ดูดวงรอบสัปดาห์ทำนายระหว่างวันที่ 14 ก.ค. - 20 ก.ค. 2556

วันที่ 14 ก.ค. 2556 เวลา 08:31 น.
ห้ามพลาด!ดูดวงประจำสัปดาห์จากหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

โดย พรายพรรณ โคบุตร&<2288;

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

การงานอาจทำให้คุณต้องตกที่นั่งลำบาก เจ้านายไม่เห็นใจ เพื่อนร่วมงานก็สร้างปัญหากดดัน ส่วนการเงินถือว่าคล่องตัวสูง แม้จะมีรายจ่ายมาก แต่ก็ไม่เกิดการติดขัด

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

ด้านการงาน คุณจะมีปัญหาในการรวบรวมสมาธิ จิตใจมักฟุ้งซ่านไปหาสิ่งอื่นที่ไม่ใช่งานตรงหน้า สำหรับความรักถือว่ามีจังหวะดี แต่จะใช่คู่แท้หรือไม่ ยังต้องรอดูต่อไป

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

การเงินจะทำให้คุณต้องเหนื่อย วิ่งวุ่นกับการหมุนเงิน โยกย้ายรายจ่ายและงบประมาณให้ทันกัน แต่เรื่องความรักมีแนวโน้มที่ดี รักกันหวานชื่น อาจถึงขั้นหมั้นหมายจองตัว

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

ความรักตอนนี้ไม่ค่อยน่าพอใจ ทะเลาะกันบ่อย พูดอะไรก็ผิดหูกันได้ง่าย จึงควรเฉยไว้ก่อนดีกว่า ส่วนการเงินมีแนวโน้มที่ดี รายได้เพิ่มพูน มีโอกาสลงทุนใหม่ ได้กำไรดี

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

การงานอาจดูไม่ดีนัก คือไม่มีผลงาน ไม่มีอะไรเสร็จเป็นชิ้นเป็นอัน แต่คุณก็ไม่รู้สึกเดือดร้อนนัก ส่วนเรื่องเงินทองตอนนี้ดูดีมาก จะได้ของมีค่า มีทรัพย์สินเพิ่มเติม

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

การเงินดีมาก มีเงินทองเข้ากระเป๋าอยู่เรื่อยๆ มีรายได้พิเศษเพิ่มจากงาน หรือได้เงินเดือนขึ้น แต่การงานอาจดุสับสนวุ่นวาย สถานการณ์ไม่กระจ่าง ควรระวังการใช้อารมณ์

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

ความรักอาจมีปัญหา เจออุปสรรคมาก อาจเป็นเพราะผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วยกับคู่ของคุณ ส่วนเรื่องงานก็จะติดขัด พูดจากับเพื่อนร่วมงานไม่เข้าใจกัน มีการซุบซิบนินทายกใหญ่

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

การงานค่อนข้างยากลำบาก ต้องเหนื่อยกันอีกพักใหญ่ กว่าจะฝ่าฟันไปถึงจุดหมายได้ ส่วนความรักมีโอกาสสมหวังมาก คนโสดพบคู่ คนไม่โสดก็มีแววว่าจะได้ร่วมหอกันเสียที

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

ด้านการงานดูเหมือนจะโชคดี คุณจะสร้างผลงานได้โดดเด่น มีโอกาสก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้น แต่ควรระวังเรื่องเงินสักหน่อย ลูกหลานบริวารอาจทำให้เดือดร้อนเรื่องเงินทอง

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

ระวังเรื่องสุขภาพให้มากๆ ถ้าเคยมีโรคเก่า โรคประจำตัว ยิ่งไม่ควรปล่อยปละละเลย อาจกำเริบขึ้นมาได้ ด้านการงานโดยรวมดูดีทีเดียว จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

การเงินดูไม่ดีนัก ทำให้คุณกังวลมากทีเดียว เป็นช่วงที่ต้องประหยัดมากถึงมากที่สุด แต่เรื่องรักดูดี มีความหวังมาก แต่อย่าเพิ่งผลีผลามเทใจให้ ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

ดูเหมือนว่าจะยังมีการงานหลายอย่างที่ยังจบไม่ลง หรือไม่เข้าที่เข้าทาง จะต้องเหนื่อยกับการวิ่งเต้นเจรจา ส่วนการเงินดูดีกว่า มีเงินเข้ากระเป๋า โชคลาภตกถึงมือ