ชื่อ-นามสกุลนั้น สำคัญไฉน "กรรชัย กำเนิดพลอย"

วันที่ 17 ก.ย. 2564 เวลา 11:30 น.
ชื่อ-นามสกุลนั้น สำคัญไฉน "กรรชัย กำเนิดพลอย"
โดย...อ.รักษ์ วรินทร์รักษ์

สวัสดีมิตรรัก แฟนคลับโพสต์ทูเดย์ สื่อสารมวลชน มืออาชีพ ที่ทันสมัย และมีคุณภาพสูงเช้าวันศุกร์แบบนี้ เรามีนัดดูชื่อนามสกุล ซึ่งศุกร์นี้ ภูมิใจและยินดีเสนอ คือ คุณหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย .. หากทุกท่านทุกคนอยากทราบ ว่านักแสดงและพิธีกรชายมากความสามารถ ท่านนี้มีชื่อนามสกุล เป็นเช่นใด ก็เชิญตามผมมาครับ..

คุณหนุ่มกรรชัย กำเนิดพลอย เข้าวงการบันเทิงเพราะไปส่งแฟนซึ่งเป็นนางเอกแถวหน้าในขณะนั้น ที่กองถ่ายทำละคร ด้วยความที่หน้าตาดี รูปหล่อ จึงเข้าตาผู้จัดละคร ทำให้ได้เป็นนักแสดงทางช่อง 3 ซึ่งก็ต้องถือว่าเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จ เพราะอยู่ในวงการแสดงวงการบันเทิงมานานกว่ายี่สิบปี โดยในช่วงสามสี่ปีที่ผ่านมาก็ได้รับโอกาสเป็นพิธีกรเล่าข่าว ในรายการข่าวใส่ไข่ ทางไทยรัฐทีวี ก็ประสบความสำเร็จ และได้งานเป็นพิธีกรรายการโหนกระแส ทางช่องสามช่วงเที่ยง ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ด้วยบุคคลิกภาพของนักแสดง ทำให้เป็นพิธีกรที่ดูเป็นธรรมชาติ ตรงไปตรงมา ไม่มีนัยยะแฝงเร้น ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของคนดูเป็นอย่างมาก ล่าสุดก็ได้รางวัล คือ รางวัลนาฎราช พิธีกรชายยอดเยี่ยมจากรายการ โหนกระแส การันตีความสำเร็จความสามารถได้อย่างดีเยี่ยม

ชีวิตครอบครัว สมรสกับคุณเมย์ เฟื่องอารมย์ มีลูกสาวที่น่ารัก คือ น้องมายู

..ชื่อ กรรชัย ได้เลขศาสตร์ 23 เป็นคนใฝ่รู้ เข้มแข็งอดทน ขยันมุ่งมั่นในการทำงาน ต่อสู้อุปสรรคเพื่อความสำเร็จในการทำงาน เป็นคนสองบุคคลิก มีทั้งความนุ่มนวล และใจร้อนอยู่ในคนเดียวกัน มีเสน่ห์เป็นที่ชื่นชมของคนในสังคมนามสกุล กำเนิดพลอย ได้เลขศาสตร์ 42 กระตือรือล้น ใฝ่หาความรู้ มีปัญญาในการหาเลี้ยงชีพ คล่องแคล่วว่องไว อ่อนนอกแข็งใน มนุษย์สัมพันธ์ดี สุภาพ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นที่ชื่นชอบรักใคร่ของคนในสังคม

ชื่อบวกนามสกุล ได้เลขศาสตร์ 65 มีปัญญารอบรู้ มากความสามารถ พูดโน้มน้าวใจคนอื่นได้ดี มีหลักในการดำเนินชีวิต แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี รสนิยมสูง มีเสน่ห์ทำให้คนใกล้ชิดรักใคร่ มีบุญวาสนา ส่งเสริมให้ชะตาชีวิตประสบความสำเร็จอย่างดี

ดูดวง ตั้งชื่อเปลี่ยนชื่อ โดยอ.รักษ์ วรินทร์รักษ์ นิติศาสตร์บัณฑิต ม.รามคำแหง , โหราศาสตร์ไทย รุ่น 14 สมาคมโหรแห่งประเทศไทยฯโทร / ไลน์ 092-2762854ขอบคุณและสวัสดีครับ ..