ชิมติ่มซำอิ่มไม่อั้น เนรมิตมื้อกลางวันที่แสนสุข @เย่า เรสเตอรองท์

วันที่ 20 ธ.ค. 2562 เวลา 10:00 น.
ชิมติ่มซำอิ่มไม่อั้น เนรมิตมื้อกลางวันที่แสนสุข @เย่า เรสเตอรองท์
ห้องอาหารจีน เย่า โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ท้าชิมติ่มซำอิ่มไม่อั้น ให้มื้อกลางวันเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข

 

หยุดยาวนี้กินอะไรดี สำหรับคนฉลองปีใหม่ในกรุงเทพฯ อยากแนะนำให้ไปลิ้มลองสารพันติ่มซำกันที่ "ห้องอาหารจีน เย่า เรสเตอรองท์" ที่เสนอติ่มซำอิ่มไม่อั้นรสต้นตำรับกวางตุ้ง ไม่ว่าจะเป็นของนึ่ง ของทอด ซุป อาหารจานผัด และขนมหวาน เย่า จัดให้ท่านได้อร่อยอย่างจุใจไม่อั้นในมื้อกลางวัน พร้อมชมวิวกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2562 – 5 มกราคม 2563

 

เพราะปีใหม่นี้รัฐบาลให้หยุดยาวถึง 5 วันติด หลายร้านอาจทยอยปิด ห้องอาหารจีน เย่า เรสเตอรองท์ บนชั้น 32 โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์สวนกระแสเอาใจคนอยู่กรุงเทพ จัดโปรโมชั่นติ่มซำอิ่มไม่อั้นที่ให้คุณอิ่มอร่อยไปกับกว่า 30 เมนูไม่ว่าจะเป็น กุ้งสาหร่ายซอสเอ๊กซ์โอ ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม ขนมจีบหมูตับห่าน ฮะเก๋าปลาไข่เค็ม เกี๊ยวกุ้งซอสหมาล่า เสี่ยวหลงเปา ซี่โครงหมูอบซอสฮอยซิน ซุปเสฉวนรสกลมกล่อม ตบท้ายด้วยขนมหวานเย็นฉ่ำคลายร้อนอย่างพุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมกระเจี๊ยบ หรือเมนูลูกสำรองร้อนและบัวลอยอัลมอนด์ พร้อมชมทัศนียภาพอันสวยงามของกรุงเทพจากมุมสูง พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เวลา 11.30 น.-14.30 น. ในราคาสุดคุ้ม

 

ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาเป็นคู่ หรือขนกันมาทั้งครอบครัวใหญ่ เย่าก็สามารถจัดสรรค์พื้นที่ส่วนตัวให้ได้ด้วยห้องวีไอพี 5 ห้อง สามารถรับรองแขกได้ตั้งแต่ 6-20 คน  แฟนติ่มซำไปร่วมสัมผัสประสบการณ์อิ่มไม่อั้นมื้อกลางวันได้ ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2562 – 5 มกราคม 2563 ที่เย่า เรสเตอรองท์ ในราคาเพียง 1,288++ บาท ต่อท่าน รวมชาจีน  สำรองที่นั่งโทรศัพท์ 02 088 5666 หรืออีเมล Wimolthip.L@marriott.com