เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ สเปเชียลตี้คอฟฟี่มอบโปรดีๆ สร้างรอยยิ้มสู้โควิด-19

วันที่ 19 ม.ค. 2564 เวลา 13:33 น.
เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ สเปเชียลตี้คอฟฟี่มอบโปรดีๆ สร้างรอยยิ้มสู้โควิด-19
“เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ร้านกาแฟสเปเชียลตี้ชั้นนำ ร่วมส่งกำลังใจให้ทุกคนในการต่อสู้และป้องกันไวรัสโควิด-19 ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษซื้อเครื่องดื่ม ลดทันที 50% เบเกอรี่ร่วมรายการ

เวลานี้ ไม่ว่าจะคนทำงาน คนทำธุรกิจ แพทย์ พยาบาล ก็ต้องการกำลังใจให้เราก้าวพ้นสถานการณ์ของโรคโควิด-19 ห้างร้านและผู้ประกอบการต่างร่วมใจส่งแคมเปญดีๆ มาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ร้านกาแฟสเปเชียลตี้ชั้นนำ จึงร่วมส่งกำลังใจในการต่อสู้และป้องกันไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าทุกท่านให้ได้สัมผัสความหอมกรุ่นของกาแฟสเปเชียลตี้และเบเกอรี่คุณภาพ โดยร้านเดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ยังคงมุ่งมั่นมอบบริการที่ดีในทุกด้าน พร้อมทั้งสร้างความมั่นใจให้กับทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการด้วยมาตรการเว้นระยะห่าง ให้ทุกท่านเต็มเปี่ยมด้วยรอยยิ้มและมีกำลังใจในการรับมือกับไวรัสโควิด-19 ต่อไป

และเพื่อรอยยิ้มที่กว้างมากขึ้นทางร้านได้ส่งโปรโมชั่นเด็ด เมื่อซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ (ยกเว้นน้ำดื่มบรรจุขวด) รับส่วนลดทันที 50% สำหรับเมนูเบเกอรี่ ครัวซองต์ และแซนด์วิชแสนอร่อย ณ ร้าน เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ สาขาเกษรวิลเลจ และสาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ตลอดทั้งวันในช่วงเวลาทำการของร้าน ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม–15 กุมภาพันธ์ 2564

สำหรับเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่อร่อยได้ใจไม่มีใครเหมือนต้อง Jawa กาแฟลาเต้มัคคิอาโต้ที่ใช้น้ำตาลโตนดจากอินโดนีเซีย ได้ความหอมหวาน รสชาติละมุนละไมในแบบธรรมชาติไปเต็มๆ พร้อมสัมผัสกลิ่นหอมอ่อนๆ ของใบเตยที่ต้องบอกเลยว่าแปลกแต่ดี ต่อที่ Manuka ลาเต้ที่ได้ความหอมหวานจากน้ำผึ้ง Manuka แท้ส่งตรงจากประเทศนิวซีแลนด์ที่ใส่ในก้นแก้ว เมนูนี้แนะนำให้จิบกาแฟก่อนคนให้เข้ากัน เพื่อดื่มด่ำความต่างระหว่างรสชาติที่หอมหวานและความกลมกล่อม

ใครชอบเมนูร้อนแนะนำเป็น Agave ลาเต้ร้อนที่ใช้รสหวานธรรมชาติจากแม็กซิกันอากาเว่ แตกต่างด้วยกลิ่นเครื่องเทศเผ็ดร้อนอย่างพริกไทยดำ ล้ำลึกด้วยมิติกาแฟที่หาใครมาเปรียบได้ยาก ตามด้วย Okinawa คาปูชิโน่ที่ใช้น้ำตาลทรายแดงจากโอกินาวาในประเทศญี่ปุ่น กรุ่นกลิ่นหอม มอบสัมผัสสุดละมุน อีกแก้วที่อยากให้คุณได้ลิ้มลอง

ส่วนคอกาแฟดริปที่นี่มีกาแฟชั้นเยี่ยมที่ขึ้นชื่อว่าเป็นกาแฟที่แพงและดี ชงผ่านกรรมวิธีแบบ Pour Over หรือการดริปร้อน ให้กลิ่นหอมสุดขั้ว เติมความสดชื่นระหว่างวันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ทางร้านยังพร้อมอำนวยความสะดวกด้วยบริการเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันไลน์แมน (LINE MAN) แกร็บฟู้ด (GrabFood) และฟู้ดแพนด้า (Foodpanda) ติดตามข่าวสาร กิจกรรม หรือโปรโมชั่นที่น่าสนใจได้ทาง Facebook: The Coffee Academics Thailand และ Instagram: @TheCoffeeAcademicsTH