แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ โรงแรมหรูห้าดาวตอบโจทย์ครบทุกความต้องการย่านประวัติศาสตร์ของกรุงเทพฯ

วันที่ 02 ธ.ค. 2563 เวลา 09:45 น.
แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ โรงแรมหรูห้าดาวตอบโจทย์ครบทุกความต้องการย่านประวัติศาสตร์ของกรุงเทพฯ
เยือนถิ่นสุรวงศ์ หนึ่งในเส้นทางการเดินทางสายหลักของกรุงเทพฯ ที่ทอดตัวยาวนับจากแม่น้ำเจ้าพระยาสู่ถนนพระรามสี่ พื้นที่ประวัติศาสตร์อันเป็นมรดกล้ำค่าของกรุงเทพฯ สัมผัสโรงแรมหรูที่ตอบโจทย์ทุกผู้เข้าพักที่ “แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์” ไม่ว่าจะกิน เที่ยว พักผ่อน จัดประชุม และงานเลี้ยง

ครั้งนี้ โพสต์ทูเดย์ ปักหมุดเช็กอินถิ่นประวัติศาสตร์อันเป็นมรดกล้ำค่าของกรุงเทพฯ ที่ย่าน “ถนนสุรวงศ์” ส่องความหรูหราระดับห้าดาวของ โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongs) โรงแรมที่พร้อมมอบความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรก

สำหรับโรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ตั้งอยู่บนถนนสุรวงศ์ หนึ่งในเส้นทางการเดินทางสายหลักของกรุงเทพฯ ที่ทอดตัวยาวนับจากแม่น้ำเจ้าพระยาสู่ถนนพระรามสี่พื้นที่ประวัติศาสตร์อันเป็นมรดกล้ำค่าของกรุงเทพฯ ที่พร้อมมอบประสบการณ์เหนือระดับสำหรับนักเดินทาง โดยมีห้องพักโรงแรมสำหรับนักท่องเที่ยว และห้องเรสสิเดนเชียลสวีท สำหรับการเข้าพักระยะยาว เพื่อตอบสนองความต้องการการใช้งานที่แตกต่างกันบนพื้นที่แห่งเดียวกัน จึงนับเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ที่พร้อมจะต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

ห้องพักและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก

สำหรับโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เป็นโรงแรมแบรนด์แมริออทแห่งแรกในประเทศไทยที่นำเสนอห้องพักซึ่งมีความยืดหยุ่นและหลากหลาย ณ สถานที่ตั้งอันแสนสะดวกสบาย ด้วยการผสมผสานห้องพักแขกอันโอ่โถง จึงสามารถตอบสนองความต้องการของนักเดินทางทั้งเพื่อท่องเที่ยวพักผ่อนและธุรกิจได้ครบทุกด้าน กับห้องพักไตล์อพาร์ทเม้นท์ที่เหมาะสำหรับการเข้าพักระยะยาว ซึ่งครบครันด้วยห้องครัวเล็กและห้องนอนสูงสุดสามห้อง สำหรับแขกผู้เข้าพักเป็นกลุ่มใหญ่และครอบครัว ตั้งอยู่ในอาคารสูง 32 ชั้นอันทันสมัยและผสมผสานฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างลงตัว โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพัก 197 ห้อง และห้องเรสสิเดนเชียล สวีท อีกจำนวน 106 ห้อง ทุกห้องพักและเรสสิเดนเชียล สวีท ยังออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน ให้ความสบายตา สะท้อนถึงงานออกแบบ แมริออท โมเดิร์น (Marriott Modern) ที่สมดุลด้วยประโยชน์ใช้สอยและเปี่ยมด้วยสไตล์

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ประวัติศาสตร์ที่รายล้อมไปด้วยสถามที่ท่องเที่ยวเชิงศิลปะและวัฒนธรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น ห้องสมุดเนียลสัน เฮส์, ศุลกสถาน, วัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขก) และแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ในละแวกเขตสร้างสรรค์ใหม่ (new Creative District) ของพื้นที่บางรัก ซึ่ง ณ ปัจจุบัน กำลังอยู่ภายใต้การเปลี่ยนรูปเชิงสร้างสรรค์ และยังอยู่ไม่ไกลจากจุดชมวิวของตึกมหานคร (Mahanakhon Observatory) และไอคอนสยาม (ICONSIAM) โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ จึงนับเป็นหนึ่งในโรงแรมตัวเลือกอันสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสถานที่ที่มากกว่าการพักค้างแรมหรือพักอาศัย แต่ปรารถนาที่จะสัมผัสประสบการณ์อันเป็นต้นตำรับดั่งเช่นคนท้องถิ่นอย่างแท้จริง 

