ลุยตามสั่งอิ่มไม่อั้น สดใหม่ใส่ใจทุกจาน @พระยา คิทเช่น

วันที่ 31 พ.ค. 2563 เวลา 11:50 น.
ลุยตามสั่งอิ่มไม่อั้น สดใหม่ใส่ใจทุกจาน  @พระยา คิทเช่น
กลับมาให้หายคิดถึงกับรูปแบบ "ตามสั่ง–อิ่มไม่อั้น" ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น เสิร์ฟอาหารตามสั่งอิ่มไม่อั้น ทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เริ่มแล้ววันนี้

คิดถึงอาหารไทยในโรงแรมอยากให้แวะไปกันที่ "ห้องอาหารพระยา คิทเช่น" โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ที่ครั้งนี้กลับมาให้หายคิดถึงกับรูปแบบ "ตามสั่ง–อิ่มไม่อั้น" เสิร์ฟอาหารไทยในรูปแบบตามสั่งอิ่มไม่อั้นกว่า 70 เมนู ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ทำสดใหม่ทุกจาน พร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล การจัดที่นั่งรักษาระยะห่าง และห้องรับประทานอาหารส่วนตัว 3 ห้อง

ไฮไลท์ที่มาแล้วห้ามพลาดอยู่ที่เมนูอาหารทะเลสดและเนื้อย่างที่จัดมาให้อิ่มแบบจุใจ โดย เหล่าบรรดาเชฟมากฝีมือจากห้องอาหาร พระยาคิทเช่น นำทีมโดยเชฟสมคิด เกตุแก้ว เตรียมอาหารไทยรสจัดจ้านกว่า 70 เมนูให้คุณอิ่มอร่อย ยังมีเสิร์ฟครบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นสลัด, ซาซิมิ,  ซีฟู้ด ออน ไอซ์, พาสต้า, ติ่มซำ, บาร์บีคิว และขาดไม่ได้กับไฮไลท์ของทางร้าน เมนูอาหารทะเล และเนื้อย่าง เลือกอิ่มจุใจได้ตั้งแต่กุ้งลายเสือ, กุ้งแม่น้ำ, ปูม้า, หอยแมลงภู่, หอยหวาน สำหรับสายเนื้อ ฟินไปกับเนื้อดรายเอจ ไพร์ม ริบ (Prime Rib) และเนื้อออสเตรเลียน วากิว ที่มีมาให้เลือก 4 ส่วนตั้งแต่ เนื้อสตริปลอยน์ (Striploin), บีฟแฟรงค์ (Beef Flank), ริบ อายส์  (Ribeye) และดี รัมพ์ (D-Rump) พร้อมเมนูอื่นๆไม่ว่าจะเป็นแกงคั่วปูใบชะพลู กุ้งผัดพริกเกลือ เนื้อผัดยี่หร่า ก๋วยเตี๋ยวเรือและอีกมากมาย

มื้อกลางวัน (ทุกวัน เสาร์ และอาทิตย์) เปิดบริการ 11.00 –15.00 น. ในราคา 1,088++ บาท ต่อท่าน รับทันที เมนูซิกเนเจอร์ “ปูผัดผงกะหรี่” 1 ที่

มื้อค่ำ (ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์) เปิดบริการ 17.00–21.00 น. ในราคา 1,388++ บาท ต่อท่าน รับทันที 3 เมนูซิกเนเจอร์ ยำหัวปลีตับห่าน, ล็อปสเตอร์อบชีส, และ หอยแมลงภู่อบซอสไวน์ขาว อย่างละ 1 ที่

เพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยให้ลูกค้าทุกท่าน ทางโรงแรมให้ความสำคัญกับการรักษาระยะห่างทางสังคม จึงมีการจัดที่นั่งรักษาระยะห่าง เพื่อลดความหนาแน่นของลูกค้า เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดร้านอาหาร ตรวจวัดอุณหภูมิพนักงานและลูกค้าทุกท่าน และเตรียมแอลกอฮอล์เจลเพื่อบริการลูกค้าที่มาใช้บริการ 

ห้องอาหาร พระยา คิทเช่น เปิดให้บริการแล้ววันนี้ เสิร์ฟมื้อค่ำทุกเย็นวัน ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ และเสิร์ฟมื้อกลางวันในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 088 5666