สังสรรค์บนสวรรค์ชั้นดาดฟ้า @Cooling Tower Rooftop Bar

วันที่ 07 ต.ค. 2563 เวลา 16:50 น.
สังสรรค์บนสวรรค์ชั้นดาดฟ้า @Cooling Tower Rooftop Bar
ชวนชิลล์บนตึกระฟ้า จิบค็อกเทลเย็นๆ ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ พร้อมชมวิวอันงดงามของท้องฟ้าใจกลางมหานคร @Cooling Tower Rooftop Bar โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

กินเที่ยวครั้งนี้ โพสต์ทูเดย์ ชวนทุกคนไปเปิดประสบการณ์ใหม่บนที่สูง ณ Cooling Tower Rooftop Bar (คูลลิ่ง ทาวเวอร์ รูฟท็อป บาร์) บาร์บนชั้นดาดฟ้าใจกลางสุขุมวิท ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการจิบค็อกเทลสูตรเฉพาะ พร้อมอาหารชั้นเลิศและวิวทิวทัศน์อันงดงาม

สำหรับ Cooling Tower Rooftop Bar ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวและมีระดับ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์เพื่อไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง ตกแต่งร่วมสมัย ให้ความรู้สึกสบายๆ โดยหากแปลตรงตัวตามชื่อ Cooling Tower Rooftop Bar ก็คือสถานที่ที่อากาศ น้ำ และความร้อน มาพบกันแล้วแปรเปลี่ยนเป็นความเย็น สถานที่แห่งนี้จึงมีบรรยากาศตรงตามคอนเซ็ปต์ ทั้งความเย็นของแรงลมด้วยการเป็นบาร์ที่เปิดโล่งบนชั้นดาดฟ้า ผสานแสงแดดอ่อนๆ ยามอาทิตย์จะลับขอบฟ้า เพียบพร้อมด้วยค็อกเทลเย็นๆ สูตรเฉพาะที่มิกซ์โซโลจิสต์รังสรรค์ขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากแนวการออกแบบตกแต่งสถานที่ และอาหารชั้นเลิศ เพื่อความเพลิดเพลินสุดผ่อนคลายของทุกคน

ดื่มกินให้เต็มอรรถรสด้วยม็อกเทล ค็อกเทล ซอฟต์ดริ้งค์ เบียร์ ไวน์ และเครื่องดื่มต่างๆ พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารจานแชร์ริ่ง เอร็ดอร่อยกับเมนูทาปาส อาหารว่าง ของทอด และอาหารจานโปรดประเภทปิ้งย่าง เพิ่มอรรถรสยิ่งขึ้นด้วยเสียงเพลงจากดีเจที่คอยเปิดเพลงเติมเต็มความสุขตลอดค่ำคืน

แฮงค์เอ้าท์ครั้งต่อไปไม่อยากเอ้าท์ ไปกันได้ที่ Cooling Tower Rooftop Bar โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้นดาดฟ้าสูงสุดของโรงแรม เปิดให้ดื่มด่ำช่วงเวลาสุดแสนพิเศษ ทุกวันพุธ-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึงเที่ยงคืน อาหารจานหลักให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00-22.30 น. และเมนูของว่างตั้งแต่เวลา 17.00-22.30 น. ช่วงแฮปปี้อาวร์ เปิดบริการเวลา 17:30- 19:30 น. ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับค็อกเทล ไวน์ เบียร์ขวดและเบียร์สด พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่ง: +66 2 090-7888 หรือ FBreservations@carltonhotel.co.th