นอกจากจะมอบบรรยากาศแห่งการพักผ่อนให้กับเหล่านักเดินทางท่องเที่ยวผู้ซึ่งต้องการพัก ณ ใจกลางเมืองอันเปี่ยมไปด้วยสีสันแห่งนี้แล้ว โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ยังออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของภาคธุรกิจการประชุมสัมมนา (MICE) ของประเทศที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและสำคัญ โดยโรงแรมแห่งนี้มีพื้นที่ทั้งหมด 1,555 ตารางเมตร พร้อมด้วยสถานที่สำหรับการจัดงานอันเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจและสไตล์ ซึ่งรวมไปถึงห้องบอลรูมสองห้อง และห้องประชุมสัมมนาเก้าห้อง ทุกห้องล้วนติดตั้งด้วยเทคโนโลยีเอวี (AV technology) อันทันสมัย นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสถานที่จัดประชุมที่มีความหลากหลาย  ด้วยสวนสไตล์โคโลเนียล และสวนเอาท์ดอร์ทั้งหมด 3 สวน ออกแบบขึ้นสำหรับยกระดับทุกประสบการณ์ของงานเลี้ยงต้อนรับไม่ว่าจะเป็นงานค็อกเทล หรืองานเลี้ยงอาหารค่ำ และคอฟฟี่เบรก เติมเต็มความต้องการอันหลากหลายของนักเดินทางและแขกผู้เข้าพักของโรงแรมจากทั่วโลก เช่นเดียวกับรักษาไว้ซึ่งปรัชญาศิลปะแห่งการต้อนรับ (Art of Hosting) ของโรงแรม แมริออท โรงแรมแห่งนี้จึงมีบริการผู้ประสานงานที่สามารถสื่อสารด้วยภาษาจีนได้อย่างคล่องแคล่ว และยังผสมผสานความเป็นไทยในการให้ บริการผู้เข้าพักของโรงแรมอีกด้วย

สวรรค์ของนักชิม

โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เป็นสวรรค์ของนักชิมด้วยสถานที่รับประทานอาหารอันโดดเด่นถึง 3 แห่ง ซึ่งรวมไปถึงร้านอาหารสไตล์ออลเดย์ไดน์นิ่ง พระยา คิทเช่น (Praya Kitchen) ที่รวบรวมอาหารนานาชาติให้ผู้เข้าพักได้เลือกสรร จุดเด่นอยู่ที่อาหารไทยที่คัดแต่วัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาล รวมถึงหลากหลายเมนู อาหารที่เป็นที่โปรดปรานในอดีต ตลอดจนเพลิดเพลินไปกับอาหารจีนกวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ร่วมสมัย พร้อมทั้งวิวทิวทัศน์อันชวนหลงใหลของกรุงเทพจาก ร้านอาหารเย่า (Yào Restaurant) นอกจากนี้ เย่ารูฟท็อป บาร์ (Yào Rooftop Bar) บาร์เก๋ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายวัฒนธรรมจีน ตกแต่งสไตล์จีนร่วมสมัย มีทั้งส่วนอินดอร์และเอ้าดอร์ให้คุณดื่มด่ำกับวิวพาโนรามาใจกลางกรุงเทพฯ และแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมทั้งจิบค็อกเทลแก้วโปรด

ที่สุดของการผ่อนคลาย

แขกผู้มาเยือนยังจะได้ดื่มด่ำไปกับหลากหลายซิกเนเจอร์ทรีทเม้นท์ ณ ควอน สปา (Quan Spa) ที่จะปลุกพลังให้กับร่างกาย และฟื้นฟูความแจ่มใสให้กับจิตใจ หรืออาบแดดพักผ่อนคลายบริเวณสระว่ายน้ำ และฟิตแอนด์เฟิร์มได้ตลอด 24 ชม. ที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์

...อัลบั้มภาพ

ตามมาเช็กอินถิ่นสุรวงศ์ ชื่นชมความสวยงามที่ผสานศาสตร์และศิลป์ เต็มอิ่มกับมื้ออาหารสุดพิเศษ พร้อมบริการสุดประทับใจ ได้ที่โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์  สอบถามโทร. 02 088 5666 หรือดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ https://www.marriott.com/hotels/travel/bkkwo-bangkok-marriott-hotel-the-surawongse/  และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/marriottsurawongse