COSI Pattaya ไลฟ์สไตล์โฮเทลสุดคูล ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นของ Young Generation

วันที่ 18 ธ.ค. 2562 เวลา 09:00 น.
COSI Pattaya ไลฟ์สไตล์โฮเทลสุดคูล ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นของ Young Generation
ไลฟ์สไตล์โฮเทลน้องใหม่ใจกลางพัทยาเหนือ COSI Pattaya Wong Amat Beach (โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์ บีช) พลัสชีวิตอิสระให้ไร้ข้อจำกัดตลอด 24 ชั่วโมง เชื่อมโยงโลกดิจิทัลเอาใจคนรุ่นใหม่ พร้อมมาในราคาสุดประหยัด

เรียกว่าเข้าคอนเซ็ปต์ 'Less is More' น้อยแต่มาก เรียบง่ายแต่ตอบโจทย์คนยุคมิลเลนเนียลแบบครบครันเลยทีเดียว สำหรับ "COSI Pattaya Wong Amat Beach" ไลฟ์สไตล์โฮเทลน้องใหม่ในเครือเซ็นทารา ที่เปิดตัวมาในราคาเบาๆ เข้าถึงง่าย เน้นสีสันบรรยากาศและการบริการที่เป็นกันเอง มีพื้นที่ส่วนกลางและสระว่ายน้ำเติมเต็มความสนุกสนาน พร้อมอัพนวัตกรรมล้ำสมัยให้เชื่อมต่อกับโลกออนไลน์เพื่อไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ในแบบฉบับ COSI

ที่นี่รองรับนักเดินทางด้วยห้องพักจำนวน 282 ห้อง ซึ่งแบ่งเป็นห้องพักแบบ COSI Room (ราคาเริ่มต้น 999 บาท พร้อมรับการ์ดเครดิตแทนเงินสดให้ไปใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ 100 บาทในแต่ละวัน) และห้องพัก COSI Plus อัพขนาน เพิ่มโซฟาไซส์ใหญ่และมุมนั่งเล่น ออกแบบในสไตล์มินิมอลให้ทุกฟังก์ชั่นใช้งานจริงได้อย่างลงตัว ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สมาร์ททีวี 43 นิ้ว เชื่อมต่อ Wi-Fi ความเร็วสูงให้บริการฟรี มีพอร์ต USB หลายจุดภายในห้องพักเพื่อการเชื่อมต่อและชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ มีบริการอินเตอร์เน็ทไร้สายความเร็วสูงให้บริการฟรีคลอบคลุมทุกพื้นที่ มีฝักบัวพาวเวอร์ ตู้เซฟนิรภัย รวมทั้งตู้เย็นขนาดเล็ก ส่วนโทนสีที่นี่เลือกใช้สีฟ้า-เหลือง ดูสดใสตื่นเต้น สนุกสนาน โดดเด่นด้วยผลงานกราฟิตี้ที่ผนังสีสันโดนใจ ใครเห็นเป็นต้องอยากลั่นชัตเตอร์

เรื่องปากท้องไม่ต้องห่วง เพราะที่นี่มี "WYSIWYG" ที่ย่อมาจากคำว่า What You See Is What You Get เป็นไลฟ์สไตล์คาเฟ่ที่ไม่มีวันหลับไหล เปิดให้บริการทั้งกลางวันและกลางคืน 24 ชั่วโมง ตลอด 365 วัน เพลิดเพลินกับอาหาร เครื่องดื่ม อาทิ โจ๊กหมู ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง กระเพาะปลา คนเฮลท์ตี้มีสลัดผัก สลัดคีนัวไม่กลัวอ้วน ตบท้ายด้วยเค้ก บราวนี่ ครัวซองต์ ขนมปัง ยันขนมขบเคี้ยว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป พร้อมเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และอื่นๆ

อิ่มท้องแล้วอยากนั่งพัก COSI ก็มี Hub พื้นที่ส่วนกลางสำหรับพบปะสังสรรค์ให้เลือกนั่งชิลๆ หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเบาะนุ่มๆ ชิงช้าเก๋ๆ หรือจะเป็นโซนเคาน์เตอร์บาร์เท่ๆ พลาดไม่ได้กับการเล่นน้ำในสระที่มาพร้อมลำโพงสุดกระหึ่มส่งเสียงเพลงมันๆ ใต้พื้นน้ำ ใครฟิตหน่อยที่นี่ก็มีฟิตเนสให้ไปออกกำลังกายได้ตลอด 24 ชั่วโมงเช่นกัน

และเพื่อให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่าย ที่ COSI Pattaya Wong Amat Beach เพิ่มความสะดวกรวดเร็วให้ผู้เข้าพักสามารถ Check in-Check out ด้วยตัวเองง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส พลัสความสะดวกสะบาย ไม่ต้องรอคิวให้ฟิวส์ขาด นอกจากนี้ ภายในโรงแรมยังมีห้องซัก-รีดผ้า ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

โรงแรม COSI Pattaya Wong Amat Beach ตั้งอยู่บนพื้นที่เขตพัทยาเหนือ ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 90 นาทีโดยรถยนต์ ตัวโรงแรมตั้งอยู่บนถนนฝั่งตรงกันข้ามกับชายหาดนาเกลือ ใช้เวลาเดินไปหาดวงศ์อํามาตย์เพียง 5 นาที นอกจากนี้ ยังอยู่ไม่ไกลจากจากศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ถนนคนเดินพัทยา วอล์กกิ้งสตรีท ร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองพัทยา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/cosipattaya/