กินบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์แบบไม่ธรรมดา ที่ 'ดิ โอเอซิส'

วันที่ 07 พ.ย. 2562 เวลา 11:00 น.
กินบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์แบบไม่ธรรมดา ที่ 'ดิ โอเอซิส'
เปลี่ยนวันหยุดที่แสนธรรมดา ให้เป็นประสบการณ์สุดประทับใจ กับบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ ที่ ดิ โอเอซิส โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพ ห้องอาหารออลเดย์ไดน์นิ่งที่ตกแต่งทันสมัย บรรยากาศโปร่งสบาย บนชั้น 6 ของโรงแรมฯ ติดกับกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มองเห็นวิวสวยงามของกรุงเทพฯ

ห้องอาหาร ดิ โอเอซิส ตกแต่งเรียบหรู เพดานสูง โปร่ง สบายตา พร้อมบริการที่สุภาพ เป็นกันเอง ทำให้ผู้ที่มารับประทานอาหาร ทั้งที่มาพร้อมครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก ได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่และได้รับความสะดวกสบายตลอดมื้ออาหาร ทั้งยังเพิ่มความมีชีวิตชีวา ด้วยซุ้มปรุงอาหารสดและครัวเปิดที่สามารถมองเห็นการตกแต่งจานและปรุงอาหารของเชฟ ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้รับสิทธิ์ใช้สระว่ายน้ำของโรงแรม เพื่อเติมเต็มความสนุกสนานให้บ่ายวันอาทิตย์เป็นช่วงเวลาแสนพิเศษของทุกคน

 

เชฟผู้ชำนาญได้เตรียมเมนูรสเลิศมากมายที่ซุ้มอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น ซูชิระดับพรีเมียม เนื้อวากิวที่ปรุงสดใหม่ทีละจาน เมนูปลาแซลมอน และไข่ปลาแซลมอน ผู้ที่โปรดปรานอาหารทะเล สามารถเลือกรับประทาน ปูยักษ์จากอลาสก้า หอยนางรมสด กุ้ง และหอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ ที่จัดวางบนน้ำแข็งเย็นฉ่ำ และและพิเศษสุดสำหรับผู้ใหญ่ทุกท่าน จะได้รับกุ้งมังกรท่านละครึ่งตัว

ในส่วนของซุ้มปิ้งย่าง มีตัวเลือกของเนื้อนานาชนิด เช่น เนื้อวากิว, เนื้อแกะ, ปลาหมึก, ปลาแซลมอน, ปลาค้อด และปลาชนิดอื่น ๆ ซึ่งจะมีซอสหลากหลายชนิดให้เลือก และยังมีไก่ย่างเสียบไม้แบบญี่ปุ่น หรือ ยากิโทริ ให้ลิ้มลองอีกด้วย และที่มุมอาหารจานร้อน ประกอบด้วย ซุปประจำวัน สลัดผัก ข้าวผัดแซลมอน ผักย่าง และของว่างหลากชนิด

ทางด้านของหวาน มีผลไม้สดตามฤดูกาล และขนมต่าง ๆ ทั้งพาย ขนมอบ ขนมหวาน ไอศกรีม และเค้ก อาทิ ชีสเค้ก เค้กช้อกโกแลต และเค้กแบล็คฟอเรสต์ โดยจะสลับสับเปลี่ยนไปในแต่ละวัน และเมนูที่ไม่ควรพลาด คือ ไอศกรีมโฮมเมด รสนมฮอกไกโด ที่หอมหวานแสนอร่อย

ห้องอาหาร ดิ โอเอซิส มีที่นั่งหลายโซนให้เลือก มองเห็นทิวทัศน์หลากหลายมุม ตกแต่งด้วยโต๊ะ เก้าอี้ที่มีความแตกต่างกัน ทั้งแบบเก้าอี้ธรรมดา สตูล และโซฟา และยังมีห้องส่วนตัว 2 ห้องที่สามารถรับรองได้ 10 ท่านต่อห้อง หลังมื้ออาหาร สามารถใช้บริการสระว่ายน้ำได้จนถึง 17.00 น.

บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ให้บริการระหว่างเวลา 12.00-15.30 น. ในราคา 1,590++ บาทต่อท่าน รวมน้ำดื่ม และชาหรือกาแฟ สมาชิกบัตร วัน ฮาร์โมนี (One Harmony) รับส่วนลด 10% สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ โทร (0)2 080 2111, อีเมล info@nikkobangkok.com หรือเยียมชมเว็บไซต์

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต