ดวงรอบสัปดาห์ทำนายระหว่างวันที่ 29 ต.ค.-4 พ.ย. 2560

  • วันที่ 29 ต.ค. 2560 เวลา 10:13 น.

ดวงรอบสัปดาห์ทำนายระหว่างวันที่ 29 ต.ค.-4 พ.ย. 2560

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

สัปดาห์นี้เป็นช่วงของการทำงานไปเรื่อยๆ ยังไม่เห็นผลงานที่จับต้องได้ แต่ก็อย่าเพิ่งท้อ บางทีคุณอาจต้องเรียนรู้ทักษะหรือความรู้ใหม่ในแบบเฉพาะทางเพิ่มขึ้น สำหรับการเงิน คุณกำลังคิดอยากลงทุนด้วยเงินก้อนใหญ่ เรียกว่าทุ่มไม่อั้น แต่อย่าเสี่ยงกับธุรกิจที่คุณไม่คุ้นเคย ส่วนสุขภาพ หากเจ็บป่วย อย่าคิดในทางร้าย ร่างกายจะยิ่งทรุด ด้านความรักดูดี คู่รักยังผูกพันกันมั่นคง

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

การงานดูจะประสบความสำเร็จด้วยดี เริ่มมองเห็นว่าโครงการไหนจะไปได้ดีบ้าง คุณอาจได้ดูแลการจัดงบประมาณเพื่อซ่อมแซมหรือลงทุนเพิ่มเติมในส่วนของสำนักงาน สำหรับการเงิน คุณต้องดูแลการลงทุนของตัวเองให้ดี รวมถึงจัดระเบียบการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ เพื่อกันเงินทองรั่วไหล ส่วนสุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับกระดูก ปวดหลัง ด้านความรัก คนโสดจะได้เริ่มต้นคบหากับคนที่คิดเห็นคล้ายกัน

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

การงานตอนนี้ดูยุ่งเหยิง มีปัญหาที่สลับซับซ้อน ไม่สามารถแก้ไขได้ตามหลักการหรือเหตุผลแบบเต็มร้อย จำเป็นต้องสุ่มเสี่ยงวางแผนไปโดยอาศัยสัญชาตญาณเป็นตัวนำทาง สำหรับการเงิน บางทีคุณก็ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายโดยไม่เจตนา อย่าเชื่อคำชักชวนให้ลงทุนที่อ้างว่าจะได้กำไรง่ายๆ ส่วนสุขภาพ ระวังโรคกระเพาะ โรคจากความเครียด ด้านความรัก ต้องใช้ความอดทนอย่างสม่ำเสมอ ถึงจะไปกันรอด

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

คุณจะโชคดีเรื่องงาน สามารถทำทุกอย่างได้สำเร็จลุล่วงอย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องลำบากวิ่งเต้น สถานการณ์เปลี่ยนไปในทางที่เอื้อประโยชน์ให้ฝ่ายคุณในแบบที่ไม่คาดฝัน สำหรับการเงิน ถ้ามีปัญหาอยู่ก่อนแล้ว ก็สบายใจได้ คุณจะมองเห็นหนทางแก้ไข ภาพรวมจะค่อยๆ ดีขึ้น ส่วนสุขภาพ ไม่มีโรคร้ายแรง แต่คุณอาจคิดมากไปเองโดยไม่จำเป็น ด้านความรัก คู่รักจะทะเลาะกันเพราะเรื่องไร้สาระ

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

คุณรู้สึกว่าการงานตอนนี้มีแต่เรื่องติดขัดหรือมีข้อจำกัดมาก คุณไม่อยากรับงานยากๆ หรืองานที่ท้าทาย มีความเสี่ยงสูง เพราะไม่อยากสูญเสียความมั่นคงของตำแหน่งในตอนนี้ สำหรับการเงิน คุณจะคิดมากเรื่องเงินทอง กลัวตกหล่นสูญหาย เครียดว่าจะหาเงินได้ไม่พอใช้ ส่วนสุขภาพ จะมีข่าวดีสำหรับคนที่ป่วยไข้ ต้องดูแลการกินและสภาพแวดล้อมให้ดี ด้านความรัก คนโสดมีจังหวะเหมาะที่จะเปิดใจ

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

สิ่งที่ควรทำในออฟฟิศระหว่างนี้ก็คือรักษาบรรยากาศแห่งความกลมกลืน ไร้ความขัดแย้งกันระหว่างเพื่อนร่วมงาน รวมถึงหลีกเลี่ยงการเล่นพรรคเล่นพวก ซึ่งจะกลายเป็นปัญหาต่อการงานได้ สำหรับการเงิน จงดูแลหนี้สินก้อนสำคัญๆ ให้จบเรื่องไปก่อน อย่าเพิ่งใช้จ่ายกับสิ่งใดมากเกินไป ส่วนสุขภาพ ไม่ว่าจะทำอะไรก็อย่าฝืนหรือหักโหมจนเกินควร ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่ดูติดดิน

