DGB. เติมเต็มทุกสัมผัสแบบฉบับโคเรียนสไตล์

วันที่ 15 ต.ค. 2562 เวลา 11:30 น.
DGB. เติมเต็มทุกสัมผัสแบบฉบับโคเรียนสไตล์
Dak Galbi กับคอนเซ็ปต์ใหม่ DGB. แฟล็กชิพสโตร์อร่อยนำทุกเทรนด์ เติมเต็มประสบการณ์ทุกสัมผัสแบบฉบับโคเรียนสไตล์ ประเดิมสาขาแรกที่ลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์

 

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษทั้งรูป รส กลิ่น เสียง ที่ร้อยเรียงมาอย่างกลมกล่อม และความอร่อยที่นำทุกเทรนด์ กับ Dak Galbi (ทัคคาลบี้) แบรนด์ร้านอาหารเกาหลีกระทะร้อนเจ้าแรกในไทย ที่ครั้งนี้เปิดตัวร้านใหม่ในคอนเซ็ปต์ DGB. (ดีจีบี) แฟล็กชิพสโตร์รูปโฉมใหม่เอี่ยม ทั้งการตกแต่งร้าน เมนูอาหาร และซอสที่มีให้เลือกหลากหลาย พร้อมสร้างปรากฏการณ์ความอร่อยรูปแบบใหม่ให้อร่อยฮ็อตกว่าเคย กับสาขาแรก ลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์

 

กว่า 7 ปีที่ Dak Galbi นำเสนออาหารเกาหลีจานร้อนสู่ผู้บริโภคชาวไทย ภายใต้สโลแกน “ผัดร้อน...อร่อยฮ็อต” จนเป็นที่คุ้นเคย ครั้งนี้ DGB. (ดีจีบี) จะมาช่วยสร้างประสบการณ์พิเศษให้เป็นมากกว่ามื้ออาหาร ด้วยการรังสรรค์ทุกๆ องค์ประกอบของร้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบตกแต่งร้าน หน้าตารสชาติอาหาร เสียงเพลง เพื่อประสบการณ์พิเศษแบบ K-cult หรือวัฒนธรรมเกาหลีในทุกสัมผัส

 

ด้านดีไซน์การออกแบบตกแต่ง DGB. ในรูปแบบใหม่ โดยแบ่งเป็น STAGE ต่างๆ เน้นความสนุกสนานและสีสันจัดจ้านโดนใจคนรุ่นใหม่ เริ่มด้วย DGB. STAGE โชว์ลีลาการปรุงอาหารในครัวเปิด SIDES STAGE มุมตักเครื่องเคียงได้ตามใจ ส่วน DRINKS STAGE ที่จะมาสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มให้ทุกคนได้ดื่มด่ำ 

 

ส่วนความสนุกของการรับประทานที่ DGB. คือทุกคนสามารถครีเอทเมนูได้ตามใจ จากความแตกต่างของรสชาติความอร่อยของซอสทั้ง 4 รสชาติ โดยสามารถเลือกความอร่อยได้ถึง 4 รสชาติใน 1 กระทะ ซึ่ง DGB. ได้เพิ่มซอสใหม่อีก 2 รสชาติ ได้แก่ ซอส Apple Curry  (แอปเปิล เคอร์รี่) และ Creamy Cheesy (ครีมมี่ ชีสซี่) ทั้งมีวัตถุดิบระดับพรีเมียมให้เลือกอร่อยกัน พร้อมเครื่องเคียงที่มีให้หลากหลาย แบบเติมได้ไม่อั้น เมื่อสั่งเมนูใดก็ตาม จะมีสต๊าฟปรุงให้อย่างพิถีพิถัน ผ่านลีลาการผัดที่สร้างความเพลิดเพลินเปรียบดั่งการแสดงโชว์ของเหล่าไอคอนที่มารวมตัวกันบน Main Stage

 

สำหรับเมนูแนะนำที่ได้รับการมิกซ์แอนด์แมทช์อย่างลงตัวต้อง ไก่ผัดซอสคาลบี้ เมนูซิกเนเจอร์ที่ได้ความกลมกล่อมจากซอสคาลบี้แทรกซึมไปในความนุ่มเด้งของเนื้อไก่ เลือกใช้ไก่เบญจา ปลอดสาร ปลอดภัย หรือจะเป็น เนื้อวัวสันนอกผัดซอสบูลโกกิ อีกหนึ่งซอสขึ้นชื่อที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยรสชาติที่กลมกล่อม ผสานรสชาติความหวานของน้ำผึ้งและความหอมของพริกไทยดำได้อย่างลงตัว หมักกับเนื้อวัวจนเข้าเนื้อได้รสสัมผัสนุ่ม ชุ่มเนื้อฉ่ำซอส

 

 

 

คนรักแกงกะหรี่ต้องไม่พลาดลิ้มลอง ซีฟู้ดผัดซอสแอปเปิลเคอร์รี่ เข้มข้นด้วยเครื่องเทศแกงกะหรี่ เข้ากันดีกับซีฟู้ดสดๆ ที่คัดสรรอย่างดี อร่อยเหลือล้นจนไม่อยากหยุดรับประทาน และห้ามพลาดกับความหอมมันอร่อยที่ชีสเลิฟเวอร์ต้องลอง หอยเชลล์ฮอกไกโดผัดซอสครีมชีส ความหอมจากชีสละลายผสมกับครีมซอส เข้ารสกับหอยเชลล์ตัวโตจากฮอกไกโดได้อย่างลงตัว

 

ตามไปสัมผัสความอร่อยแบบฉบับโคเรียนสไตล์ กับ DGB. แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรก ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์  เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00-22.00 น.  และเตรียมเปิดบริการในอีก 3 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว, ยูเนี่ยน มอลล์, เทอร์มินอล21 อโศก หรือติดตามความอร่อยที่นำทุกเทรนด์ได้ทาง Facebook /Instagram : DGB.dakgalbi