แบรนด์ไลฟ์แห่งแรกในไทยใจกลางสุขุมวิท ‘lyf Sukhumvit 8 Bangkok’

วันที่ 13 ส.ค. 2563 เวลา 18:28 น.
แบรนด์ไลฟ์แห่งแรกในไทยใจกลางสุขุมวิท ‘lyf Sukhumvit 8 Bangkok’
lyf Sukhumvit 8 Bangkok ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เอาใจวัยมิลเลนเนียลด้วยคอนเซ็ปต์ Co-Living ผสานความคิดสร้างสรรค์กับพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว

โพสต์ทูเดย์ พาเช็กอินที่พักชิคๆ ที่เปิดใหม่ล่าสุดย่านสุขุมวิท ในชื่อ “ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก (lyf Sukhumvit 8 Bangkok)” โดยแคปิตาแลนด์ บิสิเนสยูนิตด้านที่พักอาศัยของ ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) แบรนด์ไลฟ์แห่งแรกในไทย ซึ่งนับเป็นอสังหาริมทรัพย์ลำดับที่ 23 ของแคปปิต้าแลนด์ในไทย

แบรนด์ lyf บริหารงานโดยคนยุคมิลเลนเนียลเพื่อคนวัยมิลเลนเนียลด้วยจิตใจแบบมิลเลนเนียลโดยผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ในการใช้งานพื้นที่ใช้สอยให้เข้ากับกิจกรรมประจำสัปดาห์ของไลฟ์ที่ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ในทุกๆด้านทั้งรูปแบบการใช้ชีวิตการทำงานและพักผ่อน

สำหรับ ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศูนย์กลางของแหล่งช็อปปิ้งทันสมัยและแหล่งบันเทิง แวดล้อมด้วยคาเฟ่ บาร์ และร้านอาหาร ซึ่งผู้พักอาศัยสามารถเดินไปยังแหล่งช็อปปิ้งเหล่านี้ได้ อยู่ติดกับรถไฟฟ้าสถานีนานา และห่างจากเทอร์มินอล 21 เพียงหนึ่งสถานี หนึ่งในแหล่งช็อปปิ้งอันโด่งดังของกรุงเทพฯ เพียง 3 สถานี ก็ถึงสยาม ศูนย์รวมของแหล่งร้านค้า ร้านอาหาร และที่ทำงาน

“พวกเราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการเปิดตัวแบรนด์ ไลฟ์ แห่งแรกในไทย และ ไลฟ์ แห่งนี้นับว่าเป็นอสังหาริมทรัพย์แบรนด์ ไลฟ์ แห่งที่สองของโลก หลังจากที่เราเปิดตัว ไลฟ์ ฟูนาน สิงคโปร์ ในเดือนกันยายน 2562 ที่ผ่านมา กลุ่มมิลเลนเนียล เป็นฐานลูกค้าหนึ่งในสี่ของแอสคอทท์ และเป็นกลุ่มที่มีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

นอกเหนือจากการสร้างประสบการณ์เพื่อการใช้ชีวิต การทำงาน และการพักผ่อนแล้ว เรายังคำนึงถึงมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความสะอาด โดยส่งมอบบริการผ่าน #AscottCares ซึ่งเราได้รับใบรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยวโดยนักท่องเที่ยว (Safety & Health Administration) นอกเหนือไปจากนี้แล้ว เรามีทีมงาน ไลฟ์ การ์ด และแอมบาสซาเดอร์ ที่คอยทำหน้าที่ดูแลแขกผู้มาพัก และแนะนำแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง” มิสเตอร์ไบรอัน ตัน ผู้จัดการทั่วไปแอสคอทท์อินเตอร์เนชั่นแนลแมนเนจเม้นท์ประจำประเทศไทยและลาว กล่าว

ภายในงานวันเปิดตัวยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การรังสรรค์เมนูลุยสวนดอกไม้ โดย เชฟปิง-สุรกิจ เข็มแก้ว เชฟกระทะหล่อ ที่นำดอกไม้หลากสีมาบรรจงสร้างเมนูลุยสวนดอกไม้สวยงามเลิศรส การสาธิตการทำค็อกเทลน้ำอัญชัญมะกรูด โดย เชฟตูน และกิจกรรม DIY การเพนท์กระถาง ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นการแสดงให้เห็นถึงการใช้พื้นที่ส่วนกลางของ LYF ร่วมกันได้อย่างเต็มที่และทั่วถึง

ที่ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก มีห้องพักแบบ One of a Kind จำนวน 196 ห้อง เป็นห้องพักสำหรับผู้มาพักคนเดียวหรือแบบสองคน มีห้องน้ำในตัว พร้อมกับพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์และสวยงาม อาทิ โซน “Connect” พื้นที่ทำงานและเลาจน์ โซน “Bond” พื้นที่ทำอาหารร่วมกับผู้พักอาศัยอื่น โซน “Wash&Hang” โซนซักรีด ซึ่งมีที่รอซักผ้าทั้งพื้นที่ภายในและระเบียงให้หย่อนใจ และโซน “Burn” พื้นที่ออกกำลังกายบนดาดฟ้า

สำหรับผู้มาพักอาศัยสามารถจองห้องผ่านเว็บไซต์ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษในช่วงเปิดตัว  lyf sukhumvit 8 หรือจองผ่านโมบายแอพ lyf by Ascott โดยสมัครเข้าเป็นสมาชิก Ascott Star Rewards ซึ่งจะสามารถจองที่พักแบบ One of a Kind ได้ในราคาพิเศษเพียง 1,105 ++ บาท ล่าสุด ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก เข้าร่วมในโครงการโปรโมชั่น “เราเที่ยวด้วยกัน” ...สัมผัสประสบการณ์ที่ ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก ได้แล้ววันนี้ A New Way To Belong

บทความแนะนำ