ได้กินฟินทุกคำ ‘SAY SANDWICH’ แซนด์วิชโบราณเจ้าแรกบนโลกออนไลน์

วันที่ 16 ก.ค. 2563 เวลา 06:30 น.
ได้กินฟินทุกคำ ‘SAY SANDWICH’ แซนด์วิชโบราณเจ้าแรกบนโลกออนไลน์
จากแซนด์วิชไส้หลบ...สู่แซนด์วิชไส้ล้น “SAY SANDWICH” ชวนหวนคิดถึงแซนด์วิชโบราณสมัยไปโรงเรียน

ย้อนวันวานผ่านหนึ่งในอาหารที่ทุกคนต้องเคยกินอย่าง “แซนด์วิช” ที่หากให้เทียบกับครั้งที่ยังเป็นเด็ก คงเปรียบเหมือนแซนด์วิชกลับชาติมาเกิด เพราะจากที่เคยเห็นวางขายตามโรงเรียนหรือร้านโชวห่วย วันนี้มีขายบนแพลตฟอร์มในโลกออนไลน์ที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

จากภาพติดตาของขนมปังทรงสามเหลี่ยมไส้หลบที่เดากันแทบไม่ออกเลยว่าใส่อะไรมาให้บ้าง ผ่านการรังสรรค์จนได้แซนด์วิชนิวลุคยุค 2020 ภายใต้ชื่อ SAY SANDWICH (เซย์ แซนด์วิช) แบรนด์ที่ต้องการสานฝันของทุกคน พร้อมเติมเต็มส่วนที่ขาดหายให้กับแซนด์วิช ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี ทั้ขนมปังสีขาวและโฮลวีทเนื้อนุ่มอบสดใหม่ อัดแน่นด้วยไส้ไก่หยอง โบโลน่าไก่เกรดคุณภาพ พริกเผาหอมหวาน ฝอยทอง ทูน่า และที่สุดกับไฮไลท์  “น้ำสลัดโฮมเมด” สูตรโบราณสีเหลืองทองที่มาพร้อมรสชาติสุดกลมกล่อม รสชาติหวานน้อยเอาใจคนห่วงใยในสุขภาพ แถมทำมาให้กินได้ทุกเชื้อชาติเพราะปราศจากส่วนผสมจากหมู

ส่วนทางด้านรสชาติมีทั้งแบบออริจินัลและแซนด์วิชเจนใหม่ที่มาในแพ็คเกจทันสมัย จัดเต็มกับใส่ไส้แน่นๆ มีให้เลือกทั้งแบบชิ้นสามเหลี่ยมและแบบกล่อง คิดถึงวัยเด็กต้องลองแซนด์วิชโบราณชิ้นสามเหลี่ยมไส้โบโลน่าไก่+ไก่หยอง (25 บาท) โฮลวีทโบโลน่าไก่+ไก่หยอง (30 บาท) สาวกทูน่ามีไส้โบโลน่าไก่+ทูน่าในน้ำแร่ คนชอบความหอมหวานได้รสเผ็ดนิดๆ ติดปลายลิ้น อยากให้ลองแซนด์วิชสูตรน้ำสลัดพริกเผาที่เย้ายวนชวนกินสุดๆ ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความแซ่บเบาๆ จากพริกเผาหอมๆ บวกความละมุนของน้ำสลัดเซย์ แซนด์วิช ซึ่งใครได้ลองเป็นต้องติดใจ เรียกได้ว่าชิ้นเดียวไม่เคยพอ

หรือจัดใหญ่จุใจกับแบบกล่องใหญ่ไส้ล้นๆ เริ่นต้นที่ราคาเพียง 65 บาท กับขนมปังขาวโบโลน่าไก่+ไก่หยอง หรือเลือกแบบขนมปังโฮลวีทโบโลน่าไก่+ไก่หยอง (70 บาท) อยากกินหลายอารมณ์เลือกรวมมิตร 3 ไส้ (80 บาท) ก็คุ้มค่าน่าลอง

ใครอยากลิ้มลองความอร่อยของแซนด์วิชในตำนานแบบย้อนวันวานให้หายคิดถึง ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของ SAY SANDWICH (เซย์ แซนด์วิช) ได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ SAY SANDWICH

มีจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น สามารถสั่งผ่านบริการเดลิเวอรี่จาก GRAB, GET และ LINEMAN ทุกวัน ไม่มีขั้นต่ำ หรือนัดรับตามเส้นรถไฟฟ้า BTS/MRT นอกจากนี้ ยังมีบริการส่งแบบพัสดุ 1-2 วันถึง ผ่าน kerry sameday / express หรือ Flash Express สำหรับคนบ้านไกลหรือต่างจังหวัด สอบถามโทร. 094-956-6915 หรือที่ Line ID: pletz

บทความแนะนำ