ของขวัญจากพระจันทร์ 12 ไส้ 17 วาไรตี้ที่อยากให้ลอง

วันที่ 12 ก.ย. 2563 เวลา 09:23 น.
ของขวัญจากพระจันทร์ 12 ไส้ 17 วาไรตี้ที่อยากให้ลอง
เทศกาลไหว้พระจันทร์ 2020 'เอส แอนด์ พี' ส่งของขวัญจากพระจันทร์ มอบความสุขพร้อมความอร่อยเป็นตัวแทนการให้ในทุกโอกาส ด้วยรสชาติที่ทุกคนชื่นชอบถึง 12 ไส้ 17 วาไรตี้ และล่าสุดกับ 'ไส้บัวทองไข่เค็มลาวา'

เพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เอส แอนด์ พี โดยครั้งนี้เอาใจแฟนคลับกับขนมไหว้พระจันทร์ไส้ใหม่ล่าสุด “ไส้บัวทองไข่เค็มลาวา” พร้อมเผยที่มาของคอนเซ็ปต์ “ของขวัญจากพระจันทร์” ประจำเทศกาลไหว้พระจันทร์ปี 2020 ที่มาในบรรจุภัณฑ์สวยงามล้ำค่าให้สามารถนำไปมอบเป็นของขวัญได้ในทุกโอกาส

"เอส แอนด์ พี เป็นผู้นำตลาดขนมไหว้พระจันทร์ เราผลิตมา 32 ปีแล้ว ตั้งแต่ปี 2531 โดยมีขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติถึง 12 ไส้ (17 วาไรตี้) อีกทั้งได้มีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกปี สำหรับปีนี้เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ไส้ใหม่ “ไส้บัวทองไข่เค็มลาวา” เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับตลาดขนมไหว้พระจันทร์และเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภค 

อย่างไรก็ตาม เอส แอนด์ พี ยังคงพัฒนาคุณภาพขนมไหว้พระจันทร์ไส้ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ได้แก่ ไส้หมอนทองล้วน / ไข่1 / ไข่2 ไส้หมอนทองแมคคาเดเมีย ไส้หมอนทองเจ ไส้แปดเซียน ไส้โหงวยิ้งล้วน / ไข่1 / ไข่ 2 ไส้งาดำ ไส้บัวล้วน / ไข่ ไส้บัวแมคคาเดเมียไข่ ไส้อินทผาลัมธัญพืช นอกจากนี้ยังมีขนมไหว้พระจันทร์เปลือกสี ได้แก่ ไส้มัตฉะชาเขียวถั่วแดง ไส้ส้มช็อกโกแลตลาวา เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ สำหรับ กลยุทธ์การสื่อสารเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ เอส แอนด์ พี นำเสนอคอนเทนต์และวางแผนสื่อประชาสัมพันธ์ โดยมุ่งเน้นขยายฐานลูกค้าใหม่ให้เกิดความสนใจขนมไหว้พระจันทร์ ผ่านภาพยนตร์โฆษณา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ของขวัญจากพระจันทร์” ซึ่งเปรียบขนมไหว้พระจันทร์ เอส แอนด์ พี เสมือนของขวัญที่สามารถเป็นตัวแทนของการให้ได้ในทุกโอกาส ไม่ใช่แค่ช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์เท่านั้น  โดยสื่อสารผ่านสื่อที่หลากหลาย ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มผู้บริโภคทั้งกลุ่มลูกค้าใหม่ และยังคงรักษาฐานลูกค้าเดิมของเรา"  อรรถ ประคุณหังสิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายปฏิบัติการธุรกิจ เอส แอนด์ พี กล่าว

อีกความพิเศษในครั้งนี้คือแพคเกจจิ้งที่สวยงามควรค่าแก่การมอบเป็นของขวัญในทุกโอกาส มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร กล่าวว่า ปีนี้การออกแบบบรรจุภัณฑ์ยังคงสัญลักษณ์ความเป็นมงคล โดยใช้ภาพหญิงสาวชาวจีนเป็นตัวแทนเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ของจีน โดยสวมเครื่องประดับจีนโบราณที่ประดับไปด้วยดอกไม้มงคล ได้แก่ ดอกบัว สัญลักษณ์เรื่องความโชคดี และความเป็นสิริมงคล ดอกโบตั๋น เป็นตัวแทนของความมั่งมีศรีสุข ลาภยศ ดอกเบญจมาศ สัญลักษณ์ของการมีอายุยืน ดอกกล้วยไม้ สัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ ความมั่งคั่ง และยังมีเป็ดแมนดาริน สัญลักษณ์เรื่องของความรัก นอกจากนี้ เอส แอนด์ พี ยังคงให้ความสำคัญกับเรื่องสิ่งแวดล้อม โดยตั้งใจออกแบบบบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณค่าและมีความสวยงาม สามารถนำกลับมารีไซเคิลใหม่ได้ เป็นการส่งเสริมการใช้ทรัพยากรที่คุ้มค่าให้กับผู้บริโภค

ไฮไลท์พิเศษในงานแถลงข่าวเทศกาลไหว้พระจันทร์ ปี 2020 เอส แอนด์ พี ชวนนักแสดงว่าที่เจ้าสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ มาโชว์ฝีมือการทำขนมไหว้พระจันทร์ไส้ใหม่ “ไส้บัวทองไข่เค็มลาวา” ที่ผสานความอร่อยของเม็ดบัวสีทองคัดพิเศษสอดไส้ไข่เค็มลาวารสชาติกลมกล่อมลงตัว

ปิดท้ายที่อีกความพิเศษด้วยโปรโมชั่นพิเศษ! เมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ เอส แอนด์ พี ในวันพุธลด 20% (ยกเว้นสาขาในสนามบิน) และสมาชิก S&P Joy Card รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ เอส แอนด์ พี ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ตลอดช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์นี้ สำหรับใครที่อยากลิ้มลองความอร่อยของ 12 ไส้ (17 วาไรตี้) ของขนมไหว้พระจันทร์ไส้ จากเอส แอนด์ พี สั่งออนไลน์ได้แล้วที่ snp1344.com หรือโทร. 1344 ติดตามรายละเอียดที่เฟซบุ๊ก S&P

บทความแนะนำ