เที่ยววันเด็กใกล้เขาใหญ่ หาที่พักถูกใจนักเดินทางตัวน้อยไป 'โฮเทล ลาบาริส'

วันที่ 06 ม.ค. 2563 เวลา 14:55 น.
เที่ยววันเด็กใกล้เขาใหญ่ หาที่พักถูกใจนักเดินทางตัวน้อยไป 'โฮเทล ลาบาริส'
สนุกสุดหฤหรรษ์แต่งเติมวันเด็กปีนี้ให้เป็นปีที่สุดพิเศษ @โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่

วันเด็กเที่ยวไหนดี? คำถามยอดฮิตของผู้ปกครองที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักให้คุณหนูๆ วันนี้เราเลยขอแนะนำสถานที่ซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก นั่นก็คือ อำเภอเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา (โคราช) กับที่พักสวยๆ ที่เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมสำหรับนักเดินทางตัวน้อย เสมือนไปเที่ยวในดินแดนเขาวงกตที่รายล้อมไปด้วยสรรพสัตว์น้อยใหญ่ในจินตนาการ โดยที่พักแห่งนี้ก็คือ "โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่" หนึ่งในโฮเทลยอดฮิตที่นักเดินทางหลายคนอยากไปสัมผัส

โดยดินแดนแห่งเขาวงกตได้เนรมิตพื้นที่ส่วนหนึ่งภายในที่พักให้กลายเป็น Kids Playground หรือ Laughing Stone Garden เพื่อมอบความทรงจำแสนพิเศษให้นักเดินทางตัวน้อย ด้วยการเพลิดเพลินเครื่องเล่นนานาชนิด อาทิ สไลเดอร์ กองทรายสีขาว และโยกเยก หรือจะวิ่งเล่นในสวนหญ้าก็สนุกไปอีกแบบ

ไม่เพียงเท่านี้ สำหรับนักเดินทางตัวน้อยที่ชอบสนุกสนานไปกับการเล่นน้ำ ทางโฮเทลแห่งนี้ได้จัดสรรพื้นที่สระสำหรับเด็ก หรือ Cub’s Creek ที่พร้อมพรั่งไปด้วยเครื่องเล่นมากมาย ที่สำคัญพื้นที่สำหรับการวิ่งเล่นและเครื่องเล่นทุกชนิดได้สั่งผลิตพิเศษกั้นกระแทก ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดจากความ ใส่ใจในความปลอดภัยทุกย่างก้าวเสมือนสมาชิกหนึ่งในครอบครัว นอกจากพื้นที่ Kids Playground และสระสำหรับเด็กแล้ว นักเดินทางตัวน้อยจะได้เพลิดเพลินไปกับการฟังเสียงน้ำไหลจากธรรมชาติ หรือถ้าโชคดีอาจจะได้เห็น นก หรือ ช้าง ลงมาเล่นน้ำที่ลำธาร อีกด้วย

และในเดือนมกราคม เดือนพิเศษของนักเดินทางตัวน้อย คิงมิโนทอร์ (King Minotaur) เจ้าอาณาจักรแห่งเขาวงกต ได้เตรียมของขวัญพิเศษให้นักเดินทางตัวน้อยที่เข้ามาใช้บริการที่ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Rabbit Cafe, Labaris Restaurant และเช็คอินเข้าพัก คิงมิโนทอร์ (King Minotaur) เตรียมของขวัญสุดพิเศษคือ Organic Candy by Petite-pop (อมยิ้มผลไม้ Petite-Pop ที่ทําจากนํ้าตาลออแกนิก ปลอดสารเคมีผสมนํ้าและเนื้อผลไม้แท้ 100% ผสมวิตามินรวม) และพิเศษไปกว่านั้นนักเดินทางตัวน้อยที่เช็คอินเข้าพักภายในโฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ จะได้รับ Magical Ticket เพื่อแลกรับ Eater’s Tray ที่ Labaris Restaurant

เรียกได้ว่าหากนักเดินทางตัวน้อยที่มาพักหรือแวะที่ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ แห่งนี้จะได้รับความสนุกสนานและการเรียนรู้อย่างครบถ้วน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook : Hotel Labaris Khao Yai หรือเบอร์โทรศัพท์ 063-190-1900, 044-300-999

 

 

บทความแนะนำ