สัมผัสมื้อพิเศษเพื่อวาระส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

วันที่ 29 ธ.ค. 2563 เวลา 16:40 น.
สัมผัสมื้อพิเศษเพื่อวาระส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่
เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยเมนูสุดพิเศษที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน รับปีใหม่ด้วยบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยสวนอันเขียวขจีใจกลางเมือง @โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ร่วมฉลองส่งท้ายปี 2563 และต้อนรับปี 2564 ในวันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2563 ที่ ห้องอาหารเฟลอริช ด้วยบุฟเฟต์อาหารไทยมื้อค่ำ เวลา 18.00-22.00 น. พร้อมร่วมจับฉลากลุ้นของรางวัล อาทิ บัตรกำนัลบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันเสาร์ สำหรับ 2 ท่าน และบัตรกำนัลชุดน้ำชายามบ่ายชีวา สำหรับ 2 ท่าน บุฟเฟต์มื้อค่ำนี้ราคา 1,900++ บาท/ท่าน และสามารถเพิ่มบรรยากาศของความสนุกสนานในค่ำคืนต้อนรับปีใหม่ด้วยแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้นเพิ่มในราคา 999++ บาท/ท่าน ที่ให้คุณรังสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทลในแบบของคุณเองได้ และเลือกจิบไวน์ Chandon Brut, Chandon Rose, Trebbiano, Sauvignon Blanc, Malbec, Sangiovese และ Pinot Noir สำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มความพิเศษสามารถเพิ่มแพกเกจแชมเปญแบบไม่อั้น ในราคา 3,500++ บาท/ท่าน เพื่อเลือกเครื่องดื่มที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Veuve Clicquot Yellow Label Brut, Louis Roederer Brut, Möet & Chandon Imperial Rosé and Brut Imperial และ Perrier-Jouët Grand Brut

ส่งท้ายปีเก่าและเตรียมต้อนรับปีใหม่ กับงาน New Year’s Eve 50 Shades of Green Party ที่ ล็อบบี้ เลานจ์ ในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เวลา 20.00-01.00 น. ราคา 7,900++ บาท/ท่าน รวมคานาเปหลายหลายชนิด, หอยนางรมสด, ซีฟู้ดออนไอซ์, ปลาทูน่าสดใหม่, ปลาแซลมอนอบ, เนื้อเวลลิงตัน และเครื่องดื่มเสิร์ฟแบบไม่จำกัด รวมถึงเครื่องดื่มพรีเมี่ยมอย่าง Chandon Brut, Chandon Rosé, Trebbiano, Sauvignon Blanc, Malbec, Sangiovese และ Pinot Noir สำหรับท่านที่ต้องการอัปเกรดเครื่องดื่ม สามารถเลือกรับแชมเปญ Moët & Chandon Brut Imperial เสิร์ฟไม่อั้นได้ในราคา 1,000++ บาท/ท่าน สำหรับผู้ที่รับประทานอาหารที่ห้องอาหารเฟลอริชและผู้สนใจเข้าร่วมปาร์ตี้ที่ล็อบบี้ เลาจน์ ในราคา 3,999++ บาท/ท่าน และก็จะสามารถเพิ่มแชมเปญ Moët & Chandon Brut Imperial เสิร์ฟไม่อั้นในราคา 1,000++ บาท/ท่านได้เช่นกัน ในช่วงเวลา 18.00-22.00 น. คุณจะได้เพลิดเพลินกับวงดนตรีแจ๊ซ

จากนั้นเริ่มตั้งแต่เวลา 22.00 น. ดีเจชื่อดังที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับเสียงเพลงจนถึงช่วงเวลาเคานต์ดาวน์จนสิ้นสุดงานเวลา 01.00 น.ของวันใหม่ หากคุณต้องการเฉลิมฉลองให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ฟายเออร์ฟลาย บาร์ มีที่นั่งทั้งด้านในบาร์และในสวนด้านนอก พร้อมให้บริการจัดเตรียมโต๊ะวีไอพีสำหรับคุณได้ตลอดเวลาระหว่าง 16.00-01.00 น. ราคาขั้นต่ำสำหรับสองท่านคือ 9,999 ++ บาทซึ่งรวมแชมเปญ Moët & Chandon Imperial Brut 1 ขวด, คานาเป และเพลิดเพลินกับเพลงเพราะๆ จากวงดนตรีแจ๊ซ

เริ่มต้นปีใหม่ใน วันศุกร์ที่ 1 มกราคม 2564 ด้วยบุฟเฟต์มื้อสายที่ ห้องอาหารเฟลอริช ตั้งแต่เวลา 12.00-15.00 น. ด้วยหลากหลายเมนูแสนอร่อยที่คุณโปรดปราน ได้แก่ พิซซาอบใหม่ๆ, สเตชันพาสต้า, เมนูรมควัน, เมนูปลาดอง, ซูชิและซาซิมิ, ซีฟู้ดออนไอซ์ และสเตชั่นเนื้อย่างต่างๆ ในราคา 2,800++ บาท/ท่าน พร้อมร่วมจับฉลากลุ้นของรางวัล ได้แก่ แชมเปญ Moët & Chandon Brut Imperial 1 ขวด, บัตรกำนัลบุฟเฟต์มื้อสายวันเสาร์ สำหรับ 2 ท่าน และบัตรกำนัลชุดน้ำชายามบ่ายชีวา สำหรับ 2 ท่าน

สำหรับช่วงเวลาสุดพิเศษในปี 2564 ขอเสนอแพกเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้นราคา 999++ บาท/ท่าน ที่ให้คุณรังสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทลในแบบของคุณเองได้ และเลือกจิบไวน์ Chandon Brut, Chandon Rose, Trebbiano, Sauvignon Blanc, Malbec, Sangiovese และ Pinot Noir สำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มความพิเศษสามารถเพิ่มแพ็กเกจแชมเปญแบบไม่อั้น ในราคา 3,500++ บาท/ท่าน เพื่อเลือกเครื่องดื่มที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น Veuve Clicquot Yellow Label Brut, Louis Roederer Brut, Möet & Chandon Imperial Rosé and Brut Imperial และ Perrier-Jouët Grand Brut

สำหรับคุณที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับบุคคลอันเป็นที่รักในเทศกาลแห่งความสุขนี้ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอเสนอ กระเช้าของขวัญ คุณภาพ ด้วยสินค้าตามฤดูกาล มี 2 แบบให้เลือก คือ สินธร เคมปินสกี้ คลาสสิก แฮมเปอร์ (Classic Hamper) ราคา 3,500 บาทสุทธิ และ สินธร เคมปินสกี้ พรีเมียม แฮมเปอร์ (Premium Hamper) ราคา 7,500 บาทสุทธิ หรือจะเป็น อะ ลาคาร์ท แฮมเปอร์ (A La Carte Hamper) ที่คุณสามารถเลือกจัดสินค้าใส่ในกระเช้าได้ตามแบบที่คุณต้องการ