อิ่มเอมกับทัพเมนูใหม่หลากสไตล์ที่ ซิงก์ เบเกอรี่

วันที่ 05 มี.ค. 2563 เวลา 09:00 น.
อิ่มเอมกับทัพเมนูใหม่หลากสไตล์ที่ ซิงก์ เบเกอรี่
ตามไปลองเมนูที่สายเฮลท์ตี้บอกว่าดีที่สุด @ซิงก์ เบเกอรี่ ยกทัพเสิร์ฟเซตความอร่อยด้วยเมนูใหม่หลากหลายสไตล์ ไม่ว่ามื้อไหนๆ ก็อร่อยได้ไม่รู้จบ

พาเหรดเมนูใหม่มาเอาใจคนชอบกิน กับ "ซิงก์ เบเกอรี่" ที่ให้ทุกคนได้อิ่มเอมกับความอร่อยหลากหลายสไตล์ พร้อมเสิร์ฟทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น หรือมื้อไหนๆ ก็มาอิ่มอร่อยกันได้ตั้งแต่เวลา 07.00–21.00 น. ที่ชั้น G ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

 

ต้อนรับเช้าวันใหม่ของทุกวันด้วยเมนูอาหารเช้าสไตล์ยุโรป ด้วยขนมปังโทสต์กล้วย เครปคาว เครปหวาน ครัวซองต์ หรือขนมปังต่างๆ ตามด้วยเมนูอาหารเช้าสไตล์เอเชียอย่าง ไข่กระทะ แซนด์วิชเวียดนาม โจ๊ก และเฉพาะติ่มซำ เสิร์ฟทุกวัน เวลา 07.00-11.00 น. ส่วนท่านที่ชื่นชอบเมนูไข่ ห้ามพลาดกับเซตไข่ต่างๆ ทั้งไข่ลวกเสิร์ฟบนขนมปังและอะโวคาโด ไข่คน ไข่ดาวน้ำ ไข่เบเนดิกต์ เสิร์ฟพร้อมชา กาแฟ น้ำส้ม

เมนูสุขภาพที่สายเฮลท์ตี้ห้ามพลาด อาซาอิโบวล์ อาหารยอดฮิตติดอันดับเทรนด์โลก ที่ซิงก์ เบเกอรี่ มีให้เลือก 5 แบบ หรือจะสั่งเป็นเอนเนอร์จีบอล เอาไว้ทานเล่นระหว่างวัน ก็มีให้เลือกกัน 3 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นรสชาเขียว กล้วยมะพร้าว และถั่วต่างๆ นอกจากนั้น ยังมีเอนเนอร์จีบาร์ เอาไว้ให้เพิ่มพลังมั่นใจสำหรับคนอยากมีหุ่นสวยก็มีให้เลือก 3 รสชาติเช่นกัน ส่วนใครที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก และใครที่รักสุขภาพเรา ต้องเมนูสลัดยอดฮิต ทั้งสลัดควินัว เชฟสลัด สลัดฟักทอง กรีกสลัด และอื่นๆ

สำหรับคนที่มีเวลาน้อยสามารถสั่งเมนูสไตล์ grab and go เช่น โรลล์ทูน่า โรลล์อะโวคาโดไก่ โรลล์แซลมอนรมควัน หรือบรรดาแซนด์วิช อิตาเลียนพานินี่ มีตโลฟบัน เฟรนเซียบัตต้า บริยอชกุ้งอะโวคาโดครัวซองต์แฮมชีส และเพรทเซลสอดไส้

และที่พลาดไม่ได้เลยกับช่วง Happy Hour เวลาแห่งการคืนความสุขให้ทุกท่าน กับโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเมนูเค้กและเดนิช ตั้งแต่เวลา 18.00–21.00 น.

อยากรู้ว่าความอร่อย ซิงก์ เบเกอรี่ เป็นอย่างไร ไปลองกันได้ที่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-100-6255 หรือ diningcgcw@chr.co.th

เว็บไซต์ : www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/zing

เฟสบุ๊ก : Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld

อินสตาแกรม : Centaragrand_Centralworld