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

การงานจะทำให้คุณหนักใจ เครียด หากเป็นฟรีแลนซ์ก็อาจจะมีตารางงานแน่นเอี้ยด แต่เงินยังไม่มาถึงมือ คุณอาจต้องทนทำงานที่ตัวเองไม่ชอบ เพื่อหวังประโยชน์อย่างอื่น สำหรับการเงิน จะติดขัดอย่างมาก หาได้เท่าไหร่ก็ดูเหมือนจะไม่พอใช้ แหล่งรายได้หดหาย ไม่ได้รับเงินตามกำหนด ส่วนสุขภาพ คุณจะกังวลใจกับโรคภัยมากเกินไป ด้านความรัก มีปัญหา เจอข้อจำกัดเป็นเงื่อนไขทางสังคม

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

งานของคุณต้องใช้ความยืดหยุ่นเพื่อปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์แต่ละช่วง บางจังหวะดูเหมือนล่าช้า แต่จะเป็นผลดีในภายหลัง ไม่มีอุปสรรคใดที่คุณแก้ไขไม่ได้ อย่าเพิ่งท้อ สำหรับการเงิน หากคุณต้องลำบากเรื่องเงินทองมาก่อน หรือเคยสูญเสียทรัพย์สิน คุณกำลังจะได้รับการชดเชย ส่วนสุขภาพ ระวังเรื่องการกิน การแพ้อาหาร ด้านความรัก คนโสดต้องดูให้ดีก่อนจีบใคร เขาอาจมีพันธะอยู่แล้ว

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

ต้องทำใจเรื่องการงาน สิ่งต่างๆ อาจไม่เป็นไปตามที่คุณอยากให้เป็น ไม่ควรเก็บเรื่องเหล่านั้นมาคิดเป็นเรื่องส่วนตัว ตอนนี้ทำได้อย่างเดียวคืออดทน หรือไม่ก็มองหางานใหม่ สำหรับการเงิน ถ้าไม่มั่นใจในการลงทุนที่ไหน ก็ควรถอยออกมาตั้งหลัก หรือถอนเงินออกจากตรงนั้นก่อน ส่วนสุขภาพ อาจมีปัญหาที่ทำให้คุณหงุดหงิด ต้องใจเย็น ด้านความรัก ต้องพยายามเข้าใจอีกฝ่ายให้มากขึ้น

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

คุณจะพอใจกับการทำงานในช่วงนี้อย่างมาก ความสำเร็จของงานบางชิ้นอาจนำชื่อเสียงเงินทองมาให้ นอกจากนี้คุณยังจะได้โอกาสเข้าร่วมทำงานเพื่อสังคม งานการกุศล สำหรับการเงิน โดยรวมแล้วดูดีมาก คุณอาจได้รับมรดก ญาติผู้ใหญ่ยกทรัพย์สินให้ จะมีการลงทุนเพิ่มเติม ส่วนสุขภาพ ถ้าเจ็บป่วยเรื้อรัง ควรพิจารณาเปลี่ยนคนรักษา ด้านความรัก ดูไม่ค่อยดีนัก บางคู่ถึงขั้นต้องเลิกรากันไป

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

การงานของคุณดูยุ่งยาก ภาพรวมยังไม่นิ่ง มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาหรืออยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ต้องรอการฟันธงจากผู้มีอำนาจตัดสินใจ จึงจะเดินหน้าต่อไปได้ สำหรับการเงิน ระวังคำชักชวนให้ร่วมลงทุนที่ไม่มีความชัดเจน เงื่อนไขคลุมเครือ บอกที่มาที่ไปของธุรกิจไม่ได้ ส่วนสุขภาพ ไม่ว่าคุณจะป่วยหรือไม่ ก็ควรพยายามมองโลกในแง่บวก ด้านความรัก อย่าจู้จี้กับคนรักให้มากนัก

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

คุณหมกมุ่นกับการทำงานอย่างมาก ซึ่งไม่ใช่เรื่องดีนัก งานบางอย่างก็ต้องมีช่วงปล่อยว่าง ต่อให้ดันทุรังทำไปก็ไม่ได้เสร็จเร็วขึ้น คุณยังไม่ควรรับงานที่ดูล่อแหลมทางกฎหมาย สำหรับการเงิน คุณมุ่งมั่นกับการหาเงินจนบางครั้งก็ลืมดูวิธีการที่อาจเป็นการเบียดเบียนคนอื่น ส่วนสุขภาพ คนที่ป่วยหนักจะได้เจอหมอที่มีความชำนาญ ด้านความรัก มีการพบปะกับคนรักเก่าหรือคนที่คุณเคยแอบรัก

ข่าวอื่นๆ