ดูดวงรอบสัปดาห์ทำนายระหว่างวันที่ 21 ก.ค. - 27 ก.ค. 2556

วันที่ 21 ก.ค. 2556 เวลา 08:08 น.
ห้ามพลาด!ดูดวงประจำสัปดาห์จากหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

โดย พรายพรรณ โคบุตร&<2288;

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

การงานและการเงินโดดเด่น โดยเฉพาะผู้ที่ทำธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่ม จะได้กำไรงาม แต่ด้านความรักมีเค้าลางไม่สู้ดี บางคู่ที่มีปัญหากันมากๆ อาจถึงขั้นบอกลา

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

งานตอนนี้ดูหนักหนาสาหัสและจะทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยอย่างมาก บางโครงการอาจล้มเหลว ดีที่ด้านสุขภาพยังคงแข็งแรง อึดได้อีกนาน แต่ถ้าได้พักผ่อนบ้างก็จะดีมาก

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

ระวังเรื่องสุขภาพให้มากหน่อย ยิ่งคนที่ป่วยอยู่แล้วหรือมีโรคประจำตัว ประมาทไม่ได้เลย เรื่องการเงินมีแนวโน้มดีมาก การลงทุนได้ผลดี หากค้าขายก็จะทำกำไรได้มาก

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

ความรักช่วงนี้มีความหวังมาก บรรยากาศกำลังสดใส ทำให้หลายคู่ตกลงปลงใจกันได้ง่ายๆ แต่ต้องระวังเรื่องงาน อาจต้องรับผิดชอบจนเกินตัว อาจจะทำผิดพลาดได้ง่าย

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

การเงินดูดีมาก มีแนวโน้มว่าจะได้เป็นเศรษฐีย่อยๆ ปัญหาหนี้สินจะมีทางออกโดยไม่ต้องเหนื่อย ส่วนความรักค่อนข้างน่าหงุดหงิด มักจะติดขัดเพราะอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

ระวังเรื่องงานจะมีปัญหา เกิดความผิดพลาดทางเอกสาร หรือแย่กว่านั้นคือมีการปลอมแปลง เรื่องเงินค่อนข้างดี หรือหากเดือดร้อนก็จะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

การงานมีอุปสรรคเยอะ มีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับความคิดของคุณ งานจึงเดินหน้าได้ยาก ส่วนด้านการเงิน ยังมีให้ใช้จ่ายแบบไม่ขาดมือ แต่คุณก็อาจจะหนักช็อปปิ้งไปนิด

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

เรื่องงานค่อนข้างยุ่งเหยิง สับสน มีเรื่องต้องวิ่งเต้นจัดการเต็มมือไปหมด แถมไม่ค่อยจะราบรื่น ส่วนด้านความรักดูดี คนโสดอาจพบคู่ที่สูงวัยหรือมีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่มาก

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

เรื่องการเงินดูดีเป็นพิเศษ มีรายได้เพิ่มหรือมีโชคลาภตกถึงมือโดยไม่ได้คาดฝันมาก่อน ด้านความรักต้องระวัง การใช้ถ้อยคำ พูดมากเกินไปอาจทำให้มีปากเสียงกันรุนแรงได้

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22ธ.ค.-20 ม.ค.

มีโอกาสที่จะก้าวหน้าทางการงานมากกว่าเดิม ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน อาจได้ขยายแผนกหรือบริษัท เรื่องเงินทองต้องระวังบ้าง มีค่าใช้จ่ายเยอะ โดยเฉพาะด้านการเดินทาง

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

ด้านความรักจะเกิดความขัดแย้ง คนที่มีคู่แล้วอาจจะต้องแยกกันอยู่สักระยะหนึ่ง ทางด้านการงานก็พอจะไปได้ไกล คนที่มีอาชีพรับราชการ อยู่ในเครื่องแบบ จะทำได้ดี

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

การงานอยู่ในภาวะหยุดชะงัก จะเกิดปัญหาเพราะบางเรื่องที่คุณละเลยมานาน ขาดการตรวจสอบ แต่ด้านความรักถือว่ามีแนวโน้มที่ดี บางคู่กำลังอินเลิฟ หวานชื่นทีเดียว