จิบเครื่องดื่มมิกซ์นมถั่วเหลืองยูเอชที ทางเลือกดีๆ ของคนรักสุขภาพ

วันที่ 03 ต.ค. 2562 เวลา 10:00 น.
จิบเครื่องดื่มมิกซ์นมถั่วเหลืองยูเอชที ทางเลือกดีๆ ของคนรักสุขภาพ
เบนิฟิตต์ ชวนลิ้มรสน้ำนมถั่วเหลืองยูเอชที "เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า" ยกระดับเพิ่มความอร่อยให้เครื่องดื่มแก้วโปรด @Pacamara Coffee Roasters

ปัจจุบันคนนิยมดื่มกาแฟผสมนมมากขึ้น แต่ด้วยกระแสรักสุขภาพ "นมถั่วเหลือง" จึงนับเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ใส่ใจในสุขภาพ ทั้งยังเป็นทางเลือกต้นๆ ของคนที่ไม่ดื่มนมวัว เพราะถั่วเหลือง?มีคุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพ? อุดมด้วยโปรตีนดี? ไขมันดี และที่หลายคนอาจไม่เคยรู้คือ น้ำนมถั่วเหลืองที่ผ่านกรรมวิธีอันพิถีพิถันจากการคิดค้นเพื่อเมนูเครื่องดื่มแก้วพิเศษสำหรับคนรักกาแฟ ยังมีบอดี้ที่มี?เท็กซเจอร์ที่ดี? เสริมรสชาติดี? นอกจากนี้ ยังสามารถสตรีมฟองนม ทำลาเต้อาร์ทสวยๆ ได้ไม่ต่างจากนมวัวที่เราคุ้นเคย

เบนิฟิตต์ (Benefitt) ผู้ผลิตสินค้าคุณภาพสูงและใส่ใจในสุขภาพ จึงส่งน้ำนมถั่วเหลืองยูเอชที "เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า (Benefitt Soy Barista)" ที่เหมาะสำหรับการชงชา กาแฟ และเครื่องดื่มทุกชนิดทั้งเมนูร้อนและเย็น เพื่อเครื่องดื่มแก้วพิเศษของทุกคน เป็นทางเลือกใหม่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ โดยเบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า ผลิตจากน้ำนมถั่วเหลืองที่มีคุณภาพ ไม่ผสมนมผง ไม่มีกลิ่นถั่วเหลือง รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม มีรสสัมผัสที่นุ่มละมุน แคลลอรีต่ำ ทั้งยังสาารถตีเป็นฟองนุ่มๆ หรือทำลาเต้อาร์ตได้อย่างสบายๆ

ในช่วงเปิดตัว เบนิฟิตต์ชวนทุกคนมาสัมผัสกับเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษจากเบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า ที่รังสรรค์โดยบาริสต้ามือหนึ่งของร้านกาแฟ Pacamara ร้านกาแฟชื่อดังที่มีออปชั่นมาให้ลูกค้าเลือกสรรค์ตามความชอบ พร้อมเฟ้นหาวัตถุดิบดีๆ กาแฟพันธุ์ดีจากทุกมุมโลก ได้ทั้ง 11 สาขา ตลอดเดือนตุลาคมนี้

สำหรับเมนูแนะนำ ได้แก่ ลาเต้ร้อน สัมผัสฟองนมถั่วเหลืองนุ่มๆ รสชาติกลมกล่อม ลงตัวกับกาแฟเป็นอย่างดี ต่อกันที่ ช็อกโกแลตร้อน ลิ้มรสความหอมหวานกำลังดีผ่านช็อกโกแลตร้อนชั้นดีที่ไม่ต้องรู้สึกผิด ปิดท้ายกับ ชาเขียวเย็น ฟินกับชาเขียวแท้รสชาติเข้มข้น ผสานความกลมกล่อมละมุนละไมของน้ำนมถั่วเหลือง ช่วยอัพความอร่อยให้เครื่องดื่มแก้วนี้รสชาตดียิ่งขึ้น