หลบร้อนสุดผ่อนคลายในบรรยากาศหาดส่วนตัว ซัมเมอร์นี้ต้องที่ My Beach Resort Phuket

วันที่ 05 มี.ค. 2563 เวลา 06:30 น.
หลบร้อนสุดผ่อนคลายในบรรยากาศหาดส่วนตัว ซัมเมอร์นี้ต้องที่ My Beach Resort Phuket
ประเดิมซัมเมอร์ด้วยทริปสุดประทับใจใน จ.ภูเก็ต ไข่มุกอันดามันสวรรค์ของการพักผ่อน เปลี่ยนโมเม้นต์ยุ่งๆ แล้วพุ่งตัวไปพักร้อนที่ My Beach Resort Phuket

โพสต์ทูเดย์รีวิวเรื่องกินเรื่องเที่ยวประเดิมซัมเมอร์นี้ เราพาทุกคนลงใต้ไปฝั่งอันดามันสรวงสวรรค์ของการพักผ่อน เตรียมตัวแพ็กกระเป๋า สลัดความเครียด เปลี่ยนโมเม้นต์ยุ่งๆ พุ่งตัวไปพักร้อนให้ชื่นฉ่ำใจในบรรยากาศสุดชิลริมชายหาด ที่อ่าวยน จ.ภูเก็ต พร้อมคำแนะนำให้เลิกคิดทุกสิ่งอย่าง ยกเว้นแคปชั่นดีๆ กับท่าโพสมั่นๆ บนหาดทรายสุดสงบ นอนทอดกายฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง พร้อมพักผ่อนให้สบายที่ My Beach Resort Phuket ที่พักวิวสวยหนึ่งในรีสอร์ตที่ได้รับคัดเลือกในคู่มือมิชลิน ไกด์ Thailand 2019 และ 2020

สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกตัวเลือกที่ดีที่สุด ทั้งความใหม่และความทันสมัย พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส สระว่ายน้ำแบบ infinity pool พร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเจ้าตัวน้อย ลานอาบแดด รื่นรมย์กับเครื่องดื่มเย็นๆ ริมสระที่ My Bar อิ่มอร่อยที่ My Cafe ชิมเมนูฟิวชั่นที่ผสานความเป็นไทยในสไตล์อินเตอร์ รังสรรค์โดยเชฟเพิ่ม-เพิ่มพร วิไลพรไสว แล้วไปเพลิดเพลินยามเย็นที่ My Lounge สกายบาร์จุดเช็กอินชมความงามของอ่าวยนยามอาทิตย์อัสดงในมุมมองแบบ 270 องศา

เพราะเรื่องกินเรื่องใหญ่ เราจึงเริ่มด้วยการรีวิวห้องอาหารประจำรีสอร์ต “My Cafe” เสน่ห์ของห้องอาหารแห่งนี้นอกจากความอร่อย วิวสวย บรรยากาศดี ยังมีเชฟมากความสามารถอัธยาศัยดีอย่าง “เชฟเพิ่ม-เพิ่มพร วิไลพรไสว” เป็นผู้ครีเอทเมนูสุดบรรเจิด อีกมิติของการยกระดับอาหารไทยด้วยการดึงเอาวัตถุดิบประจำท้องถิ่นมาเนรมิตเป็นอาหารเลิศรส แต่ยังคงกลิ่นอายทะเลและสีสันของภูเก็ตไว้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์

 

