หรูติดเกาะ คลับเมด ตงเอ้า ไอส์แลนด์

  • วันที่ 21 มิ.ย. 2557 เวลา 14:03 น.

หรูติดเกาะ คลับเมด ตงเอ้า ไอส์แลนด์

โดย...นิทรา ราตรี

การบริการแบบพรีเมียม ออล อินคลูซีฟ (Premium allinclusive) อันเป็นเอกลักษณ์ของคลับเมด เพิ่มความพิเศษขึ้นอีกขั้นกับคลับเมดแห่งใหม่ล่าสุด “คลับ เมด ตงเอ้า ไอส์แลนด์” (Club Med Dong’ao Island) ความหรูหราบนเกาะตงเอ้า ประเทศจีน ท่ามกลางฟ้าครามของทะเลจีนใต้

คลับเมดเปิดตัวรีสอร์ทริมทะเลแห่งแรกในเมืองจีนบนเกาะตงเอ้า เกาะท่องเที่ยวแห่งใหม่กลางทะเลจีนใต้ รีสอร์ทแบ่งเป็น 2 โซน ได้แก่ พรีเมียม รีสอร์ท คลับเมด และเลอ ลักซ์ บาย คลับเมด โดยเมื่อวันที่ 20 มิ.ย. 2557 ที่ผ่านมา ได้เปิดโซนลักซ์ชัวรี่ที่อยู่ในเลอ ลักซ์ บาย คลับเมด ก่อนเป็นส่วนแรก

เลอ ลักซ์ บาย คลับเมด ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัว หรูหรา และมีชีวิตชีวา ประกอบด้วยห้องพัก 69 ห้อง ตั้งอยู่บนเขาตามแนวชายฝั่ง ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวเห็นวิวทะเล ผู้เข้าพักจะได้รับสิทธิพิเศษใช้บริการกีฬาทางน้ำกว่า 11 ชนิด และกิจกรรมต่างๆ อย่างไม่จำกัด เช่น สกีน้ำ (Water Skiing) ดำน้ำตื้น ปีนผา ปั่นจักรยาน ตีกอล์ฟ และการดูแลอย่างดีจากทีมจีโอ (G.O Gentle Organizer) ทีมงานมืออาชีพที่จะดูแลเด็กๆ ตามช่วงอายุ และในขณะเดียวกันก็เป็นทีมสันทนาการที่จะเปิดการแสดงทุกคืน

การให้บริการแบบพรีเมียม ออล อินคลูซีฟ จะรวมตั้งแต่การจองตั๋วเครื่องบิน เรือเฟอร์รี ห้องพัก อาหารทุกมื้อ ของว่างและเครื่องดื่ม กิจกรรมต่างๆ และการแสดงช่วงกลางคืน หมายความว่าตั้งแต่ก้าวแรกและทุกๆ ก้าวในรีสอร์ทแขกจะได้รับความสะดวกสบายและสามารถใช้บริการได้อย่างเต็มที่

คลับเมด ตงเอ้า ไอส์แลนด์ คือทางเลือกใหม่ของผู้มีไลฟ์สไตล์หรูหราและรักสนุกในเวลาเดียวกัน รองรับนักท่องเที่ยวจากทั้งจีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง และมาเก๊า มาลิ้มลองรสชาติที่ทำให้คุณเป็นคนพิเศษแบบ VVVIP

Price : ห้องดีลักซ์ ราคา 23,400 บาทต่อท่านต่อ 2 คืน (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน)

Place : บนเกาะตงเอ้า ประเทศจีน โทร. 02-253-0108 เว็บไซต์ www.clubmed.co.th

Promotion : เมื่อจองวันนี้31 ก.ค. 2557 ห้องดีลักซ์แบบพรีเมียม ออล อินคลูซีฟ แบบรวมตั๋วเครื่องบิน ราคา 30,900 บาทต่อท่านต่อ 2 คืน และไม่รวมตั๋วเครื่องบินราคา 16,900 บาทต่อท่านต่อ 2 คืน

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