Uno Mas ระเบิดความอร่อยกับซีฟู้ดแพลตเตอร์ รสชาติแห่งท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

วันที่ 10 มี.ค. 2563 เวลา 21:20 น.
Uno Mas ระเบิดความอร่อยกับซีฟู้ดแพลตเตอร์ รสชาติแห่งท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน
ระเบิดความอร่อยกับพาเหรดเมนูซีฟู้ดแพลตเตอร์ ที่ห้องอาหาร 'Uno Mas' อิ่มเอมกับอาหารทะเลเลิศรส พร้อมชมวิวเมืองกรุงสุดลูกหูลูกตาแบบพาโนรามา

หากพูดถึงร้านอาหารอร่อยใจกลางกรุง ตัวเลือกในลิสต์คงมีเพียบ แต่ถ้าอยากได้มุมดีๆ วิวสวยๆ แบบมองเห็นเส้นขอบฟ้าของมหานครที่ไม่เคยหลับใหล หลายคนยกให้ "Uno Mas" เป็นหนึ่งในลิสต์อันดับต้นๆ 

"Uno Mas" มาจากภาษาสเปน หมายถึง "ขออีกหนึ่ง" เป็นสถานที่รับประทานอาหารบนชั้น 54 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ความพิเศษของห้องอาหารแห่งนี้คือความงดงามของทิวทัศน์ที่น่าตรึงตาตรึงใจของเส้นขอบฟ้ามหานครกรุงเทพในแบบพาโนรามา โดดเด่นด้วยบริการเมนูอาหารเลิศรสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสเปนและทะเลเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมไวน์ชั้นเลิศนานาชนิด

ห้องอาหารแห่งนี้ได้รับการออกแบบให้สะท้อนความรู้สึกของการเดินทางไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งคาบสมุทรไอบีเรีย และทะเลเมดิเตอร์เรเนียน องค์ประกอบด้านดีไซน์และการตกแต่งอบอวลด้วยศิลปะแบบมัวริช เชื่อมทั้ง 3 โซนเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สะดุดตากับ แสงไฟในเฉดสีฟ้าอันเป็นสีสันของผนังดินเผาที่ถูกแต่งแต้มไปทั่วเมืองเชฟชาอูนในโมร็อคโค ตอกย้ำที่มาของคอนเซ็ปต์ห้องอาหารได้เป็นอย่างดี

พื้นที่ภายในใช้พื้นเคลือบสีฟ้าชวนให้นึกถึงทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่ไม่เคยหลับใหล ผนังหุ้มไม้ไผ่นำไปสู่ไวน์เซลล่าที่งดงาม คนรักไวน์ต้องตื่นตาตื่นใจไปกับไวน์แองเจิ้ล นางฟ้าผู้โบยบินบนหอคอยไวน์ความสูง 8 เมตร แหล่งรวมทั้งไวน์โลกเก่าและไวน์โลกใหม่มากกว่า 2,000 ขวด ต่อด้วยโซนทาปาสแอนด์รอว์บาร์ บาร์แบบกึ่งกลางแจ้งที่มีเคาน์เตอร์ขนาดใหญ่สำหรับจัดวางหอยนางรมและอาหารทะเลสดใหม่ พร้อมด้วย ชีส มะกอกดอง Pata Negra แฮมรมควันที่มีเฉพาะที่สเปน และซาลามี่หมูดำชั้นเยี่ยมระดับรางวัลภายใต้แบรนด์ Joselito ของประเทศสเปน

อีกความตื่นตาตื่นใจในช่วงนี้ ยกให้กับเมนู "ซีฟู้ดแพลตเตอร์" รสชาติแห่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ที่เชฟซานโดร อากิเรลา หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ประจำห้องอาหาร Uno Mas รังสรรค์เป็นเมนูจานเด็ดให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ประกอบด้วย ปลาหมึกยักษ์กาลิเซียนออคโทพุส ล็อบสเตอร์จากแอตแลนติก กุ้งแดงดีเนียรสหวานจากประเทศสเปน หอยเชลล์ไดเวอร์ ที่ชาวประมงดำน้ำลงไปเก็บคัดสรรเองกับมือ กุ้งแลงกุสตินเนื้อแน่น และอาหารทะเลอื่นๆ ประจำวัน พร้อมด้วยเครื่องเคียงและน้ำจิ้ม เหมาะสำหรับ 2-3 ท่าน สนนราคาที่ 5,990++ บาท/แพลตเตอร์

นอกจากนี้ ยังมอบความสุขในการรับประทานอาหารที่ปรุงจากครัวแบบเปิดให้กับลูกค้าในโซนไดนิ่งเดค โดยใช้เตาถ่านยักษ์ในการรังสรรค์เมนูแต่ละจาน รวมทั้งใช้เตาอบ Josper โดยเมนูขึ้นชื่อของทางร้านทั้งหมูย่างสเปน เมนูปาเอญ่า หรือข้าวผัดซีฟู้ดสเปนจานเด็ด และอีกมากมาย

อยากลิ้มลองความอร่อยเหมือนยกทะเลมาไว้ในกรุงแบบนี้ ไปกันได้ที่ห้องอาหาร Uno Mas ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ รับรองว่าต้องติดใจจนอุทานออกมาว่า "ขอกลับมาอีกสักหน"

Uno Mas เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-01.00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-100-6255 เว็บไซต์ www.unomasbangkok.com หรือที่   facebook : UNO MAS