ล่องทะเลบางเสร่ One Day Trip ดำน้ำดูปะการัง นั่งตกปลา กินซาชิมิ

วันที่ 23 ส.ค. 2563 เวลา 13:20 น.
ล่องทะเลบางเสร่ One Day Trip ดำน้ำดูปะการัง นั่งตกปลา กินซาชิมิ
สัมผัสเสน่ห์บางเสร่ One Day Trip ใกล้กรุงไม่ปรุงแต่ง ลงเรือตกปลา ดำน้ำดูปะการัง เติมฝันคนอยากเที่ยว “งบพันเดียว” ก็ไปได้

มีงบ “หนึ่งพัน” อยากสานฝันกินซาชิมิแล่สดๆ หากอยู่กลางกรุงคงเป็นเรื่องยุ่งแน่ๆ แต่ฝันนี้เป็นจริงได้แค่ย้ายร่างมา “บางเสร่” ปักหมุดที่หาดเท่ๆ ในจังหวัดชลบุรี ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แค่เลยเมืองพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตมานิดเดียว

กินเที่ยวครั้งนี้ โพสต์ทูเดย์ พาทุกคนลงทะเล ขึ้นสปีดโบ๊ทไปกลางทะเลอ่าวไทย โดยขึ้นเรือจากชายหาดบางเสร่ หนึ่งในหาดที่ถูกพัฒนาจนมีความสวยงาม เพื่อให้นักท่องเที่ยวมาพักผ่อน กระจายรายได้สู่ชุมชน นอกจากเมืองบางแสน พัทยา และจอมเทียน

หาดบางเสร่ ตั้งอยู่ระหว่างสัตหีบ และหาดจอมเทียน เป็นชายหาดติดถนนที่มีธรรมชาติสวยงาม จุดเด่นคือบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง มีหาดทรายให้นั่งชิล มีน้ำทะเลที่ใสสะอาดและสามารถลงเล่นน้ำหรือทำกิจกรรมทางน้ำ ไม่ว่าจะบานาน่าโบ๊ต เจ็ตสกี  อีกทั้งมีสวนสาธารณะและอนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ให้กราบสักการะขอพร สุดหาดเป็นหมู่บ้านชาวประมง มีสะพานปลาซึ่งเป็นท่าเทียบเรือของชาวเรือประมง และเป็นจุดที่มีร้านอาหารทะเล อีกทั้งบ้านพักหลังเล็กๆ ให้บริการ

ทางด้านกิจกรรมที่ทำให้หลายคนตื่นเต้น น่าจะเป็นการออกทริป #ดำน้ำดูปะการัง #ตกปลา #กินปลาดิบกลางทะเล ซึ่งบรรยากาศและกิจกรรมความสนุกเป็นอย่างไร เราได้เก็บภาพมาฝากกัน

สำหรับกิจกรรมดำน้ำกับมหาสมุทรทัวร์ มีทริปแบบวันเดียวสนุกครบให้เลือก 3 แพ็กเกจ ได้แก่

  • แพ็กเกจ A (3 ชม.) ดำน้ำดูปะการัง เล่นน้ำเที่ยวหาดทรายแก้ว เหมาลำ 1-5 ท่าน 3,500 บาท เสริมได้ 1 ท่าน คิดเพิ่ม 600 บาท ฟรี!! อุปกรณ์ดำน้ำ เสื้อชูชีพ ผลไม้ น้ำดื่มน้ำ น้ำอัดลม ประกันภัย]
  • แพ็กเกจ B ครึ่งวัน ( 5 ชม.) ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา เล่นน้ำ พักผ่อน ชิลๆ ชิมเมนูสุดพิเศษ ทำอาหารทานกันบนเรือ ตกปลา ทานปลาดิบสดๆ จากทะเล  1-5 ท่าน 4,900 บาท ฟรี!! อาหารซีฟู้ดพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด
  • แพ็กเกจ C (ชมพระอาทิตย์ตกดิน) ชมพระอาทิตย์ตกดิน ตกหมึกกลางคืน  สังสรรค์บนเรือแบบส่วนตัว 1-5 ท่าน  3,500 บาท  เวลา 18.00-22.00 น. ฟรี!! อาหารทานเล่นและ Special Food (ซาชิมิหมึกสด)

โดยทั้ง 3 แพ็กเกจฟรี! อุปกรณ์ดำน้ำ เสื้อชูชีพ อุปกรณ์ตกปลา พร้อมเหยื่อ ผลไม้ น้ำดื่ม น้ำแข็ง น้ำอัดลม ทุกทริปเน้นสนุกสนานเฮฮา พักผ่อนชิลๆ แบบเป็นกันเอง เที่ยวได้โดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และคนที่ว่ายน้ำไม่เป็นก็ไม่ต้องห่วงเพราะมีทีมงานคอยดูแลตลอด สุดท้ายยังได้ภาพสวยๆ มาอวดเพื่อนบนโลกโซเชียล ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook : ดำน้ำสัตหีบกับมหาสมุทรทัวร์ หรือสอบถามได้ที่โทร. 085-812-3922

บทความแนะนำ