“พิปป้า” (PIPPA) สัมผัสพัทยาแบบใหม่ ดื่มด่ำวิวสวยพระอาทิตย์ตกดิน

วันที่ 03 ต.ค. 2562 เวลา 16:32 น.
“พิปป้า” (PIPPA) สัมผัสพัทยาแบบใหม่ ดื่มด่ำวิวสวยพระอาทิตย์ตกดิน
“พิปป้า” (PIPPA) รูฟท็อปบาร์น้องใหม่พัทยา อาหารดี เครื่องดื่มโดนใจ พักผ่อนสุดคุเมกับวิวสวย มุมถ่ายรูปเพียบ

ไปพัทยาทั้งทีพักที่นี่ทีเดียวจบครบทุกอย่างที่ต้องการ สำหรับโรงแรมมิตร์ บีช พัทยา (MYTT Beach Hotel) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่โพสต์ทูเดย์ขอแนะนำ การันตีวิวสวย อาหารอร่อย บาร์เจ๋งเพลงดี ครบเครื่องเรื่องการพักผ่อนในวันหยุดวีคเอ็น แถมยังมีรูปสวยๆให้เลือกลงเพียบ

โดยชั้น 19 ของโรงแรมนี้ เป็นร้านอาหารสไตล์รูฟท็อป บาร์รูปแบบใหม่ “พิปป้า” (PIPPA) จัดตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋ มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ รวมถึงหากไปตอนเย็นๆได้วิวพระอาทิตย์ตกดินกระทบกับน้ำะเลก็สวยเก๋โรแมนติกไปอีกแบบ ซึ่งเมนูขายดีฝีมือคุณ Sami Mersel จาก Sunset Bar 

ในส่วนห้องอาหารระหว่างเดินไปนั้นเราก็จะเห็นครัวเปิดที่มองเห็นเชฟกำลังขมักเขม้นในการปรุงอาหาร ให้เราได้ชิมกัน บรรยากาศตกแต่งสบายตา สวยงาม ผ่อนคลาย มีทั้ง Outdoor และ Indoor กับอาหารที่รังสรรค์โดยเชฟ Julian Lavigne ที่ผสมผสานสไตล์ยุโรปและเอเชีย รสชาติจึงเป็นเอกลักษณ์ ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีสดใหม่

เปิดทำการทุกวัน (วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์) ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ถึงเที่ยงคืน สำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 038 259 510 หรืออีเมล์ที่ info@pipparestaurant.com เพื่อยกระดับประสบการณ์การกินดื่มในพัทยา ที่พิปป้าเรามีความมุ่งมั่นที่ จะมอบประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยมให้แก่แขกของเรา”

สำหรับข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ สามารถติดตามได้ที่ http://www.pipparestaurant.comFacebook : www.facebook.com/pipparestaurant Instagram : www.instagram.com/pipparestaurant

บทความแนะนำ