี้จึงได้มี Tutoring บริการเช่าสถานที่ หรือเช่าห้องสำหรับการติวเข้ม การเรียนการสอน โดยมีให้เลือกตั้งแต่ห้องขนาดเล็กสำหรับการเรียนแบบส่วนตัว จนไปถึงห้องประชุมขนาดใหญ่จาก Fresh Club ซึ่งเหมาะสำหรับอาจารย์ติวเตอร์จากสถาบันต่างๆ ที่กำลังมองหาห้องเรียนที่สามารถรองรับนักเรียน นักศึกษาจำนวนมากได้ ด้วยอุปกรณ์ส่งเสริมการเรียนการสอนทันสมัยอย่างครบครัน เพราะเราอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้เด็กๆ ทุกคนมีอนาคตที่ดี

ตอบโจทย์ทุกการจัดงานด้วย EVENTS by Fresh Club พื้นที่จัดงาน, งานเลี้ยงส่วนตัว, งานแต่งงาน และการประชุมสัมมนา

พบกับ Creative Space สุดเก๋ที่ตอบโจทย์บ่าวสาวทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งสถานที่จัดงานแต่งงานดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมฟังก์ชั่นจัดเลี้ยงหลากสไตล์ในกลิ่นอายที่แตกต่างกันไป  อาทิ พื้นที่พร้อมกลิ่นอายความเป็นไทยราวกับหลุดไปในโลกวรรณคดี, พื้นที่สุดโรแมนติกในบรรยากาศดุจเทพนิยายสไตล์ยุโรป,  ร้านอาหารหลากสไตล์รองรับได้ทั้ง After Party ในบรรยากาศส่วนตัว หรือร้านอาหารบน Rooftop ในบรรยากาศชิลๆ ก็ได้เช่นกัน Fresh Club พร้อมเนรมิตวันสำคัญของคู่บ่าวสาวให้ออกมาพิเศษสุดจนเป็นภาพแห่งความทรงจำสุดแสนประทับใจไม่รู้ลืม

 

สนุกสุดมันส์ฟันให้สุดยามค่ำคืนที่ “โซน NIGHT LIFE – ENTERTAINMENT”

แคทวอล์ค เดอะศาลายา Catwalk

EXCLUSIVE GENTLEMEN CLUB  คลับแอนด์เล้าจน์สำหรับคุณผู้ชายที่มีใจรักความหรูหรา และหลงใหลความบันเทิงในยามค่ำคืน 

คลาวด์ แอนด์ สกาย แฟคทอรี่ (Cloud & Sky Factory)

WESTERN SECRET BAR & RESTAURANT บาร์สำหรับเลดี้ สถานที่ Hangout ตกแต่งแบบร่วมสมัยในสไตล์ Retro 80’s ผสมผสานกับไฟ Neon light ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดไปในยุคอดีตยามค่ำคืนที่มีกลิ่นอายของความคลาสสิค  ให้บริการอาหารตะวันตก อาทิ สเต็กพรีเมี่ยม สปาเก็ตตี้รสเลิศ ไส้กรอกโฮมเมด และเมนูอาหารจานเดียวอีกหลากหลาย เหมาะที่จะเป็นกับแกล้มไว้ทานคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว พร้อมประทับใจกับบริการจาก CUTE BOY GANG แก๊งหนุ่มหล่ออัธยาศัยดีที่จะมาสร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับทุกคน

บอมบาร์เดียร์บาร์ (BOMBADIER Bar Farang)

WINE BAR & BISTRO บอมบาร์เดียร์บาร์ หรือ BOMBARDIER Bar Farang, Wine Bar & Bistro สำหรับชาว LGBT++ น้องใหม่ล่าสุดในย่านศาลายา  ร้านนั่งดื่มสุดคลาสสิคสำหรับสาวกผู้หลงใหลในบรรยากาศร้านเหล้าฝรั่งเก่าๆ  มีเครื่องดื่มผลไม้หมักรสนุ่มล้ำลึกอย่าง “ไวน์”  อัดแน่นไปด้วยเมนูอาหารพร้อมเมนูเครื่องดื่ม Cocktail มากมายรวมถึงเมนูลับของทางร้าน  และยังมีดนตรีแนว  Jazz, Blues, Classic  รอคอยให้ผู้ที่ชื่นชอบในเสียงเพลงคลาสสิค บรรยากาศแบบ Private ได้มาสัมผัส

Little Wine

การนำเสนอเครื่องดื่มอย่าง “ไวน์”  โดยทางร้านมีโซนที่เป็น Wine Bar ซึ่งเป็นทั้งไวน์โชว์รูมและห้องเก็บรักษาไวน์ให้อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม ทำให้ไวน์ไม่เสียรสชาติ และยังมีบริการให้เลือกซื้อกลับบ้านได้อีกด้วย

แค่นี้ก็พิสูจน์ได้แล้วว่า การมาเยี่ยมเยือน THE SALAYA Leisure Park นั้นมีทั้งความสนุก ความสุข ได้ความเพลิดเพลินเต็มอรรถรสครบในที่เดียว สำหรับใครที่อยากมาสร้างความสุขกาย สุขใจ ให้ตนเอง คู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิท มากันได้ที่ THE SALAYA Leisure Park  ถนนศาลายา-บางภาษี อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 24.00 น. ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก  thesalaya หรือเว็บไซต์ https://www.thesalaya.com/