พักผ่อนชิลๆ ริมชายหาด @เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน

วันที่ 01 ก.ย. 2563 เวลา 19:55 น.
พักผ่อนชิลๆ ริมชายหาด @เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน
เซ็นทารา ปักหมุดโลเคชั่นใหม่สุดปัง! เดินทางสะดวกทั้งชะอำ-หัวหิน ตอบโจทย์การพักผ่อนและสัมมนา เพลิดเพลินกับสระน้ำ เครื่องเล่น พร้อมเดินเฉิดฉายบนชายหาดส่วนตัว

เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน” รีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุดและนับเป็นแห่งแรกในชะอำ ภายใต้การดูแลของ “เซ็นทารา” เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก

โดยเซ็นทาราได้พัฒนารูปแบบและปรับปรุงพื้นที่เดิมของโรงแรมบีช การ์เด้น ให้มีความทันสมัย อีกทั้งยังนำเอามาตรฐานในแบบเซ็นทาราเข้ามาให้บริการ สลัดลุคเดิมๆ ด้วยการนำเสนอโรงแรมรูปโฉมใหม่ที่ไฉไลกว่าเก่า ด้วยห้องพักที่อัพเกรดขึ้นแต่ราคายังคงเข้าถึงได้ พร้อม เนรมิตพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางใหม่ให้ตอบโจทย์นักท่องเที่ยว นักเดินทาง กลุ่มครอบครัว พร้อมรองรับการจัดประชุมสัมมนา โดดเด่นด้วยโลเคชั่นติดชายหาดที่ดึงดูด ทั้งไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และอยู่ระหว่างหาดขึ้นชื่อทั้งชะอำและหัวหิน

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน เป็นโรงแรมขนาด 190 ห้อง ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศแบบแยกเฉพาะห้อง ทีวีจอแบนพร้อมสัญญาณดาวเทียมช่องต่างประเทศ ตู้เซฟ ตู้เย็น เครื่องชงชากาแฟ ไดรเป่าผม ให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี มีห้องพักให้เลือกหลายขนาดพร้อมกับวิวที่เลือกได้ตามความชอบ โดยเริ่มตั้งแต่ห้องขนาด 26-56 ตารางเมตร ภายในห้องพักตกแต่งอิงกับบรรยากาศธรรมชาติ ได้กลิ่นอายชายทะเล ถ่ายทอดผ่านโทนสีฟ้า น้ำเงินเข้ม และสีแทน ให้ความรู้สึกสุดผ่อนคลาย ทว่า ยังคงความสะดวกสบายตามสไตล์เซ็นทาราไว้อย่างครบถ้วน

บรรยากาศภายในห้องพัก

Superior

Deluxe

Deluxe ocean

Deluxe pool access

Deluxe pool terrace

Centra suite

Centra ocean suite

เติมความสุขทุกวันพักผ่อน

จัดเต็มกับความสนุกสนานในพื้นที่ส่วนกลางสุดหฤหรรษ์ ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มาพร้อมสไลเดอร์สีเหลืองสดใสที่สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เอาใจหนูๆ ด้วยสระเด็กกับเห็ดสีแดง สนุกกับเกมส์และกิจกรรมสุดมันส์ที่ ห้องนีโม่คิดส์ คลับ ในขณะที่คุณพ่อคุณแม่ได้อาบแดดพักผ่อนสุดสบายบนเก้าอี้นอนริมสระ รีแลกซ์ด้วยการนวดผ่อนคลายที่ เซนส์ บาย สปา เซ็นวารี หรือเลือกเวิร์คเอ้าท์สร้างสุขภาพดีที่ฟิตเนสก็ยังได้

สำหรับใครที่มองหาสถานที่จัดงานประชุมสัมมนา จัดอีเว้นต์ งานแต่งงาน และงานเลี้ยงฉลองในโอกาสต่างๆ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน ก็ตอบโจทย์ด้วยสถานที่จัดเลี้ยงที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และยังมีห้องสัมมนาจัดเลี้ยง 3 ห้อง ที่สามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 300 คน

พักผ่อนสบาย กิจกรรมสนุกเยอะ ทางด้านอาหารที่นี่ก็ไม่น้อยหน้า เพราะมาด้วยกันถึง 2 ห้องอาหาร เริ่มที่ ห้องอาหารเพิร์ล นำเสนอมื้ออิ่มอร่อยอาหารเลิศรสทั้งไทยและนานาชาติแบบฟิวชั่น ตามด้วย ห้องอาหารแซนด์ ห้องอาหารและบาร์ติดหาดที่นำเสนอเครื่องดื่ม ซีฟู้ด และรสชาติอาหารไทยแบบดั้งเดิม รวมถึงไฮไลท์เมนูต่างๆ ที่นำเสนอเป็นพิเศษโดยเชฟ นอกจากนั้น แขกผู้เข้าพักยังสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืน พร้อมจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดและอาหารว่างได้ที่ สตาร์บาร์ บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน “ชะอำ” หาดชื่อดังที่ใกล้กรุงเทพฯ เพียงเดินทางราว 2 ชั่วโมง ก็ยังคงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่นักท่องเที่ยวอยากไปสัมผัสความงดงามของท้องทะเลฝั่งอ่าวไทย และ นอกจากชายหาดขึ้นชื่อแล้ว ละแวกใกล้เคียงรวมทั้งภายในจังหวัดเพชรบุรี ยังมีสถานที่ที่น่าไปอีกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี (เขาวัง), วัดถ้ำเขาย้อย, พระรามราชนิเวศน์, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน, โครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ, ตลาดกลางคืนหัวหิน  ซิเคด้า มาร์เก็ต, เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ้าท์เลท หรือจะใช้เวลาเดินทางอีกนิดเพื่อไปยัง “หัวหิน” ก็สะดวกสุดๆ

พักผ่อนครั้งต่อไปให้ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน ดูแลคุณและครอบครัว แล้วจะรู้ว่าความสะดวก สบาย สนุกสนาน และเป็นส่วนตัว คือสิ่งที่รอคุณอยู่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้ที่ www.centarahotelsresorts.com

บทความแนะนำ