‘อยุธยา’ หมุดหมายใหม่ในการคัดสรรร้านอาหารติดดาว

คู่มือมิชลิน ไกด์ ฉบับที่ 5 ของไทย "พระนครศรีอยุธยา" แม่เหล็กดึงดูดนักชิมและนักท่องเที่ยว ด้วยอัตลักษณ์โดดเด่นด้านอาหารและวัฒนธรรม ประกอบกับมนต์เสน่ห์ที่หลอมรวมความเก่าและใหม่ไว้อย่างลงตัว

วันที่ 16 มิ.ย. 2564 เวลา 08:01 น. | กิน-เที่ยว
'เที่ยวไทยถึงรส' เปิดประสบการณ์เที่ยวไทยมุมมองใหม่ผ่านวัตถุดิบท้องถิ่น

ยกระดับเมนูอาหารบ้านๆ สไตล์ดั้งเดิมของไทยให้ก้าวไกลทัดเทียมระดับ Chef Table การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จับมือ THAILAND FOODCATION ทำโครงการ พร้อมดึงเชฟชื่อดังร่วมโปรเจ็กต์

สำรวจเมืองในรูปแบบ New Normal ลัดเลาะชื่นชมงานอาร์ท @ทรงวาด-เจริญกรุง

ลัดเลาะสำรวจเมืองในรูปแบบ New Normal กับงานเทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ 2564 (Bangkok Design Week 2021) ชมงานศิลป์ย่านสร้างสรรค์

วันที่ 14 มิ.ย. 2564 เวลา 14:05 น. | กิน-เที่ยว
เติมรักให้เต็มร้อยในแบบที่เป็นคุณ ฉลอง Pride Month

ฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ หรือ Pride Month ตามแนวคิดความรัก (LOVE) และความเป็นอิสระ (FREEDOM) สามย่านมิตรทาวน์ชวนมิตรมาส่งต่อความรักกับแคมเปญ SAMYAN MITR PROUD 100% LOVE เติมรักให้เต็มร้อยในแบบที่เป็นคุณ

วันที่ 14 มิ.ย. 2564 เวลา 13:10 น. | กิน-เที่ยว
สดใหม่ใส่ใจทุกจาน 'พระยา คิทเช่น' เสิร์ฟอาหารตามสั่งอิ่มไม่อั้น ทุกศุกร์-เสาร์-อาทิตย์

อิ่มอร่อยแบบจุใจกลับมาอีกครั้ง เมื่อห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะสุรวงศ์ พร้อมกลับมาเสิร์ฟอาหารไทยในรูปแบบตามสั่งอิ่มไม่อั้นกว่า 70 เมนู ทำสดใหม่ทุกจาน ไฮไลท์อยู่ที่เมนูอาหารทะเลสดและเนื้อย่างที่จัดมาให้อิ่มแบบจุใจ เปิดบริการทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ พร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล การเว้นระยะห่าง และห้องทานอาหารส่วนตัว

วันที่ 13 มิ.ย. 2564 เวลา 10:30 น. | กิน-เที่ยว