ความอร่อยที่ห้ามพลาด อาทิ Eggs Benedict เมนูอาหารเช้าสไตล์ตะวันตก ราดด้วยซอสฮอลแลนเดสมิกซ์เครื่องเทศสไตล์ไทยกลิ่นหอมยั่วยวนใจคล้ายปูผัดผงกะหรี่ ท็อปด้วยใบกะเพราทอดกรอบ ต่อที่ แกงปูใบชะพลูเสิร์ฟคู่เส้นหมี่ลวก ฟินเต็มคำกับกรรเชียงปูเนื้อแน่นชิ้นเบิ้มในน้ำแกงรสเข้มข้น จะกินกับเส้นก็อร่อย กินกับข้าวสวยร้อนๆ ก็เด็ด ส่วนเมนูที่คนกลัวเผ็ดยกนิ้ว ข้าวผัดสับปะรด ตำข้าวโพดปูนิ่ม สลัดสไตล์ไทยได้รสเปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด ครบรสลงตัว อร่อยล้ำคำโตกับปูนิ่มทอดกรอบ เพิ่มเท็กซ์เจอร์ด้วยกุ้งเสียบตัวโตของดีเมืองภูเก็ต ส่วนทีเด็ดของเมนูยามเย็นยกให้เป็นเมนูซีฟู้ดนานาชนิด อาทิ กุ้ง กั้ง หอย หมึก และปลา ทั้งสดทั้งใหม่เนื้อในหวานแบบธรรมชาติ 

ชมพระอาทิตย์ตกบนสกายบาร์ ณ “My Lounge” ดื่มด่ำความงามยามอาทิตย์ลับขอบฟ้า ชักภาพ Sunset เก็บความทรงจำในมุมมองกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา พลบค่ำได้เวลาสังสรรค์ด้วยเครื่องดื่ม ทั้งค็อกเทล ม็อกเทล คู่อาหารทานเล่น พร้อมพูดคุยใต้แสงเดือน

อีกจุดที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงคือ “My Bar” บีชคาบาน่าชิลๆ ริมสระว่ายน้ำที่ตั้งประชิดติดชายหาด ทอดอารมณ์รับลมโชยมา พร้อมมีอาหารหูอาหารตาให้เหลียวซ้ายแลขวาเพลินตาแบบสุดๆ

สำหรับห้องพักที่ My Beach Resort Phuket  มีให้เลือก 7 แบบ พร้อมวิวและขนาดพื้นที่ใช้สอยที่ต่างกัน  เริ่มจาก ดีลักซ์ ผ่อนคลายไปกับห้องพักสไตล์เอิร์ธโทน พร้อมระเบียงกว้างสำหรับการชมวิว, ดีลักซ์ พูลวิว รื่นรมย์กับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำ พลางชมวิวริมสระน้ำ  โอ่โถงและสะดวกสบาย, พรีเมียร์ ซีวิว  กินลมชมวิวทะเลจากระเบียงกว้างของห้องพักสุดหรู, พรีเมียร์พูล แอคเซส นั่งหย่อนเท้าแช่น้ำชมวิวสระน้ำแล้วจิบเครื่องดื่มเย็นๆ สบายอารมณ์ หรือกระโดดลงสระว่ายน้ำโดยตรงจากระเบียงส่วนตัว, พรีเมียร์ ซีวิว สตูดิโอ เพลินใจไปกับทิวทัศน์ยามเช้าอันตระการตาของทะเลอันดามันจากอ่างอาบน้ำกลางแจ้งส่วนตัวในห้องพัก, พรีเมียร์ บีชฟร้อนท์ ห้องพักที่ให้ความเป็นส่วนตัว สามารถเดินไปยังชายหาดได้อย่างสะดวกสบาย และไพรเวท พูล บีชฟร้อนท์ ห้องพักสุดโรแมนติก อยู่ใกล้กับชายหาดที่สวยงามที่สุด มีทางเดินตรงสู่สระว่ายน้ำ

ออกไปสัมผัสความรู้สึกที่แตกต่างในการพักผ่อนได้แล้วที่ My Beach Resort Phuket ไข่มุกแห่งอันดามัน บริการที่พร้อมพรั่ง อาหารรสเลิศ และความเป็นส่วนตัวรอทุกคนอยู่ที่อ่าวยน ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต สอบถามโทร. 076-305-066 ถึง 69 หรือ 089-606-9979  เว็บไซต์ : www.mybeachphuket.com และพบกับโปรโมชั่นดีๆ ช่วงนี้ได้ที่ http://bit.ly/ThaiTeawThai-MyBeachResort

เรื่องและภาพ : วารุณี มณีคำ