ดวงชะตาตุลาคม ราศีที่พลิกร้ายกลายเป็นรุ่ง-มีโชคสองเด้งทั้งเงินทั้งลาภ (มีคลิป)

วันที่ 01 ต.ค. 2562 เวลา 11:11 น.
ดวงชะตาตุลาคม ราศีที่พลิกร้ายกลายเป็นรุ่ง-มีโชคสองเด้งทั้งเงินทั้งลาภ (มีคลิป)
เช็กดวงรายเดือน หมอช้างเปิดดวงชะตาในเดือนตุลาคม เผยดาวพฤหัสย้ายครั้งใหญ่ มีราศีที่พลิกร้ายกลายเป็นรุ่ง และราศีที่มีโชคสองเด้งได้เงินได้ลาภ

ในเดือนตุลาคม 2562 หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา เผยถึงดวงชะตา ราศีที่ดวงพลิกจากร้ายกลายเป็นรุ่ง หลังดวงเจอศึกหนักมาตั้งแต่ปี 2561 ในเดือนตุลาคมนี้จะเริ่มมีข่าวดีแล้ว จากการเปลี่ยนของดาวพฤหัส ในช่วงวันที่ 30 ตุลาคม ซึ่งคนที่ดวงแรงๆ จะเกิดผลตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม เป็นต้นไป ได้แก่

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิ.ย. – 16 ก.ค. และ ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค. จะหมดเคราะห์ หมดโศก ความวุ่นวาย จะมีตัวช่วยเข้ามา ผู้ใหญ่เมตตา เลื่อนขั้นตำแหน่ง ช่วยเคลียร์ปัญหาให้หมดไปจากชีวิต

ราศีกันย์ ส่วนราศีที่ดวงการเงิน สบายใจหายห่วง ในเดือนตุลาคม ได้แก่ ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย. – 17 ต.ค. ปกติไม่ได้มีโชคลาภอะไร แต่ช่วงนี้การเงินดีขึ้น โอกาสในการหารายได้จะมีมากขึ้น มีรายได้พิเศษ รายได้จรเข้ามามากขึ้น

และ ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค. ชาวธนูเดือนนี้เรียกว่าโชคดีสองต่อ นอกจากเป็นราศีที่ดวงพลิกจากร้ายกลายเป็นรุ่ง ดวงโชคลาภการเงินยังดีด้วย จะมีโชคจากการเสี่ยงหรือการลงทุนจากความเสี่ยง แต่ได้เงินได้โชคลาภแล้วแนะนำว่าต้องทำบุญบ้าง

ทั้งนี้ หมอช้างแนะนำผู้อยากทำบุญเสริมดวงดาวพฤหัส สามารถไปขอพรกับองค์ศาลหลักเมือง ทำบุญให้ศาสนา โรงเรียน โรงพยาบาล หรือ ทำบุญเลขของดาวพฤหัส เลข 5 และ เลข 19 หรือทำบุญกับพระที่บ้าน คือพ่อแม่ ให้ศีลให้พร หรือ สวดมนต์ไหว้พระ ตรงฤกษ์ คือวันที่ 30 ก.ย. เวลา 20.42 น. ด้วยดอกไม้สีเหลือง หรือจัดโต๊ะไหว้ ด้วยผลไม้สีเหลือง 3 หรือ 5 อย่างก็ได้

 

ข้อมูลจาก Facebook : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา