ดูดวงรอบสัปดาห์ทำนายระหว่างวันที่ 5 ธ.ค. - 14 ธ.ค. 2556

วันที่ 08 ธ.ค. 2556 เวลา 10:40 น.
ห้ามพลาด!ดูดวงประจำสัปดาห์จากหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

โดย...พรายพรรณ โคบุตร

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

การงานจะเดินหน้าไปด้วยดี มีการวางแผนในระยะยาว ต้องคาดการณ์ล่วงหน้านานๆ ส่วนสุขภาพก็ต้องดูแลเรื่องการพักผ่อน จะต้องเดินทางบ่อย ร่างกายจึงค่อนข้างตรากตรำ

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

การเงินคงไม่ลดน้อยถอยลงจนทำให้คุณต้องลำบาก แต่ก็มีเกณฑ์แจกจ่ายให้คนอื่นมากโขอยู่ ด้านความรัก แนวโน้มดูสดใส ถ้ากำลังลุ้นใครอยู่ก็มีโอกาสมากที่จะสมหวัง

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

การงานจะก้าวหน้าไปไกล ได้หุ้นส่วนใหม่ อาจได้เดินทางติดต่องานในต่างประเทศ สำหรับสุขภาพ ต้องระวังโรคเนื่องจากความเครียด พักผ่อนน้อย เช่น ไมเกรน โรคกระเพาะ

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

ภาพรวมของการเงินตอนนี้ค่อนข้างดี แม้ว่าจะมีรายจ่ายมาก แต่ก็ไม่กระทบกระเทือนมากนัก ส่วนการงานระยะนี้เรียกว่าทั้งหนักและเหนื่อย ต้องรบกับคนทำงานอยู่เรื่อยๆ

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

ห้ามละเลยเรื่องสุขภาพ ต้องดูแลอย่างสม่ำเสมอหรือไปตรวจเช็กเสียหน่อยน่าจะดี ด้านการงาน ทุกอย่างเดินหน้าอย่างรวดเร็ว โครงการได้ไฟเขียว ต้องเดินทางบ่อยเพราะงาน

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

ด้านความรักถือว่าไม่เลว คู่ที่คบหากันมายาวนาน น่าจะถึงเวลาลงหลักปักฐานกันเสียที สำหรับสุขภาพ ต้องระวังเรื่องอารมณ์แปรปรวน ฮอร์โมนไม่สมดุล เครียด นอนไม่หลับ

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

สถานการณ์เรื่องงานดูไม่ค่อยดี ลูกน้องชอบสร้างปัญหา เจ้านายเรื่องมาก ลูกค้าชอบป่วน ส่วนความรัก คนโสดจะมีคนผ่านเข้ามา แต่ต้องพยายามให้มากหน่อย ถ้ามัวเฉยก็ชวดไป

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

การเงินที่ไม่ค่อยคล่องตัวอาจทำให้คุณลำบาก ต้องหมุนเงินกันจนวุ่น โยกย้ายงบประมาณจนเหนื่อย ด้านความรัก จะพบคนรักเก่า คนที่เคยแอบชอบ ได้พูดคุยเรื่องในอดีตจนเพลิน

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

ความรักจะทำให้คุณยุ่งยาก อาจเผลอไปชอบคนที่มีเจ้าของหรือเป็นความรักที่ต้องแอบซ่อน ด้านการงานจะไปได้เร็วกับงานด้านการออกแบบ สร้างสรรค์สินค้าใหม่ๆ งานแฟชั่น

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

การงานช่วงนี้ดูดีมาก หยิบจับอะไรก็จะประสบความสำเร็จได้โดยง่าย สถานการณ์เข้าข้างคุณ เรื่องความรัก ต้องพยายามอย่างมาก อาจได้คู่แบบไม่สมัครใจหรือมีอาวุโสกว่ามาก

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

เรื่องเงินนับว่าหนักหนา ต้องดิ้นรนหลายทาง มีรายจ่ายมากหรือหามาเท่าไรก็แทบไม่พอใช้จ่าย ด้านสุขภาพช่วงนี้แข็งแรงดี ไม่เจ็บไม่ไข้ง่ายๆ แต่อย่าทำอะไรนอกกิจวัตร

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

อย่าใจร้อนในการทำงาน แต่ก็อย่าขาดความมั่นใจ พยายามอย่าขัดแย้งกับผู้ใหญ่ในตอนนี้ สำหรับการเงินดูอุดมสมบูรณ์ดี มีเงินทองให้จับจ่ายมากพอ อาจได้รับมรดกตกทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต